(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Thiết bị thể thao

Xe đạp
Thiết bị lướt sóng/lướt ván buồm và ván nằm
Thiết bị lặn bằng bình dưỡng khí
Súng thể thao cầm tay và đạn dược
Golf/Angling and Fishing Equipment/Snow ski and Water ski or Wakeboard Equipment/Hockey and Lacrosse Equipment/Archery Equipment Bowling Equipment/Hang-gliding Equipment/Kitesurfing Equipment/Paragliding Equipment
bà mẹ_mang thai

Phí dụng cụ thể thao (Số tiền thu thực tế được tính dựa trên tỷ giá hối đoái nội tệ của ngày khởi hành)

 
 1. Cần liên hệ với các văn phòng CI tại thời điểm đặt vé.
 2. China Airlines có thể chấp nhận hầu hết các dụng cụ thể thao. Dụng cụ thể thao có thể được bao gồm trong hạn mức hành lý ký gửi miễn phí của bạn. Hành lý ký gửi vượt quá giới hạn trọng lượng tiêu chuẩn và/hoặc số lượng hành lý ký gửi vượt quá hạn mức hành lý miễn cước sẽ phải chịu phí hành lý quá cước áp dụng. Nếu bộ dụng cụ thể thao của bạn được đóng thành từng kiện hành lý riêng biệt thì sẽ không được coi là một kiện hành lý.
 3. Vận chuyển dụng cụ thể thao dưới dạng hành lý ký gửi, nếu tổng kích thước của mỗi dụng cụ thể thao vượt quá 292 cm (115 inch), mức phí hành lý quá cước 2 kiện sẽ được áp dụng và có thể được chấp nhận dưới dạng hành lý ký gửi nếu khoang chở hàng trên chuyến bay còn chỗ (Để biết chi phí, vui lòng tham khảo Hành lý quá cước).
 4. Tất cả đồ vật trong một thùng chứa phải được đóng gói bằng màng bọc bong bóng hoặc bất kỳ vật liệu đóng gói nào khác có thể giúp bảo vệ các đồ vật trong gói không va chạm với nhau.
 5. China Airlines không chịu trách nhiệm pháp lý nếu và trong phạm vi mà việc chậm trễ, mất mát hoặc hư hỏng là do khiếm khuyết, chất lượng hoặc khuyết điểm vốn có của Hành lý.
 6. Các loại dụng cụ thể thao sau đây chỉ có giới hạn về trọng lượng và tổng kích thước dài/rộng/cao không bị giới hạn. (Dụng cụ thể thao không phải là những dụng cụ ngoại lệ được liệt kê dưới đây sẽ được tính phí theo quy định chung):
  Trường hợp ngoại lệ đối với dụng cụ thể thao: 
  • Thiết bị đánh gôn 
  • Xe đạp 
  • Dụng cụ câu cá/lưỡi câu 
  • Thiết bị lặn bằng bình dưỡng khí 
  • Dụng cụ chơi khúc côn cầu/bóng vợt 
  • Thiết bị bắn cung 
  • Thiết bị chơi bowling 
  • Súng thể thao cầm tay và đạn dược 
  • Thiết bị lướt sóng/lướt ván buồm và ván nằm/Ca nô và thuyền kayak 

Ví dụ

Giả sử một hành khách Hạng Phổ Thông cầm vé RBD M (hạn mức hành lý ký gửi: 2 kiện, mỗi kiện 23 kg) bay từ Đài Bắc đến Los Angeles, Hoa Kỳ và ký gửi hai kiện hành lý (20 kg và 23 kg) và một bộ ván lướt sóng (tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 300 cm, nặng 15 kg). Vì ván lướt sóng không vượt quá giới hạn trọng lượng 23 kg cho một kiện hành lý và được bao gồm trong các trường hợp ngoại lệ về dụng cụ thể thao mà không giới hạn kích thước, hành khách sẽ chỉ phải trả phí hành lý quá cước một lần là 180 đô la Mỹ. (Số tiền thu thực tế được tính dựa trên tỷ giá hối đoái nội tệ của ngày khởi hành)

Home > Chuyến bay > Chuẩn bị cho chuyến bay > Hành lý >