(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Mua hành lý ký gửi quá cước

Thông báo về hành lý quá cước trả trước
Hành lý quá cước trả trước

Thông báo về hành lý quá cước trả trước

 • Đối với vé ban đầu được xuất tại Canada, phí quá cước trả trước được thanh toán qua trang web chính thức của CI cho toàn bộ hành trình sẽ được chuyển đổi từ đô la Canada sang loại tiền thanh toán nếu nó được thực hiện bằng loại tiền không phải đô la Canada.

Hành lý quá cước trả trước (Đô la Mỹ) (Áp dụng cho vé theo hệ kiện)
Hành lý quá cước trả trước (Đô la Canada) (Áp dụng cho vé xuất theo hệ kiện)
Thông báo về hành lý quá cước trả trước

Thông báo về hành lý quá cước trả trước

Hành lý quá cước trả trước có thể được giảm giá 15%.

 1. Điều khoản và điều kiện:
  (1) Vé mà bạn giữ phải do China Airlines (297) hoặc Mandarin Airlines (803) xuất (không áp dụng cho vé dành cho trẻ sơ sinh). Dịch vụ này chỉ áp dụng cho vé đặt trên các chuyến bay quốc tế do CI/AE vận hành hoặc các chuyến bay quốc tế liên danh song phương của CI/AE. Dịch vụ này không áp dụng cho toàn bộ hành trình nếu chuyến bay nối tiếp của bạn do hãng hàng không khác vận hành. Hành khách giữ hai vé riêng biệt trong suốt hành trình đi lại sẽ phải thực hiện hai khoản thanh toán riêng cho dịch vụ này theo chặng bay trên vé tương ứng.
  (2) Hạn mức hành lý quá cước trả trước phải do chính hành khách sử dụng. Hành khách không được phép kết hợp hoặc chuyển nhượng hạn mức hành lý. 
  (3) Các quy định và mức phí khác nhau áp dụng cho hành lý đặc biệt, chẳng hạn như hành lý quá khổ, quá cân, dụng cụ thể thao, thú nuôi và hành lý xách tay, không đủ điều kiện hưởng hạn mức hành lý quá cước trả trước.
  (4) Dịch vụ trực tuyến cho hạn mức hành lý quá cước trả trước không được cung cấp cho các tình huống sau đây:
  Đối với trường hợp khởi hành hoặc đến sân bay: Trung Quốc đại lục: Phúc Châu, Ninh Ba, Vô Tích
 2. Thời gian mua trực tuyến áp dụng: sau khi mua vé và tối đa 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay.
 3. Các giới hạn mua hành lý quá cước: Mỗi hành khách (không bao gồm trẻ sơ sinh không có ghế ngồi) chỉ được phép mua một hành lý quá cước trả trước cho mỗi chặng. Số kiện hành lý tối đa được phép cho giao dịch mua nói trên là 5 và giới hạn trọng lượng cho mỗi kiện hành lý thay đổi tùy theo hạng lên máy bay thực tế trên chặng bay tương ứng.
 4. Thay đổi và hoàn tiền: Sau khi hoàn tất giao dịch mua, hành khách có thể thay đổi ngày đi và chuyến bay (chỉ trên cùng một điểm khởi hành và điểm đến). Nếu phí hành lý quá cước trả trước không được sử dụng hết thì có thể được hoàn trả miễn phí. Vui lòng hoàn trả qua kênh mua hàng ban đầu trong vòng 2 năm kể từ ngày mua. Khi phí hành lý quá cước trả trước đã được sử dụng và nếu hành lý thực tế khi làm thủ tục lên máy bay nhỏ hơn hạn mức hành lý trả trước ban đầu thì hạn mức hành lý miễn cước chưa sử dụng còn lại sẽ không được hoàn lại hoặc sử dụng trên các chuyến bay tiếp theo hoặc chuyến bay thay thế.

Tất cả các quy định vận chuyển khác của hãng hàng không này sẽ được áp dụng cho Dịch vụ hành lý quá cước trả trước.
China Airlines bảo lưu quyền diễn giải, sửa đổi hoặc hủy các điều khoản đã đề cập ở trên bất kỳ lúc nào

*** Xin lưu ý: Dịch vụ mua trước hành lý quá cước trực tuyến không áp dụng đối với hành khách có vé với các điều kiện sau. Hành khách có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc quầy văn phòng chi nhánh của China Airlines để mua trước dịch vụ hành lý quá cước. Xin lỗi vì sự bất tiện nào có thể gây ra.

1. Vé đoàn (hạng đặt vé: G)
2. Đổi số dặm bay để nhận phần thưởng nâng hạng ghế


 Tôi đã đọc kỹ nội dung liên quan đến hành lý ký gửi quá cước trả trước và đồng ý với các điều khoản và điều kiện liên quan.