(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Fare Family

Fare Family
China Airlines đã triển khai các sản phẩm về Cấu Trúc Giá trên tất cả các hành trình quốc tế. Bạn có thể chọn các loại sản phẩm tùy theo nhu cầu của bạn cho mỗi chuyến đi và bay theo cách bạn muốn! Từ phần giới thiệu Cấu Trúc Giá dưới đây, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với mình.
 
  • Các sản phẩm của Cấu Trúc Giá chỉ áp dụng cho các chuyến bay quốc tế do China Airlines hoặc Mandarin Airlines khai thác. Điều kiện giá vé theo từng cấu trúc giá sẽ được điều chỉnh để phù hợp với hiệu quả của cấu trúc giá mới.
  • Để biết quy định hoàn/đổi vé chi tiết cho từng sản phẩm, các lợi ích khác nhau của hội viên và lộ trình đặt vé, vui lòng tham khảo đầy đủ quy định về giá vé cũng như các điều khoản và điều kiện khi đặt vé.
 
 

Loại Fare Family

Áp dụng cho vé theo hệ kiện
Lựa chọn chỗ ngồi

Lựa chọn chỗ ngồi

Bạn có thể chọn trước chỗ ngồi miễn phí hoặc với một khoản phí nhỏ tùy theo vào Gói dịch vụ giá vé Fare Family mà bạn đã chọn.


● Giới thiệu về dịch vụ Lựa chọn chỗ ngồi

  • Khoang hành khách Hạng Thương Gia: miễn phí.
  • Khoang hành khách Hạng Phổ Thông Cao Cấp: Hành khách có thể lựa chọn chỗ ngồi miễn phí với sản phẩm "Flex" hoặc "Standard". Hành khách đặt mua sản phẩm "Basic" có thể lựa chọn chỗ ngồi chỉ với một khoản phí nhỏ qua trang web chính thức hoặc ứng dụng, hoặc lựa chọn chỗ ngồi miễn phí nếu làm thủ tục trực tuyến 48 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. 

  • Khoang hành khách Hạng Phổ Thông:
    Có ba loại ghế để bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi: (vui lòng tham khảo phần sơ đồ chỗ ngồi ở bên tay phải) 

A. Extra Comfort Seat: Một số chỗ ngồi trong danh mục này là ghế cạnh cửa thoát hiểm với nhiều chỗ để chân hơn, giúp bạn có một chuyến bay thực sự thoải mái.
Tất cả hành khách mua giá vé Hạng Phổ Thông hiện có thể lựa chọn trả phí cho Chỗ ngồi thoải mái hơn Extra Comfort Seat.  Tuy nhiên, theo Quy định hàng không dân dụng cũng như để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu về ghế cạnh cửa thoát hiểm. Xin vui lòng đọc thông tin về ghế cạnh cửa thoát hiểm trước khi đưa ra lựa chọn.

B. Preferred Seat: Đây là loại ghế ở hàng đầu tiên của Khoang hành khách Hạng Phổ Thông. Chúng tôi hiểu cảm giác háo hức của bạn trước chuyến đi vốn được mong chờ từ lâu, giờ đây, bạn sẽ có thể bắt đầu hành trình của mình chỉ với một khoản chi phí bổ sung rất nhỏ.
Bạn có thể đặt mua sản phẩm "Flex" và chọn Chỗ ngồi ưu tiên Preferred Seat hoặc chọn Chỗ ngồi ưu tiên Preferred Seat miễn phí nếu làm thủ tục trực tuyến 12 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. 

C. Standard Seat: Bên cạnh Chỗ ngồi thoải mái hơn Extra Comfort Seat và Chỗ ngồi ưu tiên Preferred Seat là lựa chọn Chỗ ngồi tiêu chuẩn Standard Seat.
Hành khách đã đặt mua sản phẩm "Flex" hoặc "Standard" có thể chọn Standard Seat miễn phí.  Nếu đặt mua sản phẩm "Basic" hoặc "Discount", bạn vẫn có thể chọn Standard Seat chỉ với một khoản chi phí bổ sung rất nhỏ.  Dĩ nhiên, bạn cũng có thể chọn chỗ ngồi mà không phải trả thêm phí nếu làm thủ tục trực tuyến 48 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Lựa chọn chỗ ngồi
• Phí lựa chọn chỗ ngồi
● Thông tin chi tiết về Lựa chọn chỗ ngồi
Tích lũy số dặm bay

Tích lũy số dặm bay

Để khuyến khích các hội viên trải nghiệm dịch vụ Hạng Thương Gia Cao Cấp, Hạng Thương Gia và Hạng Phổ Thông Cao Cấp của chúng tôi, đồng thời giúp nâng cấp và gia hạn hội viên một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, tùy theo các Gói dịch vụ giá vé Fare Family khác nhau, chúng tôi đã tăng tích lũy số dặm bay và số hành trình có tỉ trọng của China Airlines/Mandarin Airlines kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2019.
 
Nếu trở thành hội viên thẻ Gold/Emerald/Paragon của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm 15%, 25%, 30% ưu đãi thưởng từ số dặm bay tương ứng. Hoan nghênh bạn bay cùng chúng tôi để được nhận thêm nhiều dặm bay!
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Tin tức dành cho hội viên của chúng tôi.
Bạn cũng có thể dùng "Bảng Số dặm bay thực tế" để tính số dặm mà bạn có thể tích lũy từ lộ trình và các sản phẩm Gói dịch vụ giá vé Fare Family mà bạn đã mua.
Phí bỏ chỗ

Phí bỏ chỗ

Phí bỏ chỗ sẽ được áp dụng cho những hành khách không hủy đặt chỗ, không xuất hiện trên chuyến bay hoặc không lên chuyến bay của họ sau khi hoàn tất quá trình làm thủ tục lên máy bay.
Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

● Sản phẩm Gói dịch vụ giá vé Fare Family
● Thay đổi hoặc hủy đặt vé
● Lựa chọn chỗ ngồi
● Tích lũy số dặm bay
● Phí bỏ chỗ
● Wi-Fi miễn phí trên máy bay