2 ข่าว/การเตือนการเดินทาง {{travelShortAlert}}
(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ
Main Content

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก

สิทธิประโยชน์ต่อไปนี้จะใช้เฉพาะกับเที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines เท่านั้น ไม่ครอบคลุมถึงเที่ยวบินที่ใช้รหัสร่วมกันที่ให้บริการโดยสายการบินอื่น

   
  A. สิทธิพิเศษของสมาชิก
   
  สิทธิประโยชน์Dynasty
  Dynasty
  Gold
  Gold
  Emerald
  Emerald
  Paragon
  Paragon
  การอัปเกรดที่นั่งสำหรับต้อนรับการอัปเกรดระดับสมาชิก--
  บัตร Gold สำหรับคู่สมรส---
  ไมล์สะสมจากการอัปเกรด---รับไมล์สะสม 10,000 ไมล์เมื่อได้รับการอัปเกรดเป็นบัตร Paragon
  ไมล์สะสมของขวัญต่ออายุ--
   
   
  B. การจอง
   
  สิทธิประโยชน์DynastyGoldEmeraldParagon
  การจองอย่างสะดวกง่ายดาย
  สายด่วนและแฟ็กซ์สำหรับการจองที่นั่ง-
  สิทธิพิเศษในการจองการเข้าชื่อรอ-
  การเลือกที่นั่งล่วงหน้า-
  ส่วนลดตั๋วโดยสารในประเทศลด 5%
  ลด 10%
  ลด 10%ลด 10%
   
   
  C. ไมล์สะสมส่วนเพิ่ม
   
  สิทธิประโยชน์DynastyGoldEmeraldParagon
  ไมล์สะสมส่วนเพิ่มสำหรับการซื้อแพคเกจ
  ไมล์สะสมวันเกิด-
  ไมล์สะสมส่วนเพิ่ม---ไมล์สะสมส่วนเพิ่ม 20%
   
   
  D. สิทธิพิเศษที่สนามบิน
   
  สิทธิประโยชน์DynastyGoldEmeraldParagon
  เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษที่สนามบิน-
  น้ำหนักสัมภาระเพิ่มพิเศษ-หนึ่งชิ้น (หลักการคิดเป็นชิ้น) หรือ 10 กก. (หลักการคิดเป็นน้ำหนัก)หนึ่งชิ้น (หลักการคิดเป็นชิ้น) หรือ 20 กก. (หลักการคิดเป็นน้ำหนัก)สองชิ้น (หลักการคิดเป็นชิ้น) หรือ 20 กก. (หลักการคิดเป็นน้ำหนัก)
  สิทธิพิเศษการดูแลสัมภาระ-
  การใช้บริการเลานจ์วีไอพีในสนามบิน-เฉพาะตัวสมาชิกเท่านั้นสมาชิกและผู้ติดตาม 1 ท่านที่เลานจ์ที่ดำเนินการเองหรือดำเนินการโดยบุคคลที่สามที่ได้รับการอนุมัติ
  1. เลานจ์ที่ดำเนินการเอง: สมาชิกและผู้ติดตาม 2 ท่าน (ไม่จำกัดจำนวนเด็กที่เดินทางมาด้วย)
  2. เลานจ์ที่ดำเนินการโดยบุคคลที่สามที่ได้รับการอนุมัติ: สมาชิกและผู้ติดตาม 1 ท่าน
  การอัปเกรดที่นั่งให้คู่สมรส--
   
   
  E. สิทธิประโยชน์อื่นๆ
   
  สิทธิประโยชน์DynastyGoldEmeraldParagon
  การได้รับ/การรับรางวัลไมล์สะสม
  ส่วนลดเงินสดสำหรับการซื้อแพคเกจ
  ส่วนลดสินค้าปลอดภาษีบนเที่ยวบิน-ลด 10%

