(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Giới thiệu về Bữa ăn trên máy bay

China Airlines x Le Ruban Introduces Signature Desserts

China Airlines partnered with Le Ruban Pâtisserie to serve signature desserts made with seasonal ingredients produced in Taiwan.

Our summer specialty introduced is - Ramble. Ramble is designed with chocolate cake as base, sprinkled with crushed white pistachio chocolate. Pairing with so called " The King Juice of Taiwan "- Passion fruit mousse combining the smooth, creamy mousse with rich chocolate base mixes a rich touch of sweet and sour taste of summer!

  • Available on board: September - October, 2022
  • Available routes: Flights departing from Taoyuan Airport to Tokyo, Osaka, Nagoya, and Fukuoka
  • Available Class: Business Class
Phim nổi bật

Hạng Thương Gia Cao Cấp và Hạng Thương Gia

China Airlines đã chuẩn bị những món ăn ngon ở độ cao 36.000 feet trên không cho hành khách bằng những nguyên liệu được lựa chọn thủ công để truyền tải niềm đam mê ẩm thực của chúng tôi. Thông qua kinh nghiệm của chúng tôi về thực phẩm và sự đa dạng trong nguồn cung ứng, China Airlines thực hiện cam kết của mình đối với sự bền vững của môi trường và hành tinh Trái Đất. 

Ngoài việc hỗ trợ nhiều sáng kiến bảo tồn trên toàn thế giới, China Airlines còn ủng hộ chống lại việc sử dụng các nguyên liệu động thực vật hoang dã bất hợp pháp và hỗ trợ các nỗ lực chống buôn bán trái phép thực vật và động vật.

Movies spotligth

Premium Economy Class

China Airlines will upgrade the content of in-flight meal after the epidemic, which is different from the design of Economy Class menu. The tableware will be the highlight of Premium Economy Class. Passengers flying Premium Economy Class are welcomed to pre-order their main courses from 21 days to 24hours before departure.

Pre-order

Phim nổi bật

Hạng Phổ Thông

Bốn đầu bếp hàng đầu của Đài Loan là Jian-fa Shi, Chao-lin Chen, Ho-chin Chang và Hong-che Kuo, do Hiệp hội Chinese Gourmet Association vinh danh đã được China Airlines mời đến để kết hợp chuyên môn của họ trong các món ăn Đài Loan nổi tiếng với kinh nghiệm của đầu bếp China Pacific Catering Services về phục vụ ăn uống trên chuyến bay, 

từ đó tạo ra những món ăn chứa hương vị đặc trưng làm nổi bật vẻ đẹp vùng miền của Đài Loan, đồng thời khắc phục những hạn chế của dịch vụ phục vụ ăn uống trên chuyến bay và nâng các bữa ăn Hạng Phổ Thông lên một tầm cao mới.

Phim nổi bật

Suất ăn đặc biệt

Đối với trẻ em, trẻ nhũ nhi hoặc những hành khách có chế độ ăn kiêng tôn giáo đặc biệt, vui lòng liên hệ với trung tâm đặt vé của China Airlines không muộn hơn 24 giờ trước khi khởi hành. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của bạn. Những lữ khách có các yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống do dị ứng thực phẩm cần tự chuẩn bị thức ăn của riêng họ.

Các tùy chọn gồm: Suất ăn chay Phương Đông, Suất ăn chay phong cách Phương Tây, Suất ăn Hồi giáo, Suất ăn Kosher*, Suất ăn dành cho trẻ em và Suất ăn dành cho trẻ nhũ nhi. 

*Suất ăn Kosher (KSML) chỉ áp dụng cho các chuyến bay trở về Đài Loan từ Châu Âu, Châu Mỹ, Canada và Úc. Hiện không có suất ăn này trên tất cả các tuyến bay khác. Chỉ Suất ăn chay Phương Đông (VOML) được cung cấp trên các chuyến bay khởi hành và trở về Cao Hùng.

Thực đơn Bữa ăn Đặc biệt
Home > Chuyến bay > Trên máy bay > Đội bay >