(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Mua hành lý ký gửi quá cước

Thông báo về hành lý quá cước trả trước

Thông báo về hành lý quá cước trả trước

 1. Vé của bạn phải do China Airlines (297) hoặc Mandarin Airlines (803) cấp (không áp dụng cho vé dành cho trẻ sơ sinh). Dịch vụ này chỉ dành cho các vé được đặt cho các chuyến bay do CI/AE vận hành hoặc các chuyến bay dùng chung mã của CI/AE. Dịch vụ này không áp dụng cho các chuyến bay do hãng hàng không khác trong hành trình của bạn vận hành. Hành khách có hai vé riêng biệt trong hành trình đi lại không được sử dụng dịch vụ này.
 2. Hành khách nên đăng ký hạn mức hành lý quá cước trả trước trước thời gian khởi hành theo lịch trình của chuyến bay ít nhất là 24 giờ qua trang web chính thức của chúng tôi. Nếu không, hành khách sẽ phải trả phí hành lý quá cước tại sân bay dựa trên các phí hành lý quá cước thông thường.
 3. Hạn mức hành lý quá cước phải do chính hành khách sử dụng. Hành khách không được phép kết hợp hoặc chuyển nhượng hạn mức hành lý. Sau khi hạn mức được sử dụng, nếu trọng lượng thực của hành lý khi làm thủ tục lên máy bay thấp hơn hạn mức hành lý trả trước đã được thanh toán thì phần chưa sử dụng sẽ không được hoàn lại và không thể chuyển nhượng được.
 4. Hành lý quá cước trả trước được dựa trên chặng bay và chỉ được phép dùng cho hành trình một chiều. Hành khách chỉ được phép mua hành lý quá cước trả trước một lần cho mỗi chặng bay. Xin đặc biệt lưu ý đến các chặng bay mà bạn được phép sử dụng hạn mức hành lý của mình.
 5. Các giới hạn mua hành lý quá cước: Ở những khu vực tính hạn mức bằng trọng lượng, mỗi hành khách được phép mua hành lý quá cước trả trước bằng đơn vị là 5 kg mỗi lần, tới mức tối đa là 50 kg. Ở những khu vực tính hạn mức theo kiện, mỗi hành khách chỉ được phép mua thêm 2 kiện hành lý và hạn mức trọng lượng của hành lý sẽ được dựa trên hạn mức dành cho hạng ghế của vé. Mỗi kiện hành lý ký gửi không được phép nặng quá 32 kilogram. Những kiện hành lý vượt quá 32 kilogram phải được đóng gói lại thành các túi riêng biệt.
 6.  Hành lý đặc biệt được áp dụng các quy định và mức phí khác, chẳng hạn như túi xách quá cỡ và quá cân, thiết bị gôn, vật nuôi, hành lý mang lên khoang hành khách. Hành khách không được mua hạn mức hành lý quá cước trả trước cho các loại hành lý này.
 7. Nếu hành trình của hành khách là Hồng Kông-Jakarta hoặc khởi hành từ/đến các sân bay được nêu dưới đây thì hành khách sẽ không được phép mua hạn mức hành lý quá cước trả trước trực tuyến. 
  • Trung Quốc đại lục: Đại Liên, Phúc Châu, Hải Khẩu, Hợp Phì, Nam Xương, Mai Châu, Ninh Ba, Tam Á, Uy Hải, Ôn Châu, Vô Tích, Từ Châu, Diêm Thành, Dương Châu
  • Đông Nam Á: Palau
 8. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ hạn mức hành lý quá cước trả trước nếu bạn đi các chuyến bay có nhiều điểm đến, bao gồm các điểm đến ở Hoa Kỳ và Canada và dừng ở nhiều điểm đến.
 9. Những hành khách mua vé "Let’s Go" (không bao gồm hành lý ký gửi) không được nhận dịch vụ này. Hành khách muốn mua thêm hạn mức hành lý phải thực hiện việc này theo thủ tục ban đầu.
 10. Nếu bạn cần chuyển sang chuyến bay khác, hãy liên hệ với Dịch vụ khách hàng của China Airlines trong giờ hành chính hoặc đến văn phòng chi nhánh của CI để tiến hành thay đổi trước thời gian khởi hành ban đầu của chuyến bay. Tuy nhiên, điểm khởi hành và điểm đến của bạn phải không thay đổi thì bạn mới được tiếp tục sử dụng dịch vụ hành lý quá cước trả trước.
 11. Bạn sẽ không được hoàn lại phí hành lý quá cước trả trước khi đã sử dụng vé. Nếu bạn chưa sử dụng vé và muốn được hoàn phí hành lý quá cước, hãy đến văn phòng chi nhánh của CI để được hoàn lại tiền vé trong vòng 2 năm kể từ ngày mua. Bạn sẽ mất phí hành chính được tính bằng 30% giá vé.
 12. Tất cả các quy định vận chuyển khác của hãng hàng không này sẽ được áp dụng cho Dịch vụ hành lý quá cước trả trước.
 13.  China Airlines bảo lưu quyền diễn giải, sửa đổi hoặc hủy các điều khoản đã đề cập ở trên bất kỳ lúc nào.Tôi đã đọc kỹ nội dung liên quan đến hành lý ký gửi quá cước trả trước và đồng ý với các điều khoản và điều kiện liên quan.