การอัปเกรดที่นั่งสำหรับต้อนรับการอัปเกรดระดับสมาชิก

 1. สมาชิก Gold ที่ได้รับการอัปเกรดสถานะสมาชิกเป็น Emerald จะได้รับสิทธิ์การอัปเกรดที่นั่งหนึ่งครั้งเพื่อเป็นการต้อนรับสถานะสมาชิกใหม่ ซึ่งสิทธิ์นี้จะใช้ได้เฉพาะตัวสมาชิกเองเท่านั้น ไม่สามารถยกให้คนอื่นได้
 2. สมาชิก Emerald ที่ได้รับการอัปเกรดสถานะสมาชิกเป็น Paragon จะได้รับสิทธิ์การอัปเกรดที่นั่งหนึ่งครั้งเพื่อเป็นการต้อนรับสถานะสมาชิกใหม่ ซึ่งสิทธิ์นี้จะใช้ได้เฉพาะตัวสมาชิกเองเท่านั้น ไม่สามารถยกให้คนอื่นได้
 3. รางวัลอัปเกรดฟรีสำหรับสมาชิก Paragon และ Emerald สามารถใช้ในการอัปเกรดเป็นชั้นประหยัดพรีเมียมและเป็นชั้นธุรกิจ (พรีเมียม) ได้ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ใกล้เคียงหรือสำนักงานสาขาเพื่ออัปเกรดการจอง
 4. รางวัลอัปเกรดฟรีสามารถโอนให้กับสมาชิกที่ผ่านคุณสมบัติในการอัปเกรดเป็นฐานะสมาชิก Paragon ใน/หลังจากวันที่ 1 มกราคม 2017 โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้าที่ใกล้เคียงหรือสำนักงานสาขาสำหรับการสมัครภายในเงื่อนไขของรางวัลและปฏิบัติตามกฎการบริการด้านล่าง:
  . เพื่อให้ได้เวลาเพียงพอในการดำเนินการโอนย้ายนี้ โปรดส่งใบสมัครของคุณอย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนออกเดินทาง
  . เฉพาะสมาชิกในรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้นที่สามารถทำการโอนได้
  . เมื่อรางวัลได้ถูกโอนให้แก่สมาชิก จะไม่สามารถโอนให้กับบุคคลที่สามได้อีก
  . ท่าอากาศยานไม่มีบริการโอนย้ายนี้

บัตร Gold สำหรับคู่สมรส

. สมาชิก Paragon สามารถมอบหมายสถานะสมาชิก Gold ฟรีให้กับคู่สมรสได้ หากคู่สมรสของสมาชิก Paragon เป็นสมาชิก Paragon/Emerald/Gold อยู่แล้ว หรือสมาชิก Paragon ไม่มีคู่สมรส สมาชิกในครอบครัวท่านอื่นสามารถรับสิทธิประโยชน์นี้ได้ เมื่อมอบหมายสถานะสมาชิก Gold ฟรีให้กับสมาชิกแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับเอกสารที่จำเป็น โปรดดูที่คำแนะนำด้านล่าง:
คู่มือการสมัครบัตร Gold สำหรับคู่สมรส

ไมล์สะสมจากการอัปเกรด

สมาชิก Emerald ที่ได้รับการอัปเกรดสถานะเป็นสมาชิก Paragon จะได้รับไมล์สะสม 10,000 ไมล์เป็นของรางวัล

มอบไมล์สะสมของขวัญต่ออายุให้กับสมาชิก Paragon และ Emerald

ไมล์สะสมพิเศษจะถูกเพิ่มให้กับสมาชิก Paragon และ Emerald ที่ผ่านคุณสมบัติการต่ออายุในวันที่ต่ออายุสมาชิก สมาชิก Paragon จะได้รับ 15000 ไมล์ และสมาชิก Emerald จะได้รับ 9000 ไมล์ เป็นของขวัญต่ออายุ ของขวัญต่ออายุสมาชิกสำหรับระดับ Paragon และ Emerald จะปรับเป็น 60,000 และ 25,000 ตามลำดับ โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2018

การจองอย่างสะดวกง่ายดาย

เมื่อคุณจะจองเที่ยวบิน คุณเพียงบอกหมายเลขบัตรสมาชิกกับเราเท่านั้นเพื่อการทำการจองแบบด่วน

