(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก

สิทธิประโยชน์ต่อไปนี้จะใช้เฉพาะกับเที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines เท่านั้น ไม่ครอบคลุมถึงเที่ยวบินที่ใช้รหัสร่วมกันที่ให้บริการโดยสายการบินอื่น โปรดแจ้งรหัสบัตรสมาชิกของท่านเมื่อทำการจองเพื่อเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์พิเศษของสมาชิก

   
  A. สิทธิพิเศษของสมาชิก
   
  สิทธิประโยชน์
  Dynasty

  Gold

  Emerald

  Paragon
  การอัปเกรดที่นั่งสำหรับต้อนรับการอัปเกรดระดับสมาชิก--รางวัลการอัปเกรดฟรีสองรางวัล10,000 ไมล์ และรางวัลการอัปเกรดฟรี 4 รางวัล
  บัตร Gold ฟรี---
  ของขวัญการต่ออายุ--ไมล์สะสมของขวัญ 25,000 ไมล์60,000 ไมล์ และรางวัลอัปเกรดฟรี 4 รางวัล
   
   
  B. การจอง
   
  สิทธิประโยชน์
  Dynasty

  Gold

  Emerald

  Paragon
  การจองอย่างสะดวกง่ายดาย
  สายด่วนและแฟ็กซ์สำหรับการจองที่นั่ง-
  สิทธิพิเศษในการจองการเข้าชื่อรอ-
  รับประกันการสำรองที่นั่ง--
  ส่วนลดตั๋วโดยสารในประเทศลด 5%
  ลด 10%
  ลด 10%ลด 10%
  การเลือกที่นั่ง*ฟรีบางส่วนฟรีบางส่วนฟรี
  ผู้ติดตามฟรีหนึ่งคน**
  ฟรี
  ผู้ติดตามฟรีสองคน**
  ยกเว้นค่าบริการหน้าเคาน์เตอร์***--
  ยกเว้นค่าธรรมเนียมสำหรับการออกตั๋วรางวัลใหม่หรือการดำเนินการการคืนเงิน---
  * สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ การเลือกที่นั่ง.
  ** ผู้ติดตามจะต้องทำการจองในบันทึกการจองเที่ยวบินเดียวกันกับสมาชิก Paragon หรือ Emerald (ไม่รวม Extra Comfort) และจะรับการยื่นในวันถัดไปหลังจากการออกตั๋วของทั้งสองฝ่าย (สมาชิก Paragon หรือ Emerald และผู้ติดตาม) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูแนวทางการเลือกที่นั่งที่ระบุไว้ด้านล่าง
  *** มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2021

   
  C. ไมล์สะสมส่วนเพิ่ม
   
  สิทธิประโยชน์
  Dynasty

  Gold

  Emerald

  Paragon
  ไมล์สะสมวันเกิด-
  ไมล์สะสมส่วนเพิ่ม-15%25%30%
   
   
  D. สิทธิพิเศษที่สนามบิน
   
  สิทธิประโยชน์
  Dynasty

  Gold

  Emerald

  Paragon
  เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษที่สนามบิน-
  น้ำหนักสัมภาระเพิ่มพิเศษ-สำหรับตั๋วภายใต้ระบบจำนวนชิ้น 1 ชิ้น
  สำหรับตั๋วภายใต้ระบบจำนวนชิ้น: 10KG
  สำหรับตั๋วภายใต้ระบบจำนวนชิ้น 1 ชิ้น
  สำหรับตั๋วภายใต้ระบบจำนวนชิ้น: 20KG
  สำหรับตั๋วภายใต้ระบบจำนวนชิ้น 2 ชิ้น
  สำหรับตั๋วภายใต้ระบบน้ำหนัก: 20KG
  สิทธิพิเศษการดูแลสัมภาระ-
  การใช้บริการเลานจ์วีไอพีในสนามบิน-เฉพาะตัวสมาชิกเท่านั้นสมาชิกและผู้ติดตาม 1 ท่านที่เลานจ์ที่ดำเนินการเองหรือดำเนินการโดยบุคคลที่สามที่ได้รับการอนุมัติ
  1. เลานจ์ที่ดำเนินการเอง: สมาชิกและผู้ติดตาม 2 ท่าน (ไม่จำกัดจำนวนเด็กที่เดินทางมาด้วย)
  2. เลานจ์ที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สามที่ได้รับการอนุมัติ: สมาชิกและผู้ติดตาม 1 ท่าน
  การอัปเกรดห้องโดยสารผู้ติดตามที่สนามบิน--
   
