(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Thông tin về sân bay

Dịch vụ

Dịch vụ

Làm thủ tục lên máy bay và Lựa chọn chỗ ngồi

Ngoài các quầy làm thủ tục tại sân bay, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ “Làm thủ tục lên máy bay trực tuyến” trên trang web của chúng tôi và dịch vụ “KI-ỐT Tự làm thủ tục” tại sân bay. Vui lòng lưu ý rằng một số sân bay yêu cầu bạn phải làm thủ tục sớm hơn. Bạn nên tìm hiểu về các yêu cầu làm thủ tục để thực hiện quá trình lên máy bay dễ dàng hơn.


Dịch vụ Làm thủ tục lên máy bay trực tuyến

Dịch vụ Làm thủ tục lên máy bay trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian tại sân bay. Bạn có thể làm thủ tục lên máy bay trực tuyến từ 48 giờ đến 60 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình. Theo quy định của chính quyền địa phương, thời gian làm thủ tục cho các chuyến bay đến Hoa Kỳ (bao gồm cả đảo Guam) là từ 24 giờ đến 60 phút trước khi khởi hành. Tại các sân bay áp dụng dịch vụ, bạn có thể chọn Tự in thẻ lên máy bay hoặc sử dụng thẻ lên máy bay di động. Dịch vụ này cung cấp quy trình thủ tục đơn giản để bạn có thể tiết kiệm thời gian tại sân bay.


KI-ỐT Tự làm thủ tục

Ki-ốt Tự làm thủ tục cho phép bạn nhanh chóng làm thủ tục lên máy bay cho chuyến bay quốc tế bằng hộ chiếu của bạn rồi chọn chỗ ngồi. Bạn cũng có thể làm thủ tục cho các hành khách khác có chung phiếu đặt vé cùng bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ “KI-ỐT Tự làm thủ tục” tại các Sân bay quốc tế ở Đào Viên, Tùng Sơn, Cao Hùng, Hồng Kông, Bangkok, Vancouver, New York, Los Angeles, Incheon Seoul, Tokyo Haneda, Tokyo Narita, Nagoya, Fukuoka, Kumamoto, Osaka, Okinawa, Frankfurt, Thâm Quyến và Đà Nẵng để bạn tùy ý lựa chọn.


Dịch vụ Tự ký gửi hành lý (SBD)

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ SBD thuận tiện nhất tại các sân bay quốc tế ở Đào Viên, Hồng Kông, Bangkok, Tokyo Narita và Fukuoka, vui lòng sử dụng dịch vụ này.


Giới thiệu về Thủ tục lên máy bay thông suốt của Hãng hàng không liên đới

Khi hành trình của bạn bao gồm các hãng hàng không có thỏa thuận Thủ tục lên máy bay thông suốt của Hãng hàng không liên đới với China Airlines, bạn có thể làm thủ tục lên máy bay tất cả các chuyến bay của bạn một lần duy nhất. Nếu bạn gặp khó khăn khi làm thủ tục lên máy bay cho các chuyến bay nối chuyến, vui lòng liên hệ với nhân viên dưới mặt đất của sân bay để được hỗ trợ.

China Airlines có thỏa thuận Thủ tục lên máy bay thông suốt của Hãng hàng không liên đới với các hãng hàng không sau đây:

American Airlines (AA), Air Canada (AC), Air France (AF), AeroMéxico (AM), Aerolíneas Argentinas (AR), Alaska Airlines (AS), Finnair (AY), ITA Airways(AZ), JetBlue Airways (B6), British Airways (BA), airBaltic (BT), Air China (CA), Cathay Pacific Airways (CX), China Southern (CZ), Delta Airlines (DL), Etihad Airways (EY), Icelandair (FI), Shanghai Airlines (FM), Garuda Indonesia (GA), Hawaiian Airlines (HA), Hainan Airlines (HU), Japan Airlines (JL), Korean Air (KE), KLM Royal Dutch Airlines (KL), Kenya Airways (KQ), Lufthansa (LH), Swiss International Airlines (LX), Middle East Airlines (ME), XiamenAir (MF), Malaysia Airlines (MH), China Eastern (MU), CSA Czech Airlines (OK), MIAT Mongolian Airlines (OM), Austrian Airlines (OS), Bangkok Airways (PG), Philippine Airlines (PR), Qantas Airlines (QF), Qatar Airways (QR), TAROM (RO), Scandinavian Airlines (SK), Brussels Airlines (SN), Saudia (SV), United Airlines (UA), Air Europa (UX), Vietnam Airlines (VN), Virgin Atlantic Airways (VS), WestJet (WS).

Đối với những hành khách giữ một vé có các chặng của China Airlines và các hãng hàng không khác không có điểm dừng trên đường đi, China Airlines sẽ kiểm tra và gắn thẻ hành lý của hành khách đến điểm đến đã đặt vé.

Xin lưu ý rằng hành khách có thể phải lấy và ký gửi lại hành lý tại sân bay trung chuyển nếu chính quyền địa phương yêu cầu.

Để biết thông tin chi tiết về hành lý khi làm thủ tục cho hành khách có vé riêng, vui lòng truy cập Thông tin về hành lý ký gửi trên trang web của China Airlines.


Quầy làm thủ tục thủ công

Chúng tôi hoan nghênh bạn thực hiện thủ tục lên máy bay với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi trên khắp thế giới. Để bảo vệ quyền và quyền lợi của bạn, vui lòng đảm bảo rằng hành lý của bạn được ký gửi đúng chuyến bay và đúng điểm đến và ID hành lý của bạn phải giống với ID được ghi trên phiếu thu.

Home > Chuyến bay > Tại sân bay >