(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

TSA Pre✓®

 
China Airlines đã được Cục An ninh vận tải Hoa Kỳ (TSA) cấp phép trở thành hãng hàng không tham gia chương trình TSA Pre✓®, bắt đầu từ ngày 22 tháng 02 năm 2019. Những hành khách đã được phê duyệt bởi các chương trình TSA Pre✓®, Nhập cảnh toàn cầu của Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ (CBP), NEXUS, hoặc SENTRI có thể sử dụng dịch vụ TSA Pre✓® . Đối với các chuyến bay của China Airlines khởi hành từ Hoa Kỳ, hành khách đủ điều kiện có thể sử dụng các làn đường được chỉ định dành cho kiểm tra an ninh mà không cần tháo giày, thắt lưng, áo khoác, xuất trình máy tính xách tay hay chất lỏng mang theo khi kiểm tra. Quy trình kiểm tra an ninh của hành khách được tiến hành nhanh hơn và không mất nhiều thời gian chờ đợi.
 
 

A. TSA Pre✓® là gì?

TSA Pre✓® là dịch vụ kiểm tra an ninh nhanh được quản lí và vận hành bởi TSA. Khi khởi hành từ Hoa Kỳ, hành khách đủ điều kiện sẽ có thể tận hưởng dịch vụ kiểm tra an ninh nhanh mà không cần tháo giày, thắt lưng, áo khoác mỏng, xuất trình máy tính xách tay hay chất lỏng mang theo. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian xếp hàng chờ đợi khi qua cửa an ninh.
 
 

B. Làm thế nào để tham gia chương trình TSA Pre✓® ?

TSA Pre✓® được vận hành bởi Cục An ninh vận tải Hoa Kỳ (TSA) thuộc Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS). Các công dân, cư dân khu vực sở hữu ngoại vi và thường trú nhân hợp pháp của Hoa Kỳ có thể trực tiếp đăng ký tham gia chương trình TSA Pre✓® và nhận Mã hành khách thực (KTN). Các hành khách là người nước ngoài phải nhận được phê duyệt lần đầu từ một trong số các Chương trình hành khách đáng tin cậy, bao gồm các chương trình Nhập cảnh toàn cầu của CBP, NEXUS và SENTRI. Các cá nhân đủ điều kiện sẽ nhận được ID PASS 9 chữ số có chức năng tương tự như một KTN.
 
Để biết thông tin đăng ký chi tiết, vui lòng tham khảo trang web Chương trình hành khách đáng tin cậycủa Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ.
 
 

C. Làm thế nào để nhập Mã hành khách thực (KTN)?

Để xác minh nhân dạng, hành khách có thể cung cấp ID PASS/KTN của họ cho đại lý du lịch để đại lý này đặt vé máy bay cho họ, hoặc cung cấp cho nhân viên sân bay khi đặt vé. Hành khách cũng có thể thông báo ID PASS/KTN cho nhân viên của chúng tôi khi làm thủ tục tại sân bay để tận hưởng dịch vụ kiểm tra an ninh nhanh. Chúng tôi cũng cung cấp lựa chọn nhập KTN cho hành khách khi mua vé trên trang web của chúng tôi.
 
 

D. Làm sao để biết tôi có thể sử dụng TSA Pre✓® được hay không?

Nếu bạn đã được phê duyệt và có thể sử dụng TSA Pre✓® thì nhãn TSA Pre✓® sẽ được in trên thẻ lên máy bay phía trên tên của bạn. Điều này có nghĩa là bạn đã được phê duyệt sử dụng dịch vụ TSA Pre✓® .
 
  • Thẻ lên máy bay mẫu:
 
Thẻ lên máy bay mẫu
 

E. Tôi đi du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình, vậy họ có thể sử dụng chung TSA Pre✓® với tôi không?

  • Tất cả những người chung nhóm đi máy bay với bạn từ 13 tuổi trở lên đều phải đăng ký và nhận được phê duyệt từ chương trình TSA Pre✓® trước khi khởi hành.
  • Nếu bạn đã được phê duyệt sử dụng TSA Pre✓®, các hành khách trong nhóm của bạn từ 12 tuổi trở xuống có thể sử dụng dịch vụ TSA Pre✓® chung với bạn.