   
  E. สิทธิประโยชน์อื่นๆ
   
  สิทธิประโยชน์
  Dynasty

  Gold

  Emerald

  Paragon
  การได้รับ/การรับรางวัลไมล์สะสม
  ส่วนลดสินค้าปลอดภาษีบนเที่ยวบิน (ไม่รวมบุหรี่และสินค้าเฉพาะบางประเภท)-

การอัปเกรดที่นั่งสำหรับต้อนรับการอัปเกรดระดับสมาชิก

 1. สมาชิกที่อัปเกรดเป็นระดับ Emerald จะสามารถรับรางวัลอัปเกรด ซึ่งสิทธิ์นี้จะใช้ได้เฉพาะตัวสมาชิกเองเท่านั้น และไม่สามารถส่งมอบให้คนอื่นได้
 2. สมาชิกที่อัปเกรดเป็นระดับ Paragon จะสามารถรับรางวัลอัปเกรด ซึ่งสิทธิ์นี้ใช้ได้สำหรับสมาชิกและส่งมอบให้กับคนอื่นได้
 3. โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ใกล้เคียงหรือสำนักงานสาขาสำหรับการสมัครภายในเงื่อนไขของรางวัลอัปเกรดและปฏิบัติตามกฎการบริการด้านล่าง: 
  . เพื่อให้ได้เวลาเพียงพอในการดำเนินการโอนย้ายนี้ โปรดส่งใบสมัครของคุณอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง 
  . เฉพาะสมาชิกในรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้นที่สามารถทำการโอนได้ 
  . เมื่อรางวัลได้ถูกโอนให้แก่สมาชิก จะไม่สามารถโอนให้กับบุคคลที่สามได้อีก 
  . ท่าอากาศยานไม่มีบริการโอนย้ายนี้
 4. รางวัลอัปเกรดฟรีสำหรับสมาชิก Paragon และ Emerald สามารถใช้ในการอัปเกรดเป็นชั้นประหยัดพรีเมียมและเป็นชั้นธุรกิจ (พรีเมียม) ได้ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ใกล้เคียงหรือสำนักงานสาขาเพื่ออัปเกรดการจอง

บัตร Gold ฟรี

สมาชิก Paragon สามารถรับสมาชิกระดับ Gold สำหรับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนทุกท่านที่เป็นสมาชิก Dynasty Flyer Program เช่นกันได้ฟรี เมื่อมอบหมายสถานะสมาชิก Gold ฟรีให้กับสมาชิกแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้จนกว่าจะต่อสมาชิก Paragon ใหม่

โปรดกรอกแบบฟอร์มใบสมัครสำหรับสมาชิกในการใช้สิทธิ์ในข้อมูลส่วนบุคคลแล้วทำเครื่องหมายที่ “อื่นๆ/โปรดระบุ” ในเนื้อหาของใบสมัคร จากนั้นระบุจุดประสงค์ของการสมัครรับบัตร Gold ฟรีพร้อมกับชื่อและหมายเลขสมาชิกของสมาชิกที่คุณต้องการจะมอบให้ จำเป็นต้องใช้สำเนาหนังสือเดินทางของสมาชิก Paragon และลายเซ็นในหนังสือเดินทางควรตรงกับลายเซ็นบนแบบฟอร์มใบสมัคร โปรดคลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร

การจองอย่างสะดวกง่ายดาย

เมื่อคุณจะจองเที่ยวบิน คุณเพียงบอกหมายเลขบัตรสมาชิกกับเราเท่านั้นเพื่อการทำการจองแบบด่วน

