(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

สุขสันต์วันเกิด! China Airlines ร่วมฉลองวันเกิดกับคุณ!

“โปรโมชั่นเดือนเกิด” สำหรับสมาชิกที่ซื้อบัตรโดยสารผ่านลิงก์ที่กำหนดในเดือนเกิดของท่าน จะได้รับส่วนลด 5% หรือ ส่วนลด 10% สำหรับการซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย กวม ปาเลา ฮ่องกง และจีน เฉพาะเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสายการบินไชน่า แอร์ไลน์ส และ สายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ส เท่านั้น
อีกทั้งสมาชิกที่ถือบัตรประเภท พารากอน, เอมเมอรัลด์ และ โกลด์ ที่เดินทางในเดือนเกิดจะได้รับไมล์สะสมพิเศษเพิ่มอีก 2,000 ไมล์ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้แก่ท่านสมาชิก มาเริ่มวางแผนการเดินทางเดือนเกิดของคุณ กับเราวันนี้

 

 

[รายละเอียดกิจกรรม]

 1. สมาชิกจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบบัญชีสมาชิก Dynasty ของตัวเองในหน้าโปรโมชันเพื่อซื้อตั๋วระหว่างช่วงเดือนเกิดจะได้รับส่วนลดหนึ่งครั้งสำหรับส่วนลด 5% หรือส่วนลด 10% สำหรับชั้นธุรกิจที่มีเส้นทางบินโดยไม่หยุดพักในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย กวม ปาเลา ฮ่องกง และจีนจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ * ดูหมายเหตุ 6 สำหรับเที่ยวบินที่มีสิทธิ์ 
 2. ส่วนลดนี้มีให้สำหรับสมาชิกที่ล็อกอิน และผู้ร่วมเดินทางอีก 1 คนเท่านั้น และทั้งคู่ต้องจองตั๋วโดยสารในหมายเลขการจองเที่ยวบินเดียวกัน หากสมาชิกวันเกิดเป็นเด็ก สามารถรับส่วนลดได้ แต่ต้องซื้อตั๋วกับผู้ใหญ่ที่เดินทางด้วยกัน ข้อเสนอนี้ใช้ไม่ได้กับตั๋วโดยสารของทารก 
 3. วันที่ซื้อต้องอยู่ในระหว่างเดือนเกิดเท่านั้น เช่น ผู้ที่ฉลองวันเกิดในเดือนกรกฎาคม 2023 และซื้อตั๋วในช่วงวันที่ 1 กรกฎาคมถึง 31 กรกฎาคม 2023จะได้รับส่วนลด 5% หรือส่วนลด 10% สำหรับชั้นธุรกิจที่มีเส้นทางบินโดยไม่หยุดพักในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย กวม ปาเลา ฮ่องกง และจีน
 4. ใช้ส่วนลดนี้ได้กับค่าโดยสารพื้นฐานเท่านั้น ไม่มีผลกับค่าธรรมเนียมน้ำมัน ค่าบริการจอง ภาษีและค่าบริการเสริม (รวมถึงสัมภาระส่วนเกินที่ชำระล่วงหน้าและค่าธรรมเนียมการเลือกที่นั่ง) 
 5. คลาสการจอง L/X/G/O/Z/S ไม่สามารถใช้ได้กับข้อเสนอนี้ 
 6. เที่ยวบินที่ได้รับสิทธิ์: ใช้ได้กับเที่ยวบินที่สายการบิน China Airlines/Mandarin Airlines ดำเนินการเองเท่านั้น จะไม่สามารถใช้ส่วนลดนี้กับเที่ยวบินร่วมบริการ หรือการเดินทางที่รวมส่วนที่ดำเนินการโดยสายการบินอื่นๆ ส่วนลดนี้ใช้สำหรับซื้อตั๋วเที่ยวเดียว ตั๋วไปกลับ และตั๋วสำหรับการเดินทางเข้าและออกจากเมืองที่ต่างกันภายในประเทศ/ภูมิภาคเดียวกันได้ (แบบ Open Jaw) กำหนดการเดินทางหลายเมืองและจุดแวะพัก อย่างไรก็ตาม ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินภายในประเทศของสายการบิน Mandarin Airlines 
  ข้อสังเกต: แผนการเดินทางที่มีเที่ยวบินร่วม เที่ยวบินระหว่างสายการบิน หรือเที่ยวบินภายในประเทศของ Mandarin Airlines จะไม่มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดนี้
 7. ข้อเสนอนี้ใช้ร่วมกับข้อเสนอพิเศษอื่นไม่ได้ เช่น ข้อเสนองานการท่องเที่ยวออนไลน์ ข้อเสนอด่วน ข้อเสนอ Early Bird, ส่วนลดบัตรเครดิต, หักไมล์สะสม ฯลฯ ราคาที่แสดงบนหน้าโปรโมชันเป็นราคาที่หักส่วนลดแล้ว สมาชิกที่ใช้ข้อเสนออื่นๆ เพื่อซื้อตั๋วโดยสารไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้กับตั๋วโดยสารเดียวกันได้ สมาชิกสามารถเลือกราคาที่ถูกที่สุดในหน้าโปรโมชันเพื่อซื้อตั๋วโดยสาร 
 8. การพยายามล็อกอินครั้งต่อไปจะถูกบล็อกเป็นเวลา 20 นาที หลังจากนั้นสมาชิกจะสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มค้นหาได้อีกครั้ง 
 9. China Airlines มอบไมล์สะสมพิเศษ 2,000 ไมล์เป็นของขวัญวันเกิดสำหรับสมาชิกบัตร Paragon/ Emerald/ Gold ที่เดินทางโดยใช้ตั๋วโดยสารราคาปกติกับเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการเองของ China Airlines และ Mandarin Airlines ในช่วงเดือนเกิด ไมล์สะสมพิเศษ 2,000 ไมล์จะเข้าบัญชีของคุณในเดือนถัดไป ในการรับข้อเสนอนี้ สมาชิก DFP ต้องใช้โดยสารในราคาปกติและมีสิทธิ์ได้รับคำชมเชยดังกล่าวปีละครั้ง
เงื่อนไขอื่นใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอตั๋วโดยสารด้านบน ซึ่งไม่ได้กล่าวถึงจะถูกดำเนินการตามกฎระเบียบตั๋วโดยสารของ China Airlines China Airlines สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ตีความ หรือยุติเงื่อนไขการขายลงได้ทุกเมื่อ