(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Chúc mừng sinh nhật! China Airlines cùng bạn kỉ niệm ngày sinh nhật!

Các hội viên Dynasty khi mua vé qua đường link khuyến mãi này trong tháng sinh nhật sẽ được giảm giá 5% hoặc 10% đối với hạng thương gia cho các chuyến bay tuyến Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, Guam, Palau, Hồng Kông và Trung Quốc do China Airlines và Mandarin Airlines khai thác. Hội viên thẻ Paragon/Emerald/Gold sẽ được nhận thêm 2.000 dặm khi bay trong tháng sinh nhật cho các chuyến bay hợp lệ. Hãy tự thưởng cho mình một món quà sinh nhật đặc biệt qua trang khuyến mãi của chúng tôi và bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi sinh nhật của bạn với chúng tôi ngay hôm nay!

 

 

[Chi tiết sự kiện]

  1. Hội viên phải đăng nhập vào tài khoản Hội viên Dynasty của mình từ trang khuyến mãi để mua vé trong tháng sinh nhật để được giảm giá một lần 5% hoặc giảm 10% đối với hạng thương gia cho tuyến Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, Guam, Palau, Hong Kong và Trung Quốc từ trang web chính thức. * Vui lòng xem lưu ý 6 để biết các chuyến bay hợp lệ. 
  2. Giảm giá này chỉ dành cho hội viên đã đăng nhập và được kèm theo tối đa một người đồng hành khác và cả hai phải được đặt dưới cùng một mã đặt chỗ. Nếu hội viên sinh nhật là trẻ em, thì vẫn được hưởng ưu đãi; tuy nhiên vé phải được mua với người lớn đi cùng. Ưu đãi này không áp dụng cho vé trẻ sơ sinh. 
  3. Ngày mua phải trong tháng sinh nhật, ví dụ: người có ngày sinh nhật trong tháng 7 thì mua vé từ ngày 01/07 đến ngày 31/07/2023 sẽ được giảm giá một lần 5% hoặc 10% đối với hạng thương gia cho các tuyến Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, Guam, Palau, Hồng Kông và Trung Quốc. 
  4. Giảm giá này chỉ áp dụng cho giá vé cơ bản. Không áp dụng cho phụ phí xăng dầu, phí quản lý đặt chỗ, thuế và các dịch vụ phụ trợ (bao gồm phí hành lý quá cước trả trước và phí chọn chỗ ngồi). 
  5. Ưu đãi này không áp dụng giảm giá cho hạng L/X/G/O/Z/S. 
  6. Các chuyến bay hợp lệ: Chỉ áp dụng cho các chuyến bay do China Airlines/Mandarin Airlines khai thác. Ưu đãi này không áp dụng cho các chuyến bay liên doanh hoặc các hành trình có chặng bay do hãng hàng không khác khai thác. Ưu đãi này có thể được sử dụng để mua vé một chiều, khứ hồi, vé cho các hành trình đi và đến từ các thành phố khác nhau của cùng một quốc gia/khu vực, hoặc nhiều thành phố và các hành trình có điểm dừng. Tuy nhiên, ưu đãi này không áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Mandarin Airlines. 
  7. Ưu đãi này không được sử dụng kết hợp với các ưu đãi đặc biệt khác, chẳng hạn như ưu đãi triển lãm du lịch trực tuyến, Sale chớp nhoáng, ưu đãi early bird, ưu đãi cho thẻ tín dụng, đổi dặm bay, v.v. Giá hiển thị trên trang khuyến mãi đã được áp dụng chiết khấu. Nếu hội viên đã sử dụng các ưu đãi khác để mua vé thì không được sử dụng ưu đãi này cho cùng số vé. Hội viên có thể chọn mức giá thấp nhất trên trang khuyến mãi để mua vé cho mình. 
  8. Khi đăng nhập quá nhiều lần sẽ bị chặn trong 20 phút, sau đó hội viên có thể đăng nhập và bắt đầu tìm kiếm lại. 
  9. China Airlines tặng thêm 2.000 dặm như một món quà sinh nhật cho các hội viên thẻ Paragon/Emerald/Gold khi bay trong tháng sinh nhật áp dụng cho các chuyến bay hợp lệ được vận hành bởi China Airlines và Mandarin Airlines. Hội viên sẽ được nhận 2.000 dặm này vào tài khoản trong tháng tiếp theo. Để được hưởng ưu đãi này, các hội viên Dynasty phải sử dụng vé trả phí thông thường và chỉ được hưởng 1 lần trong năm.
Mọi vấn đề khác liên quan đến ưu đãi vé ở trên mà chưa được đề cập sẽ được xử lý theo các quy định về xuất vé của China Airlines. China Airlines có quyền sửa đổi, giải thích hoặc chấm dứt các điều kiện này bất kỳ lúc nào.