(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Giới thiệu về Bữa ăn trên máy bay

China Airlines hợp tác với Le Palais để mang 3 sao Michelin của Đài Loan lên bầu trời

China Airlines thông báo rằng họ đang hợp tác với Le Palais, nhà hàng ba sao Michelin duy nhất ở Đài Loan, để ra mắt thực đơn Ẩm thực riêng 3 sao Skyward hoàn toàn mới trên chuyến bay. Nhà hàng Le Palais của Khách sạn Palais de Chine là địa điểm yêu thích của giới tinh hoa chính trị và kinh doanh ở Đài Loan. Đây là nhà hàng duy nhất ở Đài Loan đã nhận được ba sao Michelin trong 5 năm liên tiếp. Các món Yum Cha và các bữa tiệc Quảng Đông tinh tế của nhà hàng đã chinh phục được những người sành ăn Đài Loan và nước ngoài. Quan hệ đối tác của China Airlines với Le Palais nhằm mục đích tăng tối đa khả năng phục hồi lưu lượng hành khách sau COVID bằng các món ăn được gắn sao Michelin. Thực đơn được lấy cảm hứng từ các món ăn đặc trưng của Ken Chen, đầu bếp đạt sao Michelin đầu tiên của Đài Loan. Thực đơn kết hợp các yếu tố của thực đơn bí mật, thân quen với các khách hàng thường xuyên của Le Palais, mang đến những ký ức tuổi thơ của Ken về những hương vị tuyệt vời một cách hoàn hảo.
Thực đơn do Le Palais thiết kế và dành riêng cho China Airlines, sẽ mang đến cho tất cả hành khách ở Hạng Thương Gia Cao Cấp, Hạng Phổ Thông Cao Cấp và Hạng Phổ Thông cơ hội thưởng thức món ăn được gắn sao Michelin trên mây. Đây sẽ là lần đầu tiên trong ngành ẩm thực hàng không, một nhà hàng ba sao Michelin từ Đài Loan sẽ bay trên bầu trời ở độ cao 30.000 feet.

 • Khoảng thời gian áp dụng: Từ ngày 21 tháng 4 năm 2023
 • Lộ trình áp dụng: Các chuyến bay khởi hành từ Đài Bắc đến Châu Âu và Bắc Mỹ, Canada
 • Hạng áp dụng: Hạng Thương Gia Cao Cấp/Hạng Phổ Thông Cao Cấp/Hạng Phổ Thông

China Airlines giới thiệu ẩm thực yến tiệc Nhật Bản để nâng cao trải nghiệm du lịch

Ẩm thực Kaiseki từ TOUTOUAN ở Nhật Bản sẽ được phục vụ trên bộ đồ ăn mới nhất với sự hiếu khách của China Airlines.
China Airlines đã hợp tác với “TOUTOUAN”Taipei, nhà hàng nước ngoài duy nhất được ủy quyền bởi thương hiệu lâu đời nổi tiếng “TOUTOUAN'”Tokyo. Cả hai sẽ cùng nhau mang ẩm thực Kaiseki đặc trưng của Nhật Bản với bộ đồ ăn hoàn toàn mới theo “Phong cách tự nhiên” của Nhật Bản lên bầu trời.
TOUTOUAN, nằm ở Akiruno Tokyo, có liên quan đến Tập đoàn Nhà hàng Kurochaya với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm ẩm thực. Nhà hàng và phòng trưng bày nghệ thuật này, được cải tạo từ một tòa nhà kiểu cũ đã được truyền qua 17 thế hệ kể từ thời Edo, đã phục vụ các món ăn Kaiseki cao cấp qua ba thế hệ.
Hành khách của China Airlines bay Hạng Thương Gia Cao Cấp và Hạng Thương Gia trên các đường bay đến Nhật Bản sẽ có thể thưởng thức các món ăn tinh tế của Nhật Bản, do bếp trưởng người Nhật Araki Hironaka, cùng với đầu bếp Wei-Ting Chen từ Taipei TOUTOUAN, đặc biệt phụ trách.
 • Khoảng thời gian áp dụng: Từ ngày 15 tháng 01 năm 2023
 • Lộ trình áp dụng: Các chuyến bay khởi hành từ Đài Loan (ngoại trừ RMQ) đến Tokyo (Narita), Tokyo (Haneda), Osaka, Fukuoka và Nagoya
 • Hạng áp dụng: Hạng Thương Gia Cao Cấp / Hạng Thương Gia

“China Airlines đưa danh hiệu Michelin Green Star vào Dịch vụ ăn uống trên máy bay với Thực phẩm nguyên chất từ thực vật”

Nhà hàng “Yang Ming Spring”, hai năm liên tiếp nhận danh hiệu Michelin Green Star, là thương hiệu nhà hàng chay cao cấp.