สายด่วนฝ่ายบริการลูกค้า

ในไต้หวัน สายการบิน China Airlines มีให้บริการ สายด่วนฝ่ายบริการสมาชิก ในไต้หวันเพื่อใช้สำหรับทำการจอง และส่งแฟ็กซ์ให้กับสมาชิก Gold/Emerald/Paragon

สิทธิพิเศษในการจองการเข้าชื่อรอ

 1. หากสมาชิก Gold/Emerald/Paragon (ไม่รวมผู้ติดตาม) ประสงค์ที่จะจองเที่ยวบินที่มีการจองเต็มแล้ว ท่านสามารถเข้าชื่อรอในรายชื่อสิทธิพิเศษในการเข้าชื่อรอได้ เมื่อมีที่ว่าง การจองของสมาชิกจะได้รับการยืนยันตามชั้นของตั๋วโดยสารและระดับสมาชิก
 2. ในกรณีที่เที่ยวบิน หรือชั้นห้องโดยสารที่ต้องการไม่ว่างในตอนที่ทำการจอง สายการบิน China Airlines อาจจัดที่นั่งในเที่ยวบินก่อนหน้า หรือหลังจากเที่ยวบินที่ต้องการ หรือชั้นห้องโดยสายอื่นในเที่ยวบินที่ต้องการให้ หลังจากที่ทำการยืนยันการจองเรียบร้อยแล้ว ตั๋วโดยสารที่สมาชิกใช้จะต้องตรงกับชั้นห้องโดยสารที่ยืนยันไว้ สมาชิกจะเป็นผู้รับผิดชอบส่วนต่างของค่าโดยสารที่เกิดขึ้นจากการจัดการดังกล่าวเอง (หากมี)
 3. สิทธิพิเศษในการจองการเข้าชื่อรอไม่สามารถใช้ได้กับการจองหรือตั๋วโดยสารดังต่อไปนี้:
  . การจองที่ทำภายใน 72 ชั่วโมก่อนการเดินทางง
  . อัปเกรดตั๋วรางวัล 
  . ตั๋วฟรี, ตั๋วลดราคา, ตั๋วโดยสารกลุ่ม, ตั๋วโปรโมชัน และตั๋วแลกเปลี่ยน
  . เที่ยวบินเช่าเหมาลำ หรือเที่ยวบินร่วมที่ให้บริการโดยสารการบินอื่น

การเลือกที่นั่งล่วงหน้า

 1. สมาชิกบัตร Paragon / บัตร Emerald / Gold และผู้ติดตามสามารถใช้สิทธิ์ในการเลือกที่นั่งล่วงหน้าได้
 2. ที่นั่งที่จะถูกทำการจองไว้จนกระทั่งเหลือเวลาหนึ่งชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ในกรณีที่เกิดการเปลี่ยนเครื่องกะทันหัน หรือมีเหตุสุดวิสัยอื่น ๆ สายการบิน China Airlines ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนที่นั่งที่ถูกเลือกไว้ล่วงหน้า ข้อสังเกต: ตั้งแต่ 15 มิถุนายน 2018 การเช็คอินเที่ยวบินที่ดำเนินการโดย China Airlines และ Mandarin Airlines ทั้งหมด (รวมถึงเที่ยวบินของ Tigerair Taiwan ที่เช็คอินโดย China Airlines) ที่ท่าอากาศยานนานาชาติเถาหยวน จะสิ้นสุดเมื่อ 60 นาทีก่อนการออกเดินทาง ที่นั่งที่เลือกไว้จะได้รับการจองจนถึง 80 นาทีก่อนออกเดินทาง
 3. สมาชิก Paragon/Emerald สามารถเลือกที่นั่งแถวใกล้ประตูทางออกได้ โปรดติดต่อพนักงานฝ่ายจองตั๋วของเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ตามกฎของหน่วยงานควบคุมการบินพลเรือน ผู้โดยสารที่นั่งใกล้ประตูทางออกควรมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดแผนการจัดสรรที่นั่งติดกับทางออกฉุกเฉิน และต้องยินยอมที่จะช่วยปฏิบัติตามข้อกำหนดของแผนนั้น (กรุณาดูรายละเอียดที่ ข้อมูลผู้โดยสารที่นั่งติดกับทางออกฉุกเฉิน) เจ้าหน้าที่ประจำสนามบินและลูกเรือสามารถเปลี่ยนที่นั่งของท่านได้ หากท่านไม่สามารถหรือไม่ประสงค์จะรับผิดชอบต่อแผนนั้น  

