Tổng quan về trang web
1 Thông báo/tin tức khác
(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích
Main Content

Lợi ích của hội viên

Lợi ích của hội viên

 • Các lợi ích sau chỉ áp dụng với chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành và không áp dụng với các chuyến bay chung mã do hãng hàng không khác vận hành.
 • Chi tiết của mỗi chương trình lợi ích như sau:


Lợi íchDynasty
Dynasty
Gold
Gold
Emerald
Emerald
Paragon
Paragon
Dễ dàng đặt chỗ
Thưởng/kiếm dặm bay
Thêm dặm bay cho Gói hội viên
Giảm giá bằng tiền mặt cho Gói hội viên
Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay-
Thưởng số dặm bay khi nâng hạng---Nhận 10.000 dặm khi nâng hạng lên Thẻ Paragon
Ưu đãi chúc mừng hội viên nâng hạng--
Đường dây nóng và fax đặt chỗ-
Danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên-
Xác nhận đặt chỗ trong 72 giờ--
Lựa chọn trước chỗ ngồi-
Quầy làm thủ tục riêng tại sân bay-
Hạn mức hành lý bổ sung-Một kiện (hệ kiện) hoặc 10 kg (hệ cân)Một kiện (hệ kiện) hoặc 20 kg (hệ cân)Hai kiện (hệ kiện) hoặc 20 kg (hệ cân)
Xử lý hành lý ưu tiên-
Giảm giá cho hàng hóa miễn thuế--
Ra vào phòng chờ VIP tại sân bay-Chỉ dành cho hội viênHội viên kèm theo 1 người đi cùng được phép ngồi chờ tại phòng chờ do chính chúng tôi điều hành hoặc phòng chờ do bên thứ ba điều hành được ủy quyền
 1. Phòng chờ do chính chúng tôi điều hành: Hội viên kèm theo 2 người đi cùng (không giới hạn số lượng trẻ em đi cùng)
 2. Phòng chờ do bên thứ ba điều hành được ủy quyền: Hội viên kèm theo 1 người đi cùng
Nâng hạng ghế cho vợ/chồng--
Số dặm bay thưởng---thêm 20% số dặm bay thưởng
Thẻ Gold dành cho vợ/chồng---
Giảm giá vé nội địa-

Dễ dàng đặt chỗ

Khi đặt chỗ, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số thẻ hội viên để đặt chỗ nhanh chóng.

Kiếm dặm bay

Hội viên đi trên chuyến bay của China Airlines hoặc hãng hàng không đối tác khác và sử dụng vé máy bay áp dụng có thể tích lũy số dặm cho mỗi chuyến bay theo lịch trình. Khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của đối tác, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ tín dụng, thuê phòng nghỉ tại khách sạn và thuê xe, hội viên cũng có thể tích lũy số dặm (vui lòng tham khảo Chương trình số dặm đối tác).


※ Tên trên thẻ hội viên phải giống với tên trên hộ chiếu. Vào/sau ngày 19 tháng 3 năm 2016, do hạn chế của hệ thống mới, chức năng "Also known as name" sẽ không được chấp nhận như là tên của hội viên khi đặt chỗ, nghĩa là số dặm bay của bạn sẽ không được ghi tự động và kịp thời vào tài khoản:

 • Vui lòng cung cấp cho nhân viên dịch vụ của chúng tôi số thẻ hội viên và tên của bạn (tên xuất hiện trên thẻ) khi bạn tự đặt chỗ hoặc thông qua đại lý du lịch.
 • Nếu bạn đã đặt trước chuyến đi sẽ đi vào/sau ngày 19 tháng 3 bằng chức năng Also known as name, vui lòng cung cấp cho chúng tôi bản sao vé máy bay (hoặc số vé nếu là vé điện tử) và thẻ lên máy bay cùng với số thẻ hội viên của bạn trong vòng sáu tháng kể từ khi chuyến bay khởi hành, China Airlines sẽ xác minh và sửa đổi số dặm bay của bạn theo cách thủ công trong vòng sáu tuần. Hoặc bạn có thể đăng nhập vào trang web của CI, mục Hội viên Dynasty/ Tài khoản của tôi để sửa đổi số dặm bay của bạn trên mạng.

Đổi dặm bay

Số dặm bay do hội viên tích lũy có thể được sử dụng để đổi lấy vé máy bay miễn phí, nâng hạng ghế ngồi trong khoang hành khách và sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay hoặc để tiết kiệm chi phí hành lý quá cước, thanh toán tại cửa hàng Dynasty Sky Boutique và chi trả tiền vé máy bay (vui lòng tham khảo Đổi dặm bay).