สายด่วนฝ่ายบริการลูกค้า

ที่สำนักงานสาขา China Airlines บางแห่งจะให้บริการสายด่วนบริการพิเศษสำหรับการจองและแฟกซ์แก่สมาชิกระดับ Paragon, Emerald, และ Gold โปรดเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณเพื่อตรวจสอบหมายเลข

สิทธิพิเศษในการจองการเข้าชื่อรอ

 1. หากสมาชิก Gold/Emerald/Paragon (ไม่รวมผู้ติดตาม) ประสงค์ที่จะจองเที่ยวบินที่มีการจองเต็มแล้ว ท่านสามารถเข้าชื่อรอในรายชื่อสิทธิพิเศษในการเข้าชื่อรอได้ เมื่อมีที่ว่าง การจองของสมาชิกจะได้รับการยืนยันตามชั้นของตั๋วโดยสารและระดับสมาชิก
 2. ในกรณีที่เที่ยวบิน หรือชั้นห้องโดยสารที่ต้องการไม่ว่างในตอนที่ทำการจอง สายการบิน China Airlines อาจจัดที่นั่งในเที่ยวบินก่อนหน้า หรือหลังจากเที่ยวบินที่ต้องการ หรือชั้นห้องโดยสายอื่นในเที่ยวบินที่ต้องการให้ หลังจากที่ทำการยืนยันการจองเรียบร้อยแล้ว ตั๋วโดยสารที่สมาชิกใช้จะต้องตรงกับชั้นห้องโดยสารที่ยืนยันไว้สำหรับสมาชิกระดับ Paragon และ Emerald สมาชิกจะเป็นผู้รับผิดชอบส่วนต่างของค่าโดยสารที่เกิดขึ้นจากการจัดการดังกล่าวเอง (หากมี)
 3. สิทธิพิเศษในการจองการเข้าชื่อรอไม่สามารถใช้ได้กับการจองหรือตั๋วโดยสารดังต่อไปนี้:
  . การจองที่ทำภายใน 72 ชั่วโมก่อนการเดินทางง
  . อัปเกรดตั๋วรางวัล 
  . ตั๋วฟรี, ตั๋วลดราคา, ตั๋วโดยสารกลุ่ม, ตั๋วโปรโมชัน และตั๋วแลกเปลี่ยน
  . เที่ยวบินเช่าเหมาลำ หรือเที่ยวบินร่วมที่ให้บริการโดยสารการบินอื่น