Người sáng lập Yang Ming Spring, ông Chen Chien Hung, với giá trị cốt lõi là tôn trọng trái đất và tất cả thiên nhiên, đã xây dựng chuỗi cung ứng xanh độc quyền bằng cách kiên định sử dụng nguyên liệu tự nhiên, ít gia vị để tạo ra sự sành điệu bằng cách tập trung vào hương vị nguyên bản của món ăn.
Sử dụng thực phẩm và nguyên liệu địa phương giúp rút ngắn khoảng cách của nguyên liệu từ nơi xuất xứ đến bàn ăn, Yang Ming Spring tiếp tục phấn đấu để đạt được mục tiêu không có dấu vết carbon.

 • Khoảng thời gian áp dụng: Từ ngày 01 tháng 12 năm 2022
 • Lộ trình và hạng áp dụng:
  1. Suất ăn chay Phương Đông cho Hạng Thương Gia Cao Cấp/Hạng Thương Gia/Hạng Phổ Thông Cao Cấp/Hạng Phổ Thông trên tất cả các đường bay khởi hành từ TWN (trừ RMQ)
  2. Các bữa ăn đặt trực tuyến dành riêng cho Hạng Thương Gia Cao Cấp/Hạng Thương Gia khởi hành từ Đài Loan (ngoại trừ RMQ) và Hạng Phổ Thông Cao Cấp trên các chuyến bay dài
Phim nổi bật

Hạng Thương Gia Cao Cấp và Hạng Thương Gia

China Airlines đã chuẩn bị những món ăn ngon ở độ cao 36.000 feet trên không cho hành khách bằng những nguyên liệu được lựa chọn thủ công để truyền tải niềm đam mê ẩm thực của chúng tôi. Thông qua kinh nghiệm của chúng tôi về thực phẩm và sự đa dạng trong nguồn cung ứng, China Airlines thực hiện cam kết của mình đối với sự bền vững của môi trường và hành tinh Trái Đất. 

Ngoài việc hỗ trợ nhiều sáng kiến bảo tồn trên toàn thế giới, China Airlines còn ủng hộ chống lại việc sử dụng các nguyên liệu động thực vật hoang dã bất hợp pháp và hỗ trợ các nỗ lực chống buôn bán trái phép thực vật và động vật.

Đặt hàng trước

Phim nổi bật

Hạng Phổ Thông Cao Cấp

China Airlines sẽ nâng cấp các món trong suất ăn trên máy bay sau dịch, khác với thiết kế của thực đơn Hạng Phổ Thông. Bộ đồ ăn sẽ là điểm nhấn của Hạng Phổ Thông Cao Cấp. Hành khách bay Hạng Phổ Thông Cao Cấp được hoan nghênh đặt trước các chuyến bay chính của họ từ 21 ngày đến 24 giờ trước khi khởi hành.

Đặt hàng trước

Phim nổi bật

Hạng Phổ Thông

Bốn đầu bếp hàng đầu của Đài Loan là Jian-fa Shi, Chao-lin Chen, Ho-chin Chang và Hong-che Kuo, do Hiệp hội Chinese Gourmet Association vinh danh đã được China Airlines mời đến để kết hợp chuyên môn của họ trong các món ăn Đài Loan nổi tiếng với kinh nghiệm của đầu bếp China Pacific Catering Services về phục vụ ăn uống trên chuyến bay, 

từ đó tạo ra những món ăn chứa hương vị đặc trưng làm nổi bật vẻ đẹp vùng miền của Đài Loan, đồng thời khắc phục những hạn chế của dịch vụ phục vụ ăn uống trên chuyến bay và nâng các bữa ăn Hạng Phổ Thông lên một tầm cao mới.

Phim nổi bật

Suất ăn đặc biệt

Đối với trẻ em, trẻ nhũ nhi hoặc những hành khách có chế độ ăn kiêng tôn giáo đặc biệt, vui lòng liên hệ với trung tâm đặt vé của China Airlines không muộn hơn 24 giờ trước khi khởi hành. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của bạn. Những hành khách có các yêu cầu đặc biệt về chế độ ăn uống do dị ứng thực phẩm cần tự chuẩn bị thức ăn của riêng họ.

Từ tháng 12 năm 2022, bạn có thể thưởng thức ẩm thực của nhà hàng Yang Ming Spring đạt danh hiệu THE MICHELIN Green Star bằng cách đặt trước một suất ăn chay phương Đông 24 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Các tùy chọn gồm: Suất ăn chay Phương Đông, Suất ăn chay phong cách Phương Tây, Suất ăn Hồi giáo, Suất ăn Kosher, Suất ăn dành cho trẻ em và Suất ăn dành cho trẻ nhũ nhi. 

*Số lượng các suất ăn đặc biệt và các chuyến bay dịch vụ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có thực tế.

Đặt trước

Menu Suất ăn đặc biệt
Home > Chuyến bay > Trên máy bay > Đội bay >