(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

สุขสันต์วันเกิด! China Airlines ร่วมฉลองวันเกิดกับคุณ!

สมาชิก Dynasty ทุกท่านสามารถรับส่วนลดซื้อบัตรโดยสารสูงสุด 10% จากโปรโมชั่นส่วนลดเดือนเกิด เท่านั้นโดยท่านสมาชิกจะได้รับส่วนลด 10% ในกรณีที่เดินทางในชั้นธุรกิจกับสายการบินไชน่า แอร์ไลน์ และสายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ ในเส้นทาง ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ไต้หวัน อเมริกา แคนาดา กวม พาเลา ฮ่องกง และ จีน หรือส่วนลด 5%ในกรณีที่เดินทางนอกเหนือจากเส้นทางที่ระบุข้างต้น
พิเศษ !! สำหรับสมาชิก Paragon/Emerald/Gold จะได้รับคะแนนเดินทางสะสมเพิ่มอีก 2,000 คะแนนเมื่อเดินทางในเดือนเกิดมอบของขวัญวันเกิดให้ท่านด้วยการเดินทางไปท่องโลกกว้างในราคาพิเศษ สามารถจองและรับส่วนลดกับเราได้แล้ววันนี้

 

 

[รายละเอียดกิจกรรม]

  1. สมาชิกต้องทำการเข้าสู่ระบบในหน้าโปรโมชั่นเดือนเกิด เท่านั้น เพื่อที่จะใช้สิทธิ์ส่วนลดดังกล่าว โดยท่านสมาชิกจะได้รับส่วนลด 10% ในกรณีที่เดินทางชั้นธุรกิจในเส้นทาง ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ไต้หวัน อเมริกา แคนาดา กวม พาเลา ฮ่องกง และ จีน นอกเหนือจากเส้นทางที่ระบุข้างต้นจะได้รับส่วนลด 5% แทน
  2. สิทธิ์ส่วนลดนี้ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเพียง 2 ท่าน เท่านั้น โดยทั้ง 2 ท่านจะต้องมีชื่ออยู่ในรหัสการจองอันเดียวกัน โดยยึดจากชื่อของสมาชิกที่เป็นเจ้าของเดือนเกิดกับผู้ติดตาม 1 ท่าน บัตรโดยสารประเภททารก (infant) ไม่ร่วมรายการส่วนลดข้างต้น
  3. สมาชิกต้องทำการซื้อบัตรโดยสารภายในเดือนเกิดของท่าน ตัวอย่าง สมาชิกหมายเลข CI0000001 เกิดเดือน กรกฎาคม หากต้องการใช้สิทธิ์ส่วนลดดังกล่าว จะต้องทำการซื้อบัตรโดยสารตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 31 กรกฎาคม (ไม่นับวันเดินทาง)
  4. ส่วนลดคิดเฉพาะค่าบัตรโดยสาร เท่านั้น ไม่คิดรวมกับค่าภาษีต่างๆ
  5. คลาสจองที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ L/ X/ G/ O/ Z/ S
  6. เที่ยวบินที่ร่วมรายการ ได้แก่ เที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบินไชน่า แอร์ไลน์หรือสายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ เท่านั้น ไม่สามารถใช้กับเที่ยวบินรหัสร่วมได้ (Code-Share) โดยส่วนลดดังกล่าวสามารถใช้ได้กับบัตรโดยสารประเภท เที่ยวเดี่ยว, ไป-กลับ, แบบแวะพัก (Stopover) รวมทั้งแบบเดินทางหลายเมือง (Multi-city) แต่เที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ในเส้นทางที่ขึ้นลงที่สนามบิน ซงซาน, ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, กวางเจา และ เซิ่นเจิ้น ไม่ร่วมรายการส่วนลดนี้
  7. สิทธิ์ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ ได้ โดยค่าบัตรโดยสารที่แสดงในหน้าเว็บเป็นราคาที่หักส่วนลดแล้ว ท่านสมาชิกสามารถพิจารณาและเลือกส่วนลดก่อนทำการซื้อบัตรโดยสาร
  8. หลังจากเข้าสู่ระบบสมาชิกแล้ว หากท่านสมาชิกมีความประสงค์จะทำการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ต้องรอเป็นเวลา 20 นาทีก่อนทำการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง
  9. พิเศษ !! สำหรับสมาชิก Paragon/Emerald/Gold จะได้รับคะแนนเดินทางสะสมเพิ่มอีก 2,000 คะแนน เมื่อเดินทางในเดือนเกิด
**สายการบินไชน่า แอร์ไลน์และสายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง และ/หรือยกเลิก เงื่อนไขต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า