การเลือกที่นั่ง

 1. ผู้ถือบัตร Paragon และ Emerald จะได้รับสิทธิพิเศษในการเลือกที่นั่งได้ฟรี ซึ่งรวมถึงที่นั่งที่คิดค่าใช้จ่าย 3 ประเภทต่อไปนี้ด้วย: Standard, Preferred, และ Extra Comfort
 2. สมาชิก Paragon สามารถเชิญผู้ติดตามได้สูงสุดสองท่านและสมาชิก Emerald สามารถเชิญผู้ติดตามได้สูงสุดหนึ่งท่านให้สามารถเลือกที่นั่งฟรีตามลำดับ แนวทางมีดังนี้:
  • มีผลตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2023 สมาชิก Paragon สามารถเชิญผู้ร่วมเดินทางได้สูงสุดสองคนเพื่อเพลิดเพลินกับการเลือกที่นั่งฟรีสำหรับที่นั่ง Standard, Preferred และ Extra Comfort
  • สมาชิก Emerald สามารถเชิญเพื่อนร่วมเดินทางหนึ่งคนเพื่อเพลิดเพลินกับการเลือกที่นั่งฟรีสำหรับที่นั่งมาตรฐานและ Preferred Seat ได้
  • โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ China Airlines หรือสำนักงานสาขาสำหรับการยื่นคำขอนับตั้งแต่วันถัดไปที่ออกบัตรโดยสาร ไม่สามารถใช้บริการนี้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ China Airlines และเคาน์เตอร์สนามบินได้ บริการบนเครื่องไม่พร้อมใช้งานสำหรับลริการนี้
  • ผู้ติดตามจะต้องอยู่ในบันทึกการจองเที่ยวบินเดียวกันกับสมาชิก Paragon และ Emerald และจะต้องออกบัตรโดยสารให้กับทั้งสองฝ่าย
  • ผู้ติดตามที่ถือตั๋วกลุ่ม (ชั้น G) หรือตั๋วที่ออกโดยสายการบินอื่น (ยกเว้นตั๋วของสายการบิน Mandarin Airlines) ไม่มีสิทธิ์ใช้บริการนี้
  • ข้อจำกัดที่กล่าวถึงข้างต้นจะไม่สามารถใช้ได้กับผู้ติดตามที่มีตั๋วที่สามารถเลือกที่นั่งได้ฟรีหรือผู้ติดตามยินดีที่จะเลือกที่นั่งที่คิดค่าใช้จ่าย
  • หากท่านเป็นผู้ติดตามของสมาชิก Paragon และมีสิทธิ์รับการเลือกที่นั่งฟรีดังกล่าวข้างต้นจะสามารถขอคืนค่าธรรมเนียมการเลือกที่นั่งได้ในวันที่/ก่อนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2023 โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ China Airlines หรือสำนักงานสาขาเพื่อขอคืนเงิน
 3. ปัจจุบันยังไม่รองรับการใช้ไมล์สะสมเพิ่มซื้อที่นั่งที่คิดค่าใช้จ่าย
 4. บัตรโดยสายรางวัลหรือการอัปเกรดด้วยการแก้ไขไมล์สะสมและรหัสการจองด้วย (O/I) สามารถเลือกที่นั่งได้ฟรี และรหัสการจองด้วย (Z/X/P) สามารถเลือกที่นั่ง "Standard" ได้ฟรี
 5. สมาชิกระดับ Dynasty Flyer ในขณะเลือกที่นั่งจะถูกกำหนดว่าผู้โดยสารจำเป็นจะต้องจ่ายค่าเลือกที่นั่งหรือไม่ สมาชิกบัตร Dynasty/Gold ที่ได้จ่ายเงินสำหรับการเลือกที่นั่ง แต่ได้ถูกอัปเกรดเป็นสมาชิก Gold/Emerald ก่อนที่เที่ยวบินที่เกี่ยวข้องจะออกเดินทางจะสามารถเลือกที่นั่งได้ฟรี ค่าธรรมเนียมที่นั่งที่คิดค่าใช้จ่ายเดิมจะสามารถขอคืนเงินเต็มจำนวนได้ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ China Airlines หรือสำนักงานสาขาเพื่อขอคืนเงิน
 6. หลังจากที่ซื้อตั๋ว โปรดดูที่เว็บไซต์การจัดการที่นั่ง/ความช่วยเหลือพิเศษ หรือเข้าสู่ระบบ Member service - Travel Services-Booking Records เพื่อเลือกที่นั่งแบบออนไลน์ สามารถเลือกที่นั่งได้ผ่านการเช็คอินออนไลน์ถึง 48 ชั่วโมงก่อนเครื่องออก