Lợi ích gói Dynasty

Hội viên mua sản phẩm của Gói Dynasty có thể nhận được:

 1. Số dặm bay bổ sung: 1.500 dặm cho chuyến bay đường dài, 500 dặm cho chuyến bay ngắn.
 2. Chiết khấu bằng tiền mặt: Nếu bạn mua vé máy bay cho chuyến bay khởi hành từ Đài Loan, bạn có thể được giảm giá 1.000 TWD cho chuyến bay đường dài và 500 TWD cho chuyến bay ngắn.
 3. Hạn mức hành lý bổ sung: Ngoại trừ các chặng bay đến/từ Châu Mỹ (bao gồm cả Guam) và Canada, hội viên Chương trình DFP có thể hưởng lợi ích thêm 10 kg hành lý (chỉ áp dụng cho những chuyến bay do chính China Airlines / Mandarin Airlines vận hành, không áp dụng với chuyến bay chung mã do các hãng hàng không khác vận hành).

Tính số dặm bay

Hạng đặt vé mà bạn có thể tích lũy số dặm bay trên các chuyến bay của China Airlines và Mandarin Airlines như sau:

Hạng ghếHạng đặt véTỉ lệ phần trăm cộng dồn của số dặm bayVí dụ: TPE-LAX
Hạng Thương Gia/Thương Gia Cao CấpJSố dặm bay thực tế x 130%8.815
CSố dặm bay thực tế x 125%8.476
DSố dặm bay thực tế x 115%7.798
I/OSố dặm bay thực tế x 0%0
Hạng Tiết Kiệm Đặc BiệtW/USố dặm bay thực tế x 115%7.798
ESố dặm bay thực tế x 100%6.781
P/ZSố dặm bay thực tế x 0%0
Hạng Tiết KiệmY/B/MSố dặm bay thực tế x 100%6.781
K/V/TSố dặm bay thực tế x 80%5.425
R/Q/H/NSố dặm bay thực tế x 50%3.391
L/X/G/SSố dặm bay thực tế x 0%0


Số dặm bay đã tích lũy trong các hạng đặt chỗ nâng hạng ghế I/P sẽ được tính dựa trên hạng ghế của vé đã sử dụng

Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay

China Airlines tặng thêm 2.000 dặm bay làm quà sinh nhật cho hội viên thẻ Gold/Emerald/Paragon đi trên các chuyến bay của China Airlines và Mandarin Airlines bằng vé lợi nhuận trong tháng có ngày sinh nhật của hội viên. Số dặm bay thưởng thêm này sẽ được ghi vào tài khoản của bạn trong tháng sau đó.

 • Để hưởng ưu đãi này, hội viên Chương trình DFP phải sử dụng các vé máy bay đã thanh toán bình thường.
 • Mỗi hội viên có quyền nhận quà tặng chúc mừng này mỗi năm một lần.

Thưởng số dặm bay khi nâng hạng

Hội viên Emerald đã nâng hạng lên hội viên Paragon có thể nhận phần thưởng 10.000 dặm bay.

Ưu đãi chúc mừng hội viên nâng hạng

 • Hội viên Gold đã nâng hạng lên hội viên Emerald có thể nhận ưu đãi chúc mừng nâng hạng; chỉ hội viên mới có quyền sử dụng ưu đãi này và không được phép chuyển nhượng ưu đãi cho hội viên khác.
 • Hội viên Emerald đã nâng hạng lên hội viên Paragon có thể nhận ưu đãi chúc mừng nâng hạng; chỉ hội viên mới có quyền sử dụng ưu đãi này và không được phép chuyển nhượng ưu đãi cho hội viên khác.
 • Các giải thưởng nâng hạng được tặng cho các thành viên  Paragon và Emerald áp dụng để nâng cấp lên hạng tiết kiệm đặc biệt và thương gia (đặc biệt). Vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng gần nhất hoặc văn phòng chi nhánh để đặt chỗ.
 • Vào/sau ngày 01/01/2017, các hội viên đủ điều kiện nâng hạng thẻ Paragon có thể chuyển nhượng giải thưởng nâng hạng được tặng cho các thành viên trong danh sách chỉ định. Vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng gần nhất hoặc văn phòng chi nhánh để sử dụng trong thời hạn giải thưởng và tuân theo các quy tắc dịch vụ dưới đây:
  (1) Để đủ thời gian cho quá trình chuyển nhượng này, xin vui lòng đăng ký ít nhất 2 tuần trước khi chuyến bay khởi hành.
  (2) Chỉ có các thành viên trong danh sách chỉ định được áp dụng cho việc chuyển nhượng.
  (3) Sau khi giải thưởng này được chuyển nhượng cho một thành viên, thì thành viên này không được chuyển nhượng lại cho bên thứ ba.
  (4)  Việc chuyển nhượng này không được thực hiện tại sân bay.
  (5) Giải thưởng nâng hạng được tặng trước ngày 01/01/2017 vẫn theo quy định cũ chỉ dành cho cá nhân thành viên Paragon sử dụng.Tặng thêm dặm cho hội viên Paragon và Emeral đủ điều kiện gia hạn thẻ:

