(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Chúc mừng sinh nhật! China Airlines cùng bạn kỉ niệm ngày sinh nhật!

Các hội viên Dynasty khi mua vé qua đường link khuyến mãi này trong tháng sinh nhật sẽ được giảm giá 5% hoặc 10% đối với hạng thương gia cho các chuyến bay tuyến Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, Guam, Palau, Hồng Kông và Trung Quốc do China Airlines và Mandarin Airlines khai thác. Hội viên thẻ Paragon/Emerald/Gold sẽ được nhận thêm 2.000 dặm khi bay trong tháng sinh nhật cho các chuyến bay hợp lệ. Hãy tự thưởng cho mình một món quà sinh nhật đặc biệt qua trang khuyến mãi của chúng tôi và bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi sinh nhật của bạn với chúng tôi ngay hôm nay!

 

 

[Chi tiết sự kiện]

 1. Hội viên được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Dynasty Member từ trang web khuyến mãi để mua vé trong tháng có ngày sinh nhật của họ sẽ được giảm giá một lần 5% hoặc 10% đối với vé hạng thương gia trên đường bay thẳng Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, Guam, Palau, Hồng Kông và Trung Quốc từ trang web chính thức. * xem thông báo số 6 cho chuyến bay đủ điều kiện. 
 2. Giảm giá này chỉ được áp dụng cho hội viên đã đăng nhập và tối đa 1 người đi cùng khác, với điều kiện là cả 2 hành khách này đã đặt trước bằng cùng một mã số đặt vé. Nếu hội viên có ngày sinh nhật là trẻ em, hội viên vẫn được hưởng giảm giá, tuy nhiên, hội viên này phải mua vé có một người lớn đi cùng. Ưu đãi này không được áp dụng cho vé dành cho trẻ sơ sinh. 
 3. Ngày mua phải nằm trong tháng sinh nhật, ví dụ như người chúc mừng sinh nhật trong tháng 07 và mua vé trong thời gian từ ngày 01 tháng 07 đến ngày 31 tháng 07 năm 2023 sẽ được giảm giá một lần 5% hoặc 10% đối với vé hạng thương gia trên đường bay thẳng Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Ấn Độ, Guam, Palau, Hồng Kông và Trung Quốc.
 4. Giảm giá này chỉ áp dụng cho giá vé gốc. Ưu đãi không áp dụng cho phụ phí nhiên liệu, phí dịch vụ đặt vé, thuế và phí dịch vụ phụ trợ (bao gồm phí hành lý quá cước trả trước và phí lựa chọn chỗ ngồi). 
 5. Hạng đặt chỗ L/X/G/O/Z/S không được áp dụng ưu đãi này. 
 6. Chuyến bay đủ điều kiện: Chỉ áp dụng cho các chuyến bay do chính China Airlines / Mandarin Airlines vận hành. Không áp dụng giảm giá cho các chuyến bay liên danh hoặc lộ trình gồm các chặng bay do các hãng hàng không khác vận hành. Có thể sử dụng ưu đãi giảm giá để mua vé một chiều, vé khứ hồi và vé cho những lộ trình đến và đi từ các thành phố khác nhau ở cùng một quốc gia/vùng lãnh thổ (hành trình vòng mở), các lộ trình nhiều thành phố và lộ trình có điểm dừng. Tuy nhiên, giảm giá này không được áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Mandarin Airlines. 
  Ghi chú: Lộ trình bao gồm chuyến bay liên danh, chuyến bay liên chặng hoặc chuyến bay nội địa của Mandarin Airlines không đủ điều kiện cho giảm giá này.
 7. Không thể sử dụng ưu đãi này chung với các ưu đãi đặc biệt khác, chẳng hạn như ưu đãi hội chợ du lịch trực tuyến, ưu đãi giảm giá nhanh, ưu đãi đặt vé sớm, giảm giá thẻ tín dụng, đổi số dặm bay, v.v. Giá hiển thị trên trang web khuyến mãi đã áp dụng giảm giá. Hội viên đã sử dụng các ưu đãi khác để mua vé có thể không sử dụng được ưu đãi này cho cùng một vé. Hội viên có thể chọn giá thấp nhất trên trang web khuyến mãi để mua vé. 
 8. Đăng nhập nhiều lần sẽ bị chặn trong 20 phút, sau đó hội viên có thể đăng nhập và bắt đầu tìm kiếm lại. 
 9. China Airlines tặng thêm 2.000 dặm bay làm quà sinh nhật cho hội viên thẻ Paragon/ Emerald/ Gold đi trên các chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành bằng vé lợi nhuận trong tháng sinh nhật của hội viên. 2.000 dặm bay thưởng thêm này sẽ được ghi vào tài khoản của bạn trong tháng sau đó. Để hưởng ưu đãi này, hội viên Chương trình DFP phải sử dụng các vé máy bay đã thanh toán bình thường và được nhận quà tặng chúc mừng này mỗi năm một lần.
Mọi vấn đề khác liên quan đến ưu đãi vé nêu trên mà chưa được đề cập tại đây sẽ được xử lý theo các quy định đặt vé của China Airlines. China Airlines bảo lưu quyền thay đổi, diễn giải hoặc chấm dứt điều kiện bán hàng tại thời điểm bất kỳ.