รับประกันการสำรองที่นั่ง

 1. สมาชิก Paragon สามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประกันการสำรองที่นั่งด้วยหมายเลขตั๋วที่ได้รับการยืนยันในบันทึกการสำรองที่นั่งสำหรับชั้นประหยัดพรีเมียม Flex ในที่นั่ง RBD-W และชั้นประหยัด Flex ในที่นั่ง RBD-Y เที่ยวบินนั้นต้องทำการตลาดและให้บริการเที่ยวบินโดย China Airlines และ Mandarin Airlines และสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง
 2. สมาชิก Paragon จะได้รับประกันสิทธิ์ในการสำรองที่นั่งชั้นประหยัดราคาเต็มสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศตามกำหนดการที่ใช้เวลาเดินทาง 6 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น โดยต้องเป็นเที่ยวบินที่ขายและให้บริการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines และต้องทำการจองก่อนการเดินทางอย่างน้อย 24 ชั่วโมงด้วยชั้นการสำรองที่นั่ง Y
 3. สมาชิก Emerald จะได้รับประกันสิทธิ์ในการสำรองที่นั่งชั้นประหยัดราคาเต็มสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศตามกำหนดการที่ใช้เวลาเดินทาง 6 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น โดยต้องเป็นเที่ยวบินที่ขายและให้บริการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines และต้องทำการจองก่อนการเดินทางอย่างน้อย 24 ชั่วโมงด้วยชั้นการสำรองที่นั่ง Y
 4. หลังจากยืนยันการสำรองที่นั่งแล้ว ชั้นการสำรองที่นั่งตั๋วโดยสารของสมาชิกจะต้องเป็นชั้นโดยสารเดียวกันกับชั้นการสำรองที่นั่งดังกล่าวและสมาชิกจะยังคงต้องจ่ายส่วนต่างของค่าโดยสารถ้ามี ข้อเสนอนี้อาจถูกระงับในบางครั้งเนื่องจากงานเทศกาลสำคัญและเงื่อนไขการดำเนินการพิเศษโดยไม่แจ้งให้ทราบ แต่เราจะพยายามอย่างดีที่สุดในการเตรียมการอื่นๆ

ส่วนลดตั๋วโดยสารในประเทศ

สมาชิก Gold, Emerald และ Paragon มีสิทธิ์รับส่วนลด 10% จากอัตราค่าโดยสารที่ประกาศไว้ที่เคาน์เตอร์จำหน่วยตั๋วโดยสารสำหรับตั๋วโดยสารภายในประเทศของสายการบิน Mandarin Airlines ที่เว็บไซต์ของ Mandarin Airlines ส่วนสมาชิกประเภทอื่น ๆ มีสิทธิ์รับส่วนลด 5%

ไมล์สะสมวันเกิด

สายการบิน China Airlines มอบไมล์สะสมโบนัสพิเศษให้ 2,000 ไมล์เป็นของขวัญวันเกิดให้กับสมาชิกบัตร Gold/Emerald/Paragon ที่เดินทางโดยใช้ตั๋วโดยสารราคาปกติกับเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines ในช่วงเดือนเกิดของสมาชิก ไมล์สะสมโบนัสพิเศษนี้จะถูกเพิ่มลงไปในบัญชีของคุณในเดือนถัดไป
 1. สมาชิก DFP จะต้องซื้อตั๋วโดยสารในราคาปกติจึงจะได้สิทธิพิเศษนี้
 2. สมาชิกแต่ละท่านจะได้รับสิทธิพิเศษนี้ปีละครั้ง

การต้อนรับพิเศษที่สนามบิน

สมาชิก Paragon/Emerald/Gold สามารถใช้เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษที่สนามบินได้ สมาชิก Paragon/Emerald ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์จากสิทธิพิเศษในการขึ้นเครื่องได้อีกด้วย

น้ำหนักสัมภาระเพิ่มพิเศษ

 1. โปรดดูการอนุญาตสัมภาระฟรี (FBA) ในใบเสร็จรับเงินที่เป็นตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ เพื่อตรวจสอบการอนุญาตภายใต้ระบบจำนวนชิ้นหรือน้ำหนัก ภายใต้ระบบน้ำหนัก การอนุญาตหมายถึงน้ำหนัก ภายใต้ระบบจำนวนชิ้น สัมภาระแต่ละชิ้นไม่ควรเกิน 23 กก. สำหรับชั้นประหยัด 28 กก. สำหรับชั้นประหยัดพรีเมียม และ 32 กก. สำหรับชั้นธุรกิจ สำหรับข้อบังคับอื่น ๆ โปรดดู กฎระเบียบเกี่ยวกับสัมภาระ
 2. สิทธิประโยชน์นี้จะใช้ได้กับเที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines เท่านั้น ในกรณีที่แผนการเดินทางมีเที่ยวบินเชื่อมต่อของสายการบินอื่นรวมอยู่ด้วย สิทธิประโยชน์นี้จะไม่ครอบคลุมถึงส่วนที่ให้บริการโดยสายการบินอื่น

