(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

สุขสันต์วันเกิด! China Airlines ร่วมฉลองวันเกิดกับคุณ!

สมาชิก China Airlines ที่ซื้อตั๋วผ่านทางลิงก์จากหน้าโปรโมชันนี้ระหว่างช่วงเดือนเกิดจะได้รับส่วนลดตั๋ว 5% หรือส่วนลด 10% สำหรับชั้นธุรกิจที่มีเส้นทางบินในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใต้ กวม ปาเลา ฮ่องกง และจีนจากเที่ยวบินที่ China Airlines ดำเนินการเอง

มาเลือกของขวัญวันเกิดสุดพิเศษให้กับตัวคุณเองผ่านทางหน้าโปรโมชันของเรา และเริ่มวางแผนเที่ยวฉลองวันเกิดของคุณไปกับเราตั้งแต่วันนี้เลย 

 

 

[รายละเอียดกิจกรรม]

  1. สมาชิกที่เข้าสู่ระบบบัญชีสมาชิก Dynasty ของตัวเองในหน้าโปรโมชันเพื่อซื้อตั๋วระหว่างช่วงเดือนเกิดจะได้รับส่วนลดหนึ่งครั้งสำหรับส่วนลด 5% หรือส่วนลด 10% สำหรับชั้นธุรกิจที่มีเส้นทางบินโดยไม่หยุดพักในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย กวม ปาเลา ฮ่องกง และจีนจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
  2. ส่วนลดนี้มีให้สำหรับสมาชิกที่ล็อกอิน และผู้ร่วมเดินทางอีก 1 คนเท่านั้น และทั้งคู่ต้องจองตั๋วโดยสารในหมายเลขการจองเที่ยวบินเดียวกัน หากสมาชิกเจ้าของวันเกิดเป็นเด็ก พวกเขาจะยังคงใช้โปรโมชันนี้ได้ แต่ตั๋วจะต้องถูกซื้อโดยมีผู้ใหญ่ร่วมเดินทางด้วย ข้อเสนอนี้ใช้ไม่ได้กับตั๋วโดยสารของทารก
  3. วันที่ซื้อต้องอยู่ในระหว่างเดือนเกิดเท่านั้น เช่น ผู้ที่ฉลองวันเกิดในเดือนกรกฎาคม 2019 และซื้อตั๋วในช่วงวันที่ 1 กรกฎาคมถึง 31 กรกฎาคม 2020 จะได้รับส่วนลด 5% หรือส่วนลด 10% สำหรับชั้นธุรกิจที่มีเส้นทางบินโดยไม่หยุดพักในเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใต้ อินเดีย กวม ปาเลา ฮ่องกง และจีน
  4. ใช้ส่วนลดนี้ได้กับค่าโดยสารพื้นฐานเท่านั้น ซึ่งไม่รวมถึงค่าเชื้อเพลิงและภาษี
  5. ข้อเสนอนี้ใช้ไม่ได้กับชั้นโดยสารลดราคา (L)
  6. เที่ยวบินที่ได้รับสิทธิ์: ใช้ได้กับเที่ยวบินที่สายการบิน China Airlines/Mandarin Airlines ดำเนินการเองเท่านั้น จะไม่สามารถใช้ส่วนลดนี้กับเที่ยวบินร่วมบริการ หรือการเดินทางที่รวมส่วนที่ดำเนินการโดยสายการบินอื่นๆ ส่วนลดนี้ใช้สำหรับซื้อตั๋วเที่ยวเดียว ตั๋วไปกลับ และตั๋วสำหรับการเดินทางเข้าและออกจากเมืองที่ต่างกันภายในประเทศ/ภูมิภาคเดียวกันได้ (แบบ Open Jaw) อย่างไรก็ตาม ส่วนลดนี้ใช้ไม่ได้กับการเดินทางหลายเมืองและแวะพัก หรือเที่ยวบินภายในประเทศของ Mandarin Airlines และเที่ยวบินที่ไปยัง/ออกจากซงซาน ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางโจว หรือเซินเจิ้น
  7. ข้อเสนอนี้ใช้ร่วมกับข้อเสนอพิเศษอื่นไม่ได้ เช่น ข้อเสนองานการท่องเที่ยวออนไลน์ ข้อเสนอด่วน ข้อเสนอ Early Bird, ส่วนลดบัตรเครดิต, หักไมล์สะสม ฯลฯ ราคาที่แสดงบนหน้าโปรโมชันเป็นราคาที่หักส่วนลดแล้ว ข้อเสนอนี้ใช้ร่วมกับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ของ China Airlines ไม่ได้ สมาชิกที่ใช้ข้อเสนออื่นๆ เพื่อซื้อตั๋วโดยสารไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้กับตั๋วโดยสารเดียวกันได้ สมาชิกสามารถเลือกราคาที่ถูกที่สุดในหน้าโปรโมชันเพื่อซื้อตั๋วโดยสาร
  8. สมาชิกสามารถเข้าสู่ระบบได้สองครั้งในทุก 20 นาทีเพื่อค้นหาราคาตั๋ว อย่างไรก็ตาม การพยายามล็อกอินครั้งต่อไปจะถูกบล็อกเป็นเวลา 20 นาที หลังจากนั้นสมาชิกจะสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มค้นหาได้อีกครั้ง
เงื่อนไขอื่นใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนอตั๋วโดยสารด้านบน ซึ่งไม่ได้กล่าวถึงจะถูกดำเนินการตามกฎระเบียบตั๋วโดยสารของ China Airlines China Airlines สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ตีความ หรือยุติเงื่อนไขการขายลงได้ทุกเมื่อ