รับประกันการสำรองที่นั่งชั้นประหยัด

สมาชิก Paragon และ Emerald จะได้รับประกันสิทธิ์ในการสำรองที่นั่งชั้นประหยัดราคาเต็มสำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศตามกำหนดการที่ใช้เวลาเดินทาง 6 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น โดยต้องเป็นเที่ยวบินที่ขายและให้บริการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines และต้องทำการจองก่อนการเดินทางอย่างน้อย 24 ชั่วโมงด้วยชั้นการสำรองที่นั่ง Y
 1. หลังยืนยันการจองแล้ว ตั๋วที่สมาชิกใช้จะต้องเป็นตั๋วราคาเต็มของที่นั่งชั้นประหยัดในชั้นการสำรองที่นั่ง Y สมาชิกต้องรับผิดชอบส่วนต่างของค่าโดยสารเองหากตั๋วในชั้นการสำรองที่นั่งชั้นประหยัดแตกต่างจากชั้น Y
 2. สิทธิประโยชน์นี้พิเศษเฉพาะสมาชิก Paragon และ Emerald ผู้ติดตามของสมาชิกจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์นี้ China Airlines ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือแยกบันทึกการจองเพื่อยืนยันการสำรองที่นั่งสำหรับสมาชิก Paragon และ Emerald หากจำเป็น

ส่วนลดตั๋วโดยสารในประเทศ

สมาชิก Gold, Emerald และ Paragon มีสิทธิ์รับส่วนลด 10% จากอัตราค่าโดยสารที่ประกาศไว้ที่เคาน์เตอร์จำหน่วยตั๋วโดยสารสำหรับตั๋วโดยสารภายในประเทศของสายการบิน Mandarin Airlines ส่วนสมาชิกประเภทอื่น ๆ มีสิทธิ์รับส่วนลด 5%
 • ตั๋วโดยสารกำนัลสำหรับเที่ยวบินในประเทศของสายการบิน Mandarin Airlines จะต้องถูกออกที่เคาน์เตอร์สนามบินของสายการบิน Mandarin Airlines ในซงซานและไทจง หรือเคาน์เตอร์ออกตั๋วโดยสารในตัวเมืองไทเป ไทจง และเกาสงเท่านั้น

สิทธิประโยชน์ Dynasty Package

สมาชิกที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Dynasty Package จะได้รับ:
 1. ไมล์สะสมพิเศษ: 1,500 ไมล์สำหรับเที่ยวบินระยะไกล, 500 ไมล์สำหรับเที่ยวบินระยะใกล้
 2. ส่วนลดเงินสด: ในกรณีที่คุณซื้อเที่ยวบินที่เดินทางออกจากไต้หวันคุณจะได้รับส่วนลดเงินสดมูลค่า 1,000 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่สำหรับเที่ยวบินระยะไกล และ 500 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่สำหรับเที่ยวบินระยะใกล้
 3. น้ำหนักสัมภาระเพิ่มพิเศษ: ยกเว้นเส้นทางบินจาก/ไปยังอเมริกา (รวมถึงกวม) และแคนาดา สมาชิก DFP จะได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับน้ำหนักสัมภาระเพิ่ม 10 กก. (ใช้ได้เฉพาะเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines / Mandarin Airlines เท่านั้น ไม่รวมถึงเที่ยวบินที่ใช้รหัสร่วมกันที่ให้ดำเนินการโดยสายการบินอื่น)

