(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

สุขสันต์วันเกิด! China Airlines ร่วมฉลองวันเกิดกับคุณ!

“โปรโมชั่นเดือนเกิด” สำหรับสมาชิกที่ซื้อบัตรโดยสารผ่านลิงก์ที่กำหนดในเดือนเกิดของท่าน จะได้รับส่วนลด 5% หรือ ส่วนลด 10% สำหรับการซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย กวม ปาเลา ฮ่องกง และจีน เฉพาะเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสายการบินไชน่า แอร์ไลน์ส และ สายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ส เท่านั้น
อีกทั้งสมาชิกที่ถือบัตรประเภท พารากอน, เอมเมอรัลด์ และ โกลด์ ที่เดินทางในเดือนเกิดจะได้รับไมล์สะสมพิเศษเพิ่มอีก 2,000 ไมล์ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้แก่ท่านสมาชิก มาเริ่มวางแผนการเดินทางเดือนเกิดของคุณ กับเราวันนี้

 

 

[รายละเอียดกิจกรรม]

  1. ต้องเข้าสู่ระบบบัญชีสมาชิก Dynasty จากหน้าโปรโมชั่นเพื่อซื้อบัตรโดยสารในเดือนเกิด โดยจะได้รับส่วนลด 5% หรือส่วนลด 10% สำหรับการซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย กวม ปาเลา และฮ่องกง เส้นทางฮ่องกงและจีน จากเว็บไซต์สายการบินไชน่า แอร์ไลน์ส* ดูหมายเหตุ 6 สำหรับเที่ยวบินที่ร่วมรายการ
  2. ส่วนลดนี้ใช้ได้กับสมาชิก (เจ้าของวันเกิด) กับผู้ร่วมเดินทางอีก 1 ท่าน โดยผู้โดยสารทั้งสองท่านต้องจองด้วยหมายเลขการจองเดียวกัน กรณีที่สมาชิกวันเกิดเป็นเด็ก สามารถรับส่วนลด โดยซื้อบัตรโดยสารพร้อมกับผู้ใหญ่ บัตรโดยสารประเภททารกไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นดังกล่าว
  3. ระยะเวลาในการใช้สิทธิ์ ตัวอย่าง กรณีที่ท่านสมาชิกเกิดในเดือนกรกฎาคม สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดในการซื้อบัตรโดยสารได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2566 โดยจะได้รับส่วนลด 5% หรือส่วนลด 10% สำหรับการซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในเส้นทางเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เส้นทางอินเดีย กวม ปาเลา ฮ่องกง และจีน
  4. ส่วนลดนี้ใช้กับค่าโดยสารเท่านั้น ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดกับค่าธรรมเนียมน้ำมัน ค่าบริการการจอง ภาษี และค่าบริการเสริม (รวมถึงสัมภาระส่วนเกินแบบชำระล่วงหน้าและค่าธรรมเนียมการเลือกที่นั่ง)
  5. ระดับชั้นโดยสาร L/X/G/O/Z/S ไม่สามารถร่วมรายการโปรโมชั่นดังกล่าว
  6. เที่ยวบินที่ร่วมรายการ : ใช้ได้กับเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสายการบินไชน่า แอร์ไลน์ส และ สายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ส เท่านั้น ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินร่วมหรือเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสายการบินอื่น ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้กับการซื้อบัตรโดยสารแบบเที่ยวเดียว หรือ ไป-กลับ หรือแบบที่เข้าและออกจากเมืองต่างๆ ของประเทศเดียวกัน หรือ เดินทางหลายเมือง หรือแผนการเดินทางแวะพัก อย่างไรก็ตาม ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินภายในประเทศของสายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ส
  7. ส่วนลดดังกล่าวไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ เช่น โปรโมชั่นการซื้อบัตรโดยสารล่วงหน้า ส่วนลดบัตรเครดิต การแลกไมล์สะสม เป็นต้น ราคาที่ปรากฏในหน้าโปรโมชั่นมีการหักส่วนลดแล้ว กรณีที่สมาชิกที่ใช้ข้อเสนออื่นในการซื้อบัตรโดยสารจะไม่สามารถใช้ข้อโปรโมชั่นเดือนเกิดกับบัตรโดยสารใบเดียวกันได้ ท่านสามารถเลือกส่วนลดอื่นๆที่ผ่านหน้าโปรโมชั่นได้
  8. หากมีการเข้าระบบหลายครั้ง ท่านจะถูกบล็อกเป็นเวลา 20 นาที หลังจากนั้นท่านจึงสามารถเข้าระบบได้อีกครั้ง
  9. เพื่อมอบของขวัญวันเกิดให้แก่ท่านสมาชิกที่ถือบัตรประเภท พารากอน, เอมเมอรัลด์ และ โกลด์ ที่เดินทางในเดือนเกิดด้วยเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยไชน่า แอร์ไลน์ส และ สายการบินแมนดาริน แอร์ไลน์ส จะได้รับไมล์สะสมพิเศษเพิ่มอีก 2,000 ไมล์
สายการบินไชน่า แอร์ไลน์ส ขอสงวนสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่ม หรือลบส่วนต่างๆ ของข้อกำหนดการเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า