สิทธิพิเศษการดูแลสัมภาระ

ในตอนที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines สมาชิก Gold/Emerald/Paragon สามารถใช้สิทธิพิเศษในการดูแลสัมภาระได้ (ไม่สามารถให้บริการได้ในกรณีที่การเดินทางนั้นมีผู้ให้บริการเที่ยวบินร่วมหรือส่วนอื่นที่ใช้รหัสร่วมกันรวมอยู่ด้วย)

สิทธิ์ใช้บริการเลานจ์วีไอพีในสนามบิน

 1. สมาชิก Paragon, Emerald และ Gold ที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines สามารถใช้บริการเลานจ์วีไอพีของเราที่สนามบินได้
 2. สมาชิก Paragon ที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines สามารถเชิญผู้ติดตามสองคนให้มาใช้บริการเลานจ์วีไอพีของเราได้ (ที่เถาหยวน-ไทเป, ไทจง, เกาสง, กรุงเทพ, ท่าอากาศยานนานาชาติโตเกียว นาริตะ, ซานฟรานซิสโก) สำหรับเลานจ์วีไอพีที่ให้บริการโดยบุคคลที่สาม ท่านสามารถเชิญผู้ติดตามให้เข้ามาใช้บริการได้หนึ่งคน
 3. สมาชิก Emerald ที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines สามารถเชิญผู้ติดตามให้เข้ามาใช้บริการเลานจ์วีไอพีได้หนึ่งคน (ไม่ว่าเลานจ์นั้นจะดำเนินการโดยสายการของเราเองหรือไม่ก็ตาม)
 4. ผู้ติดตามที่ได้รับการเชิญจากสมาชิก Paragon หรือ Emerald ไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่ในเที่ยวบินเดียวกันกับสมาชิก Paragon หรือ Emerald แต่จะต้องเป็นผู้ใช้บริการเที่ยวบินของ SkyTeam
 5. บริการพื้นที่พิเศษมีให้บริการในเลานจ์วีไอพีที่ท่าอากาศยานนานาชาติเถาหยวน (TPE) ท่าอากาศยานโตเกียว นาริตะ (NRT) และท่าอากาศยานซานฟรานซิสโก (SFO) ข้อกำหนดมีดังนี้:
  • เมื่อออกจากท่าอากาศยานโตเกียว นาริตะ (NRT) และท่าอากาศยานซานฟรานซิสโก (SFO) สมาชิก Paragon และ Emerald สามารถใช้บริการพื้นที่พิเศษได้เมื่อใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines
  • เมื่อออกจากท่าอากาศยานนานาชาติเถาหยวน (TPE):
  1. สมาชิก Paragon สามารถใช้บริการพื้นที่พิเศษได้เมื่อใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines หรือเมื่อใช้บริการเที่ยวบินร่วมที่อยู่ภายใต้หมายเลขเที่ยวบิน CI / AE และถือตั๋วภายใต้หมายเลขตั๋ว 297 / 803
  2. สมาชิก Emerald สามารถใช้บริการพื้นที่พิเศษได้เมื่อใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines
 6. เลานจ์วีไอพีจะเปิดบริการให้กับสมาชิกในระหว่างเวลาเปิดทำการเท่านั้น โปรดดูที่ข้อมูลใน เลานจ์วีไอพี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
ระเบียบการใช้เลานจ์วีไอพี

สิทธิพิเศษในการใช้เลานจ์วีไอพี (โปรดดูที่เงื่อนไขการใช้งานเลานจ์วีไอพี)

สมาชิก Paragon, Emerald และ Gold สามารถแลกใช้ไมล์สะสมเพื่อเชิญแขกเข้าสู่เลานจ์วีไอพีที่ดำเนินการเองโดยสายการบิน China Airlines ได้