ไมล์สะสมวันเกิด

สายการบิน China Airlines มอบไมล์สะสมโบนัสพิเศษให้ 2,000 ไมล์เป็นของขวัญวันเกิดให้กับสมาชิกบัตร Gold/Emerald/Paragon ที่เดินทางโดยใช้ตั๋วโดยสารราคาปกติกับเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines ในช่วงเดือนเกิดของสมาชิก ไมล์สะสมโบนัสพิเศษนี้จะถูกเพิ่มลงไปในบัญชีของคุณในเดือนถัดไป
 1. สมาชิก DFP จะต้องซื้อตั๋วโดยสารในราคาปกติจึงจะได้สิทธิพิเศษนี้
 2. สมาชิกแต่ละท่านจะได้รับสิทธิพิเศษนี้ปีละครั้ง

ไมล์สะสมส่วนเพิ่ม

สมาชิก Paragon จะได้ไมล์สะสมส่วนเพิ่มอีก 20% จากไมล์สะสมปกติสำหรับเที่ยวบินของสายการบิน China Airlines

การต้อนรับพิเศษที่สนามบิน

สมาชิก Paragon/Emerald/Gold สามารถใช้เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษที่สนามบินได้ สมาชิก Paragon/Emerald ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์จากสิทธิพิเศษในการขึ้นเครื่องได้อีกด้วย

น้ำหนักสัมภาระเพิ่มพิเศษ

 1. สำหรับเที่ยวบินที่เดินทางออกจาก/ไปยังอเมริกา และแคนาดา ใช้หลักการคิดจำนวนชิ้น สัมภาระแต่ละชิ้นควรมีน้ำหนักไม่เกิน 23 กก. สำหรับชั้นประหยัดและไม่เกิน 28 กก. สำหรับชั้นประหยัดพรีเมียมและไม่เกิน 32 กก. สำหรับชั้นธุรกิจ สำหรับในภูมิภาคอื่นจะใช้หลักการคิดน้ำหนัก (หลักการคิดจำนวนชิ้น หรือคิดน้ำหนักถูกกำหนดขึ้นโดย IATA และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องมีการแจ้งเตือนล่วงหน้า)
 2. สิทธิประโยชน์นี้จะใช้ได้กับเที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines เท่านั้น ในกรณีที่แผนการเดินทางมีเที่ยวบินเชื่อมต่อของสายการบินอื่นรวมอยู่ด้วย สิทธิประโยชน์นี้จะไม่ครอบคลุมถึงส่วนที่ให้บริการโดยสายการบินอื่น ในกรณีที่สมาชิกเดินทางโดยสารการบินอื่นก่อนแล้วจึงค่อยมาต่อที่เที่ยวบินของเรา จะมีการคิดค่าน้ำหนักสัมภาระที่เกินสำหรับเที่ยวบินเชื่อมต่อ และสำหรับในส่วนของเราด้วยเนื่องจากปัจจัยเรื่องระบบ และการทำงานของเที่ยวบินเชื่อมต่อ สมาชิกสามารถเก็บใบเสร็จที่เกี่ยวข้องไว้เพื่อทำการขอเงินส่วนต่างค่าสัมภาระน้ำหนักเพิ่มพิเศษคืนหลังจากเที่ยวบินนั้นได้ที่สำนักงานสาขาของสายการบิน China Airlines สัมภาระจะนับเฉพาะของใช้ส่วนตัวเท่านั้น ไม่สามารถรวมสินค้าอื่น ๆ ได้

สิทธิพิเศษการดูแลสัมภาระ

ในตอนที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines สมาชิก Gold/Emerald/Paragon สามารถใช้สิทธิพิเศษในการดูแลสัมภาระได้ (ไม่สามารถให้บริการได้ในกรณีที่การเดินทางนั้นมีผู้ให้บริการเที่ยวบินร่วมหรือส่วนอื่นที่ใช้รหัสร่วมกันรวมอยู่ด้วย)

