(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Chúc mừng sinh nhật! China Airlines cùng bạn kỉ niệm ngày sinh nhật!

Hội viên của China Airlines mua vé qua các liên kết từ trang web khuyến mãi này trong tháng có ngày sinh nhật của họ sẽ được giảm giá 5% trên giá vé hoặc giảm giá 10% đối với vé hạng thương gia trên đường bay Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Guam, Palau, Hồng Kông và Trung Quốc đối với các chuyến bay do chính China Airlines vận hành.

Hãy tự thưởng cho mình một món quà sinh nhật đặc biệt thông qua trang web khuyến mãi của chúng tôi và bắt đầu lên lịch cho chuyến đi ngay hôm nay! 

 

 

[Chi tiết sự kiện]

  1. Hội viên đăng nhập vào tài khoản Dynasty Member từ trang web khuyến mãi để mua vé trong tháng có ngày sinh nhật của họ sẽ được giảm giá một lần 5% hoặc giảm giá 10% đối với vé hạng thương gia trên đường bay thẳng Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, Guam, Palau, Hồng Kông và Trung Quốc từ trang web chính thức.
  2. Giảm giá này chỉ được áp dụng cho hội viên đã đăng nhập và thêm tối đa 1 người đi cùng khác, với điều kiện là cả 2 hành khách này đã đặt trước bằng cùng một mã số đặt vé. Nếu hội viên có ngày sinh nhật là trẻ em, hội viên vẫn được hưởng giảm giá. Tuy nhiên, hội viên này phải mua vé có một người lớn đi cùng. Ưu đãi này không được áp dụng cho vé dành cho trẻ sơ sinh.
  3. Ngày mua phải nằm trong tháng có ngày sinh nhật, ví dụ như người có ngày sinh nhật trong tháng 7 và mua vé trong thời gian từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 năm 2020 sẽ được giảm giá một lần 5% hoặc giảm giá 10% đối với vé hạng thương gia trên đường bay thẳng Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, Guam, Palau, Hồng Kông và Trung Quốc.
  4. Giảm giá này chỉ áp dụng cho giá vé gốc. Ưu đãi giảm giá không áp dụng cho phụ phí nhiên liệu và các loại thuế khác.
  5. Ưu đãi này không được áp dụng cho hạng ghế giảm giá (L).
  6. Chuyến bay đủ điều kiện: Chỉ áp dụng cho các chuyến bay do chính China Airlines / Mandarin Airlines vận hành. Không áp dụng giảm giá cho các chuyến bay liên danh hoặc lộ trình gồm các chặng bay do các hãng hàng không khác vận hành. Có thể sử dụng ưu đãi giảm giá để mua vé một chiều, vé khứ hồi và vé cho những lộ trình đến và đi từ các thành phố khác nhau ở cùng một quốc gia/vùng lãnh thổ (hành trình vòng mở). Tuy nhiên, giảm giá này sẽ không được áp dụng cho các lộ trình nhiều thành phố và lộ trình có điểm dừng, cũng như không áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Mandarin Airlines và các chuyến bay đến/từ Tùng Sơn, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu hoặc ThẩmQuyến.
  7. Không thể sử dụng ưu đãi này chung với các ưu đãi đặc biệt khác, chẳng hạn như ưu đãi hội chợ du lịch trực tuyến, ưu đãi giảm giá nhanh, ưu đãi đặt vé sớm, giảm giá thẻ tín dụng, khấu trừ dặm bay, v.v. Giá hiển thị trên trang web khuyến mãi đã áp dụng giảm giá. Không thể sử dụng ưu đãi này chung với các ưu đãi đặc biệt khác của China Airlines. Hội viên đã sử dụng các ưu đãi khác để mua vé có thể không sử dụng được ưu đãi này cho cùng một vé. Hội viên có thể chọn giá thấp nhất trên trang web khuyến mãi để mua vé.
  8. Hội viên có thể đăng nhập hai lần, mỗi lần cách nhau 20 phút, để tìm kiếm giá vé. Tuy nhiên, các lần đăng nhập tiếp theo sẽ bị chặn trong 20 phút, sau đó hội viên có thể đăng nhập và bắt đầu tìm kiếm lại.
Mọi vấn đề khác liên quan đến ưu đãi vé nêu trên mà chưa được đề cập tại đây sẽ được xử lý theo các quy định đặt vé của China Airlines. China Airlines có quyền thay đổi, giải thích hoặc chấm dứt điều kiện bán hàng tại thời điểm bất kỳ.