การอัปเกรดห้องโดยสารผู้ติดตามที่สนามบิน

 1. สมาชิก Paragon หรือ Emerald สามารถเชิญผู้ติดตามที่เดินทางบนเที่ยวบินเดียวกันให้อัปเกรดชั้นโดยสารเป็นชั้นโดยสารเดียวกันได้ สิทธิพิเศษนี้ขึ้นอยู่ว่ามีที่นั่งว่างหรือไม่
 2. สมาชิก Paragon และ Emerald ต้องลงทะเบียนชื่อผู้ติดตามที่ด้านหลังของบัตรสมาชิกและไม่อนุญาตให้เปลี่ยนชื่อ สมาชิกต้องขออัปเกรดที่เคาน์เตอร์เช็คอินที่สนามบินเท่านั้น ไม่มีสามารถขออัปเกรดได้หลังจากขึ้นเครื่องหรือเมื่อทำการสำรองที่นั่ง
 3. ตัวสมาชิก Paragon หรือ Emerald เองและผู้ติดตามจะต้องซื้อบัตรโดยสารในชั้นตั๋วโดยสารที่มีสิทธิ์เพื่อรับสิทธิประโยชน์นี้ รายละเอียดมีดังนี้:

  • ชั้นตั๋วโดยสารที่มีสิทธิ์:
   สมาชิก Paragon และ Emerald: ตั๋วโดยสารที่มีชั้นการจองเที่ยวบิน J, C, W, U
   ผู้ติดตาม: เหมือนกับชั้นตั๋วโดยสารที่มีสิทธิ์สำหรับการอัปเกรดที่แลกด้วยไมล์สะสม โปรด คลิกที่นี่ สำหรับรายละเอียด

 4. ตั๋วโดยสารและสถานการณ์ที่ไม่มีสิทธิ์:
  รางวัลการอัปเกรด ตั๋วโดยสารลดราคา (AD,ID,DG, BP,CG, DM, ฯลฯ), ตั๋วโดยสารรางวัล, ตั๋วโดยสารฟรี , ตั๋วโดยสารแบบกลุ่ม (ชั้น G) , ตั๋วโดยสารสำหรับทารก, ตั๋วโดยสารสำหรับพนักงานและตั๋วโดยสารโปรโมชันอื่นๆ ที่มีข้อจำกัดในการอัปเกรด
  หากผู้ติดตามได้ทำการยืนยันการจองในห้องโดยสารเดียวกันกับสมาชิก Paragon และ Emerald แล้ว ผู้ติดตามจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์นี้และจะไม่ได้สามารถขอรับส่วนต่างของค่าโดยสารที่ยืนยันไว้สำหรับการจองเที่ยวบินนี้คืนได้ (ตัวอย่างเช่น ส่วนต่างของค่าโดยสารสำหรับการแลกตั๋วรางวัล, การอัปเกรดห้องโดยสารหรือไมล์สะสม)
  หากมีโอกาสอื่นในการอัปเกรดหลังจากที่อัปเกรดผู้ติดตามเรียบร้อยแล้ว สมาชิกระดับ Paragon, Emerald และผู้ติดตามจะไม่สามารถรับการอัปเกรดได้อีก

 5. ผู้ถือตั๋วมีหน้าที่รับผิดชอบภาษีและค่าธรรมเนียมพิเศษทั้งหมดขณะใช้สิทธิประโยชน์ในการอัปเกรดชั้นโดยสารนี้หากมี

รับไมล์สะสม

สมาชิกที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines หรือสายการบินพันธมิตรอื่น ๆ และใช้บัตรโดยสารที่มีสิทธิ์สะสมไมล์จะสามารถสะสมไมล์ของแต่ละเที่ยวบินนั้น ๆ ได้ เมื่อใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรของเรา เช่นการใช้บัตรเครดิต การเข้าพักโรงแรม หรือการเช่ารถ สมาชิกก็ยังสามารถสะสมไมล์จากบริการเหล่านั้นได้ด้วย (กรุณาดูรายละเอียดที่ โปรแกรมการสะสมไมล์ของบริษัทพันธมิตร)
 