Để tri ân sự ủng hộ lâu dài của các hội viên cao cấp, từ ngày 01/01/2017, Các hội viên Paragon và Emerald sẽ được tặng thêm dặm khi đạt đủ điều kiện duy trì thẻ. Hội viên Paragon sẽ nhận được 15000 dặm, và hội viên Emerald sẽ nhận được 9000 dặm vào ngày thẻ được gia hạn.


Đường dây nóng dịch vụ dành cho khách hàng

Tại Đài Loan, China Airlines cung cấp Đường dây nóng dịch vụ dành cho hội viên dành riêng để đặt chỗ và số fax cho hội viên Gold/Emerald/Paragon.

Danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên

Khi hội viên Gold/Emerald/Paragon đặt chỗ, nếu chuyến bay mà họ lựa chọn đã kín chỗ, họ có thể được đưa vào danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên.

Xác nhận đặt chỗ trong 72 giờ

Hội viên Emerald và Paragon (không bao gồm người đi kèm) được đảm bảo chỗ ngồi khi thực hiện đặt vé ít nhất 72 giờ trước khi khởi hành. Nếu chuyến bay yêu cầu hoặc hạng ghế không còn trống khi hội viên thực hiện đặt chỗ, China Airlines sẽ bố trí chỗ ngồi cho hội viên trên chuyến bay trước hoặc sau chuyến bay yêu cầu hoặc trong hạng ghế khác trên chuyến bay yêu cầu. Sau khi đã xác nhận đặt chỗ, vé do hội viên sử dụng phải tương đồng với hạng ghế đã xác nhận. Hội viên có trách nhiệm thanh toán phần giá vé chênh lệch (nếu có) phát sinh do sự sắp xếp này. Xác nhận đặt chỗ không áp dụng đối với các trường hợp sau:

 1. Vé thưởng nâng hạng ghế
 2. Vé miễn phí, vé chiết khấu, vé nhóm, vé khuyến mãi và vé trao đổi
 3. Chuyến bay được thuê toàn bộ hoặc chuyến bay chung mã do hãng hàng không khác vận hành

Lựa chọn trước chỗ ngồi

Hội viên Gold và người đi kèm có thể tận hưởng tính năng lựa chọn trước chỗ ngồi. Tuy nhiên, chỗ ngồi cạnh cửa thoát hiểm sẽ không khả dụng với tính năng lựa chọn trước chỗ ngồi vì các chỗ ngồi này bị hạn chế. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này. Hội viên Paragon/Emerald và người đi kèm muốn chọn chỗ ngồi cạnh cửa thoát hiểm phải liên hệ với nhân viên đặt vé. Dịch vụ Giường gia đình cũng không khả dụng với tính năng lựa chọn chỗ ngồi.

 • Các ghế đã đặt trước sẽ được giữ lại một giờ trước khi khởi hành. Trong trường hợp thay đổi máy bay ngoài dự kiến hoặc các yếu tố không lường trước khác xảy ra, China Airlines có quyền bố trí lại chỗ ngồi đã chọn sẵn.
 • Hành khách chọn chỗ ngồi cạnh cửa thoát hiểm phải đáp ứng các tiêu chí lựa chọn của Kế hoạch bố trí chỗ ngồi cạnh cửa thoát hiểm của chúng tôi và phải sẵn lòng thực hiện các yêu cầu của Kế hoạch này (để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem Thông tin về hành khách chọn chỗ ngồi cạnh cửa thoát hiểm).


