(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Lợi ích của thành viên SkyTeam

Lợi ích cho hạng thành viên Elite

Hạng SkyTeam Elite bao gồm Elite Plus và Elite. Đối với hội viên Dynasty Flyer, hội viên Gold ngang bằng với hội viên Elite; Các hội viên Paragon và Emerald ngang bằng với hội viên Elite Plus. Hội viên Dynasty Flyer có thể tận hưởng các quyền lợi của SkyTeam Elite khi đi các chuyến bay quốc tế do các đối tác của SkyTeam vận hành.


Lợi ích cho hạng thành viên Elite
Thành viên DFP
Gold

Emerald

Paragon
Hạng Elite của SkyTeamEliteElite Plus
Chọn trước chỗ ngồi(Ghi chú 1)
Danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên
Danh sách chờ ưu tiên tại sân bay
Làm thủ tục ưu tiên
Xử lý hành lý ưu tiên-
Đảm bảo chỗ ngồi vé nguyên giá (Ghi chú 2)-
Hạn mức hành lý bổ sung(Ghi chú 3)
Sử dụng Phòng chờ VIP tại sân bay(Ghi chú 4)-

Để biết thêm ưu tiên của SkyTeam, vui lòng nhấp vào đây.

China Southern Airlines

China Southern Airlines đã ngừng tư cách hội viên của họ với SkyTeam. Do đó, đối với các chuyến bay quốc tế của China Southern Airlines khởi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2020, các lợi ích hiện hành sẽ được điều chỉnh như sau:
 • Đối với các chuyến bay do chính China Southern Airlines vận hành, các lợi ích liệt kê ở trên sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2023, China Southern Airlines đã khai thác và chia sẻ các chuyến bay liên danh với China Airlines và Mandarin Airlines, lựa chọn trước chỗ ngồi, danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên, danh sách chờ ưu tiên tại sân bay và đảm bảo chỗ ngồi vé nguyên giá sẽ không được áp dụng.
 • Khi sử dụng các chuyến bay nêu trên, hội viên Paragon và Emerald vẫn có thể mời một hành khách - người ngồi trên cùng một chuyến bay, sử dụng dịch vụ phòng chờ.
 • Đối với các chuyến bay liên danh do China Southern Airlines vận hành nhưng được tiếp thị bởi hãng hàng không SkyTeam khác hoặc hãng hàng không khác, tất cả các lợi ích kể trên sẽ không được áp dụng.

Ghi chú

(Mức hạn chế có thể khác nhau tùy theo từng hãng hàng không khác nhau. Vui lòng truy cập trang web của các hãng hàng không SkyTeam để biết thông tin cập nhật.)

 1. Áp dụng cho các chuyến bay quốc tế đường dài từ 6 tiếng trở lên. (Phí dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi có thể được áp dụng cho hành khách tùy theo quy định của hãng hàng không.)
 2. Áp dụng cho các chuyến bay quốc tế đường dài từ 6 tiếng trở lên được đặt 24 tiếng trước khi khởi hành với vé hạng Y.
 3. Hạn mức hành lý bổ sung của hội viên SkyTeam Elite và Elite Plus:
  (1) Bay các chuyến bay quốc tế theo lịch do China Airlines và Mandarin Airlines vận hành có thể được:
  • Đối với vé theo hệ cân: Hội viên Elite được thêm 10KG; hội viên Elite Plus được thêm 20KG. 
  • Đối với vé theo hệ kiện: Hội viên Elite và Elite Plus được thêm 1 kiện. 
  (2) Bay các chuyến bay được vận hành bởi các hãng hàng không thành viên SkyTeam:
       Tùy vào hãng vận chuyển điều hành, mức hạn chế có thể được áp dụng cho một số hãng hàng không hoặc lộ trình nhất định. Vui lòng liên hệ với các hãng hàng không điều hành để biết thêm thông tin. 
 4. Hội viên Elite Plus đang đi trên, nối chuyến đến hoặc nối chuyến từ các chuyến bay quốc tế trong cùng ngày do đối tác SkyTeam vận hành, có thể vào phòng chờ VIP tại sân bay của SkyTeam bất kể hạng bay của họ. Nếu chuyến bay của hội viên có dịch vụ chuyển tiếp, các chuyến bay nội địa và quốc tế sẽ do các đối tác của SkyTeam vận hành. Hội viên có thể mời bạn đồng hành vào phòng chờ VIP (bạn đồng hành phải đi chuyến bay do đối tác của SkyTeam vận hành).
Home > Hội viên > Tư cách hội viên và Lợi ích >