※ ชื่อบนบัตรสมาชิกจะต้องเหมือนกับในหนังสือเดินทาง ในวันที่/หลังจากวันที่ 19 มีนาคม 2016 เนื่องด้วยข้อจำกัดของระบบใหม่ หากคุณใช้นามแฝง ระบบจะไม่จดจำว่าเป็นชื่อของสมาชิกเมื่อทำการสำรองที่นั่ง ซึ่งหมายความว่าไมล์สะสมของเที่ยวบินของคุณจะไม่ถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติและในทันที 
 1. ในการสำรองที่นั่งด้วยตัวคุณเองหรือผ่านตัวแทนการท่องเที่ยว โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เตรียมหมายเลขสมาชิกของคุณและชื่อนามสกุลจริงของคุณ (ตามที่ปรากฏอยู่บนบัตร) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของเรา
 2. หากคุณใช้นามแฝงเป็นชื่อสำหรับการเดินทางที่เดินทางก่อนวันที่/ในวันที่ 19 มีนาคม โปรดจัดเตรียมสำเนาตั๋วโดยสาร (หรือหมายเลขตั๋วโดยสารในกรณีที่เป็นตั๋วแบบอิเล็กทรอนิกส์) บัตรผ่านขึ้นเครื่อง และหมายเลขบัตรสมาชิกของคุณภายในเวลาหกเดือนของเที่ยวบินที่ออกเดินทาง China Airlines จะตรวจสอบและแก้ไขไมล์สะสมของคุณให้ถูกต้องภายในหกสัปดาห์ หรือคุณสามารถล็อกอินในเว็บไซต์ CI Dynasty Member/ My Account เพื่อแก้ไขไมล์สะสมแบบออนไลน์

แลกไมล์สะสม

ไมล์สะสมที่สมาชิกได้รับมาสามารถใช้เพื่อแลกตั๋วโดยสารฟรี อัปเกรดชั้นห้องโดยสาร และใช้เลานจ์วีไอพีที่สนามบินได้ หรือใช้เพื่อชำระค่าสัมภาระส่วนเกิน ใช้จ่ายที่ Dynasty Sky Boutique (กรุณาดูรายละเอียดที่ การแลกไมล์สะสม)

ส่วนลดสินค้าปลอดภาษีบนเที่ยวบิน

 1. สมาชิก DFP ทุกท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าปลอดภาษีล่วงหน้าด้วยไมล์สะสมบนเว็บไซต์ e-shopping ของสายการบิน China Airlines ได้ ทุกไมล์สะสม 1,000 ไมล์มีค่าเท่ากับ 3 ดอลลาร์สหรัฐ สามารถแลกไมล์สะสมได้สูงสุดที่ 40% ต่อการซื้อแต่ละครั้ง
 2. โปรดดูที่เว็บไซต์ China Airlines e-Shopping สำหรับส่วนลดรายเดือนของการซื้อสินค้าในเที่ยวบินสำหรับสมาชิกระดับ Paragon/Emerald/Gold
 3. สมาชิกต้องแสดงบัตรสมาชิกเพื่อใช้ส่วนลดการซื้อในเที่ยวบิน และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดสำหรับสินค้าปลอดภาษี e-shopping ที่สั่งซื้อได้ (บุหรี่และสินค้าบางรายการไม่มีส่วนลด)
 4. เริ่มมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2019 สมาชิกระดับ Paragon/Emerald/Gold สามารถแสดงบัตรสมาชิกหรือบัตรสมาชิกแบบอิเล็กทรอนิคส์บนเครื่องได้ สมาชิก Paragon/Emerald/Gold สามารถเข้าสู่ระบบแอปมือถือ China Airlines และบันทึกภาพหน้าจอข้อมูลบัตรสมาชิกก่อนขึ้นเครื่องได้ หลังจากแสดงเอกสารบัตรผ่านขึ้นเครื่องหรือหนังสือเดินทางให้กับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเพื่อตรวจสอบแล้ว คุณก็จะสามารถเพลิดเพลินกับสินค้าปลอดภาษีพิเศษบนเครื่องได้ (ภาพหน้าจอของบัตรสมาชิกอิเล็กทรอนิกส์ต้องมีรหัส QR และชื่อ)
บ้าน > สมาชิก > ความเป็นสมาชิกและสิทธิประโยชน์ >