(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Giới thiệu về Bữa ăn trên máy bay

Phim nổi bật

Hạng Thương Gia Cao Cấp và Hạng Thương Gia

China Airlines đã chuẩn bị những món ăn ngon ở độ cao 36.000 feet trên không cho hành khách bằng những nguyên liệu được lựa chọn thủ công để truyền tải niềm đam mê ẩm thực của chúng tôi. Thông qua kinh nghiệm của chúng tôi về thực phẩm và sự đa dạng trong nguồn cung ứng, China Airlines thực hiện cam kết của mình đối với sự bền vững của môi trường và hành tinh Trái Đất. 

Ngoài việc hỗ trợ nhiều sáng kiến bảo tồn trên toàn thế giới, China Airlines còn ủng hộ chống lại việc sử dụng các nguyên liệu động thực vật hoang dã bất hợp pháp và hỗ trợ các nỗ lực chống buôn bán trái phép thực vật và động vật.

Phim nổi bật

Hạng Phổ Thông

Bốn đầu bếp hàng đầu của Đài Loan là Jian-fa Shi, Chao-lin Chen, Ho-chin Chang và Hong-che Kuo, do Hiệp hội Chinese Gourmet Association vinh danh đã được China Airlines mời đến để kết hợp chuyên môn của họ trong các món ăn Đài Loan nổi tiếng với kinh nghiệm của đầu bếp China Pacific Catering Services về phục vụ ăn uống trên chuyến bay, 

từ đó tạo ra những món ăn chứa hương vị đặc trưng làm nổi bật vẻ đẹp vùng miền của Đài Loan, đồng thời khắc phục những hạn chế của dịch vụ phục vụ ăn uống trên chuyến bay và nâng các bữa ăn Hạng Phổ Thông lên một tầm cao mới.

Phim nổi bật

Thực đơn trực tuyến

Dịch vụ đặt trước món chính và Suất ăn đặc biệt: Những khách bay Hạng Thương Gia hoặc Hạng Thương Gia Cao Cấp có thể đặt trước các món chính của họ từ 21 ngày đến 24 giờ trước khi khởi hành. Nhập mã đặt vé và tên trên trang web CAL hoặc trong ứng dụng điện thoại di động để xem trước menu và chọn trước món chính. Những hành khách có các yêu cầu đặc biệt về tôn giáo hoặc y tế phải liên hệ với nhân viên đặt vé China Airlines tại địa phương của họ qua trang web hoặc qua điện thoại không muộn hơn 24 giờ trước khi khởi hành. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 đối với tất cả các chuyến bay Hạng Thương Gia Cao Cấp khởi hành từ Đài Loan có dịch vụ đặt trước món chính, bữa ăn thực tế có thể khác hoặc dịch vụ đặt trước có thể bị tạm dừng do những lý do ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Trong những trường hợp này, dịch vụ ăn uống trên chuyến bay sẽ được cung cấp nguyên trạng. Thực đơn do đó có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Phim nổi bật

Suất ăn đặc biệt

Đối với trẻ em, trẻ nhũ nhi hoặc những hành khách có chế độ ăn kiêng tôn giáo đặc biệt, vui lòng liên hệ với trung tâm đặt vé của China Airlines không muộn hơn 24 giờ trước khi khởi hành. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của bạn. Những lữ khách có các yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống do dị ứng thực phẩm cần tự chuẩn bị thức ăn của riêng họ. 6 loại suất ăn đặc biệt có thể được cung cấp trên hầu hết các lộ trình trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19. 

Các tùy chọn gồm: Suất ăn chay Phương Đông, Suất ăn chay phong cách Phương Tây, Suất ăn Hồi giáo, Suất ăn Kosher*, Suất ăn dành cho trẻ em và Suất ăn dành cho trẻ nhũ nhi. 

*Suất ăn Kosher (KSML) chỉ áp dụng cho các chuyến bay trở về Đài Loan từ Châu Âu, Châu Mỹ, Canada và Úc. Hiện không có suất ăn này trên tất cả các tuyến bay khác. Chỉ suất ăn chay phong cách Phương Tây (VOML) được cung cấp trên các chuyến bay khởi hành và trở về Tùng Sơn và Cao Hùng.

A350
Home > Chuyến bay > Trên máy bay > Đội bay >