Dịch vụ đón tiếp lịch sự tại sân bay

Hội viên Gold/Emerald/Paragon có quyền sử dụng dịch vụ tại quầy làm thủ tục dành riêng cho họ tại sân bay. Họ cũng được ưu tiên lên máy bay trước Hành khách hạng thương gia.

Hạn mức hành lý bổ sung

 1. Hệ kiện được áp dụng cho các chuyến bay đi đến/từ Châu Mỹ và Canada. Mỗi kiện hành lý không được phép vượt quá 23 kg đối với Hạng tiết kiệm và 32 kg đối với Hạng thương gia và Hạng nhất. Các khu vực khác áp dụng hệ cân (hệ cân hoặc hệ kiện do IATA quy định và có thể thay đổi mà không cần thông báo).
 2. Lợi ích này chỉ áp dụng với các chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành. Nếu lộ trình bao gồm chuyến bay nối tiếp của các hãng hàng không khác thì lợi ích này không áp dụng với các phân khu thuộc quyền xử lý của các hãng hàng không đó. Nếu trước tiên hội viên đi trên chuyến bay của hãng hàng không khác rồi sau đó chuyển tiếp sang chuyến bay nối tiếp của chúng tôi thì phí hành lý quá cân đồng nhất sẽ được tính cho chuyến bay nối tiếp đó và phân khu bay của chúng tôi do các hoạt động điều hành chuyến bay nối tiếp và các yếu tố hệ thống. Hội viên có thể giữ lại các biên lai tương ứng một cách thích hợp để yêu cầu hoàn tiền sau chuyến bay cho khoản chênh lệch về hạn mức hành lý bổ sung tại văn phòng chi nhánh của China Airlines. Hành lý chỉ hạn chế đối với tài sản cá nhân. Không bao gồm hàng hóa đã mua.


Ưu tiên xử lý hành lý

Khi đi trên chuyến bay của China Airlines, hội viên Gold/Emerald/Paragon có thể sử dụng dịch vụ xử lý ưu tiên cho hành lý của họ (dịch vụ này không được áp dụng nếu chuyến đi có hãng hàng không khác tham gia hoặc phân khu chung mã).

Giảm giá cho hàng hóa miễn thuế trong chuyến bay

 • Các hội viên Chương trình DFP đặt mua trước hàng hóa miễn thuế trên trang web của chúng tôi với số tiền từ 60 đô la Mỹ trở lên mỗi chuyến bay có thể sử dụng số dặm bay để khấu trừ một phần thanh toán.
 • Hội viên Emerald và Paragon xuất trình thẻ hội viên khi mua hàng hóa miễn thuế trong chuyến bay (không bao gồm thuốc lá và một số mặt hàng khác) có thể hưởng ưu đãi giảm giá 10%. (Hội viên không được phép sử dụng ưu đãi giảm giá này với các ưu đãi giảm giá khác để đặt mua trước hàng hóa miễn thuế trên trang mua sắm điện tử.)


Ra vào phòng chờ VIP tại sân bay

Ra vào phòng chờ VIP tại sân bay Khi sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP, hội viên phải tuân theo quy định về Đổi phòng chờ VIP

 • Hội viên Emerald và Paragon khi đi trên chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành đối với hành trình ở nước ngoài hoặc chuyển tiếp sang chuyến bay nối tiếp có thể ra vào phòng chờ VIP.
 • Hội viên Paragon khi đi trên chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành có thể mời hai người đi kèm ngồi chờ trong phòng chờ VIP do chúng tôi điều hành (Đào Viên - Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Kuala Lumpur, Bangkok, Sân bay quốc tế Tokyo Narita, San Francisco, Hawaii). Đối với phòng chờ VIP của bên thứ ba, hội viên có thể mời một người đi kèm.
 • Hội viên Emerald khi đi trên chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành có thể mời một người đi cùng ngồi chờ trong phòng chờ VIP (không phân biệt phòng chờ đó do chính chúng tôi điều hành hay không).
 • Người đi kèm do hội viên Paragon hoặc Emerald mời không nhất thiết phải đi cùng chuyến bay với hội viên Paragon hoặc Emerald đó.
 • Hội viên Gold có thể ra vào phòng chờ VIP của chúng tôi khi đi trên chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành đối với hành trình ở nước ngoài.
 • Hội viên chỉ có thể sử dụng phòng chờ VIP trong giờ mở cửa.
 • Trong hệ thống phòng chờ thuộc điều hành của CI, chúng tôi có thêm khu vực phòng chờ đặc biệt (Taoyuan-Taipei bao gồm phòng chờ cao cấp, sân bay quốc tế Narita-Tokyo, San Francisco) cho hội viên Emerald và Paragon, khi tham gia một chuyến bay quốc tế được vận hành bởi China Airlines và Mandarin Airlines hoặc nối chuyến.


