(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Giải trí trên máy bay

Giới thiệu

Show You the World  Take You Home

 

Trải nghiệm xem đa phương tiện có độ phân giải cao theo yêu cầu trên chuyến bay do China Airlines cung cấp mang đến cho bạn một tuyển tập độc quyền gồm phim, chương trình truyền hình và âm nhạc mỗi tháng thông qua Highlight, Show Time, Star và Hit Movies. Vui lòng xem bên dưới để biết thêm thông tin.


*Áp dụng cho máy bay được trang bị hệ thống Âm thanh và video theo yêu cầu (AVOD): A350-900, A330-300, A321neo, 777-300ER.
*China Airlines cung cấp một loạt phim HD theo yêu cầu dành cho hành khách bay trên các máy bay A350, A321neo và 777.
*Nếu máy bay của bạn được trang bị hệ thống âm thanh-video màn hình lớn (không phải AVOD), vui lòng tham khảo “Lịch trình chương trình” để xem thư viện nội dung dành cho điểm đến của bạn.
*Hệ thống máy bay A321neo tương thích với kết nối Bluetooth không dây. Vui lòng mang theo tai nghe Bluetooth của riêng bạn để tận hưởng trải nghiệm giải trí phong phú và đa dạng trên chuyến bay.
*Tai nghe được cung cấp trên máy bay không phù hợp với trẻ em, nên mang theo thiết bị tai nghe của riêng bạn lên máy bay.

Phim nổi bật

Phim

Hành khách có quyền truy cập không giới hạn vào hơn một trăm bộ phim trên chuyến bay, từ những bộ phim bom tấn mới nhất đến những tác phẩm kinh điển khó quên trên khắp thế giới. 

Vui lòng tham khảo liên kết

Chương trình truyền hình nổi bật

Chương trình truyền hình

Nội dung bao gồm thể thao, du lịch, ẩm thực, âm nhạc, thời trang, nghệ thuật và văn hóa và các xu hướng. Ngoài ra còn có các bộ phim truyền hình nổi tiếng, phim tài liệu về môi trường cũng như các chương trình tạp kỹ của Đài Loan và quốc tế để hành khách giải trí trong suốt chuyến bay. 

Vui lòng tham khảo liên kết

Phim nổi bật

Âm nhạc

Một ngăn xếp đựng 14 đĩa CD cung cấp một tuyển tập 260 album bao gồm các bài hát cổ điển tiếng Quan Thoại và Đài Loan, các bài hát phương Tây, nhạc Jazz, ballad, các bài hát Nhật Bản / Hàn Quốc / Hồng Kông, cũng như phim gốc và nhạc phim truyền hình; 16 kênh âm nhạc chọn lọc kết hợp DJ giới thiệu các bài hát nhạc pop, tác phẩm kinh điển, ballad và nhạc cổ điển mới nhất từ khắp nơi trên thế giới; 

kết hợp cùng nhau mang đến trải nghiệm dịch vụ âm nhạc trên chuyến bay phong phú và đa dạng nhất. 


Vui lòng tham khảo liên kết.

Chương trình truyền hình nổi bật

Trò chơi

Câu đố, phiêu lưu, thể thao và trò chơi dành cho trẻ em mang đến niềm vui không giới hạn trong suốt cuộc hành trình
Chương trình truyền hình nổi bật

Hệ thống mạng không dây di động Fantasy Sky

Với China Airlines, giờ đây bạn có thể kết nối điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn với hệ thống giải trí trên chuyến bay một cách dễ dàng. Khi máy bay 737-800 đạt độ cao 10.000 feet, các thiết bị điện tử cá nhân của bạn có thể được kết nối với nền tảng “Fantasy Sky” . Truy cập địa chỉ fantasysky.china-airlines.com trong trình duyệt để tận hưởng các dịch vụ giải trí trên chuyến bay bao gồm phim / truyền hình / nhạc theo yêu cầu và theo dõi chuyến bay. Để đảm bảo sự yên tĩnh trong khoang hành khách, vui lòng đeo tai nghe riêng của bạn trong khi thưởng thức nội dung đa phương tiện. Hãy kiểm tra để đảm bảo thiết bị của bạn đã được sạc đủ điện trước khi lên máy bay. 


*Vì sự an toàn của chuyến bay, vui lòng tuân thủ Quy định về thiết bị điện tử khi sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân trong khoang hành khách.
*Dịch vụ này tương thích với các thiết bị điện tử cá nhân có hỗ trợ phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android (Chrome) và iOS (Safari) (trình duyệt).
*Trên các thiết bị điện tử cá nhân, một số nội dung giải trí sẽ khác với các loại máy bay khác do bản quyền hoặc các lý do khác.
*Dịch vụ này không áp dụng cho máy bay B-18655 và B-18656. 

Vui lòng tham khảo liên kết.

Dynasty Sky Reading nổi bật

Dynasty Sky Reading

China Airlines biết rằng hành khách thích đọc sách trên chuyến bay. Dịch vụ “Dynasty Sky Reading” mới cung cấp một lựa chọn xanh để tăng cường phòng chống dịch bệnh, cho phép khách du lịch tải hơn một trăm ấn phẩm xuống thiết bị điện tử cá nhân của họ (điện thoại di động và máy tính bảng) bao nhiêu lần tùy thích. China Airlines đã tạo ra một trải nghiệm đọc mới lạ, vượt qua biên giới quốc tế và cho phép hành khách đắm chìm về thế giới của riêng mình khi bay, lúc quá cảnh hoặc trong chuyến đi của họ.

Để biết thêm, hãy tham khảo viedo

Vui lòng tải xuống “Ứng dụng CAL”, nhấn “More" > "Dynasty Sky Reading” (Khác > Dynasty Sky Reading) ở góc dưới bên phải và nhập thông tin chi tiết chuyến bay của bạn. Lúc này, bạn có thể chọn các ấn phẩm để tải xuống.

Khách đi Hạng Thương Gia Cao Cấp / Hạng Thương Gia & Thẻ Paragon / Emerald: Từ 5 ngày trước khi lên máy bay ~ 48 giờ sau khi đến
Khách đi Hạng Phổ Thông Cao Cấp và Thẻ Gold: Từ 48 giờ trước khi lên máy bay ~ 48 giờ sau khi đến
Khách đi Hạng Phổ Thông và Thẻ Dynasty: Từ 24 giờ trước khi lên máy bay ~ 48 giờ sau khi đến

*Chú ý 

  • Vui lòng tải xuống qua mạng Wi-Fi trước khi lên máy bay để có chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
  • Vui lòng kiểm tra tốc độ kết nối của bạn và dung lượng còn lại trên thiết bị. Đảm bảo rằng phần mềm thiết bị của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. 
  • Vì sự an toàn của chuyến bay, vui lòng tuân thủ Quy định về thiết bị điện tử khi sử dụng dịch vụ này. 
  • Dịch vụ này không áp dụng với các đặt chỗ cho trẻ nhũ nhi và ghế phụ (CBBG/EXST/STCR) 
  • China Airlines có quyền điều chỉnh dịch vụ 
  • Thời gian xử lý của nhà xuất bản cho biết rằng ngày tải lên có thể khác với ngày xuất bản. 
  • Có sẵn dịch vụ Wi-Fi trả phí trên chuyến bay. Để mua, vui lòng tham khảo hệ thống Âm thanh và video theo yêu cầu (AVOD).
Home > Chuyến bay > Trên máy bay > Đội bay >