Đặc quyền sử dụng phòng chờ VIP

Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2006, hội viên Gold/Emerald/Paragon có thể sử dụng số dặm bay để đổi lấy đặc quyền sử dụng phòng chờ VIP và mời thêm khách ngồi chờ trong phòng chờ VIP do chính chúng tôi điều hành khi bay trên chuyến bay của China Airlines.

Nâng hạng ghế cho vợ/chồng

 1. Khi vợ/chồng của hội viên Emerald hoặc Paragon đi cùng chuyến bay với hội viên nhưng có hạng ghế thấp hơn hạng ghế của hội viên Emerald hoặc Paragon thì vợ/chồng của hội viên đó có thể được nâng lên hạng ghế tương tự như của hội viên. (Đặc quyền này tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi trống sẵn có).
 2. Sau khi thủ tục nâng hạng ghế đã hoàn tất, hội viên Emerald hoặc Paragon và vợ/chồng của hội viên sẽ không được đưa vào danh sách ưu tiên nâng hạng ghế cao hơn ngay cả khi có cơ hội nâng hạng ghế cao hơn trên chuyến bay. Hội viên Emerald và Paragon nên ghi tên vợ/chồng mình ở mặt sau của thẻ hội viên và xin nâng hạng ghế cho vợ/chồng tại quầy làm thủ tục ở sân bay. Sau khi lên máy bay, việc xin nâng hạng ghế sẽ không được chấp nhận. Chúng tôi cũng không cho phép yêu cầu nâng hạng ghế cho vợ/chồng tại thời điểm đặt chỗ.
 3. Hội viên Emerald và Paragon và vợ/chồng của họ phải bay bằng vé hợp lệ thì mới có thể hưởng lợi ích này. Các loại vé sau không đủ điều kiện để hội viên Emerald và Paragon hoặc vợ/chồng của họ hưởng ưu đãi nâng hạng ghế:
  • Vé đổi dặm bay để nâng hạng ghế, vé sử dụng ưu đãi chúc mừng hội viên nâng hạng, vé thưởng, vé giảm giá hoặc vé miễn phí, vé nhóm, vé khuyến mãi, vé có hạng đặt vé đã xác định và vé không tích lũy dặm bay khác;
  • Vé giảm giá (AD, ID, DG, SC, BP, CG v.v.), vé trao đổi, vé trẻ sơ sinh, vé lao động và vé miễn phí;
  • Vé cá nhân và vé nhóm sử dụng hạng đặt vé G.
  • Vé khuyến mãi (vé sử dụng hạng vé D cho chuyến bay ngắn và hạng vé C/D/E cho chuyến bay dài) hoặc vé hạn chế và hạng vé/hạng đặt vé không đủ điều kiện để Nâng hạng khoang hành khách. (Vui lòng tham khảo phần các hạng vé đủ điều kiện để nâng hạng khoang hành khách)


Số dặm bay thưởng

Hội viên Paragon sẽ được nhận thêm 20% cho số dặm bay thưởng đối với chuyến bay của China Airlines ngoài số dặm bay thực tế.

Thẻ Gold dành cho vợ/chồng

Khi cung cấp thông tin cá nhân liên quan cho China Airlines, vợ/chồng của mỗi hội viên Paragon sẽ tự động trở thành hội viên Gold của Chương trình Dynasty Flyer. (Hội viên Paragon có thể đề cử thành viên khác của gia đình được hưởng đặc quyền này nếu vợ/chồng của họ đã có Thẻ Gold hoặc có hạng hội viên cao hơn. Thành viên gia đình đã lựa chọn sẽ không được thay đổi.)

Giảm giá vé nội địa

Hội viên Gold, Emerald và Paragon có thể hưởng ưu đãi giảm giá 10% cho giá vé phát hành đối với vé nội địa của Mandarin Airlines tại quầy bán vé chỉ định; các hội viên khác có quyền hưởng ưu đãi giảm giá 5%.

 • Vé thưởng nội địa của Mandarin Airlines phải được phát hành tại quầy bán vé của Mandarin Airlines ở sân bay tại Tùng Sơn và Đài Trung hoặc quầy bán vé ở thành phố Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng.
Home > Hội viên > Tư cách hội viên và Lợi ích >