สิทธิ์ใช้บริการเลานจ์วีไอพีในสนามบิน

 1. สมาชิก Paragon, Emerald และ Gold ที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines สามารถใช้บริการเลานจ์วีไอพีของเราที่สนามบินได้
 2. สมาชิก Paragon ที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines สามารถเชิญผู้ติดตามสองคนให้มาใช้บริการเลานจ์วีไอพีของเราได้ (ที่เถาหยวน-ไทเป, ไทจง, เกาสง, กัวลาลัมเปอร์, กรุงเทพ, ท่าอากาศยานนานาชาติโตเกียว นาริตะ, ซานฟรานซิสโก, ฮาวาย) สำหรับเลานจ์วีไอพีที่ให้บริการโดยบุคคลที่สาม ท่านสามารถเชิญผู้ติดตามให้เข้ามาใช้บริการได้หนึ่งคน
 3. สมาชิก Emerald ที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines สามารถเชิญผู้ติดตามให้เข้ามาใช้บริการเลานจ์วีไอพีได้หนึ่งคน (ไม่ว่าเลานจ์นั้นจะดำเนินการโดยสายการของเราเองหรือไม่ก็ตาม)
 4. ผู้ติดตามที่ได้รับการเชิญจากสมาชิก Paragon หรือ Emerald ไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่ในเที่ยวบินเดียวกันกับสมาชิก Paragon หรือ Emerald แต่จะต้องเป็นผู้ใช้บริการเที่ยวบินของ SkyTeam
 5. บริการพื้นที่พิเศษมีให้บริการในเลานจ์วีไอพีที่ท่าอากาศยานนานาชาติเถาหยวน (TPE) ท่าอากาศยานโตเกียว นาริตะ (NRT) และท่าอากาศยานซานฟรานซิสโก (SFO) ข้อกำหนดมีดังนี้:
  • เมื่อออกจากท่าอากาศยานโตเกียว นาริตะ (NRT) และท่าอากาศยานซานฟรานซิสโก (SFO) สมาชิก Paragon และ Emerald สามารถใช้บริการพื้นที่พิเศษได้เมื่อใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines
  • เมื่อออกจากท่าอากาศยานนานาชาติเถาหยวน (TPE):
  1. สมาชิก Paragon สามารถใช้บริการพื้นที่พิเศษได้เมื่อใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines หรือเมื่อใช้บริการเที่ยวบินร่วมที่อยู่ภายใต้หมายเลขเที่ยวบิน CI / AE และถือตั๋วภายใต้หมายเลขตั๋ว 297 / 803
  2. สมาชิก Emerald สามารถใช้บริการพื้นที่พิเศษได้เมื่อใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines
 6. เลานจ์วีไอพีจะเปิดบริการให้กับสมาชิกในระหว่างเวลาเปิดทำการเท่านั้น โปรดดูที่ข้อมูลใน เลานจ์วีไอพี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
ระเบียบการใช้เลานจ์วีไอพี

สิทธิพิเศษในการใช้เลานจ์วีไอพี (โปรดดูที่เงื่อนไขการใช้งานเลานจ์วีไอพี)

สมาชิก Paragon, Emerald และ Gold สามารถแลกใช้ไมล์สะสมเพื่อเชิญแขกเข้าสู่เลานจ์วีไอพีที่ดำเนินการเองโดยสายการบิน China Airlines ได้

การอัปเกรดที่นั่งให้คู่สมรส

 1. ในกรณีที่คู่สมรสของสมาชิก Emerald หรือ Paragon เดินทางบนเที่ยวบินเดียวกันแต่ชั้นห้องโดยสารอยู่ในชั้นที่ตำกว่าของสมาชิก Emerald หรือ Paragon คู่สมรสสามารถใช้สิทธิ์อัปเกรดชั้นห้องโดยสารให้เท่ากับของสมาชิกได้ (การอัปเกรดนี้ขึ้นอยู่ว่ามีที่นั่งว่างหรือไม่)
 2. หลังจากขั้นตอนการอัปเกรดนี้เสร็จสิ้นแล้ว สมาชิก Emerald หรือ Paragon รวมทั้งคู่สมรสจะไม่ได้รับสิทธิ์การอัปเกรดเพิ่มเติมอีก แม้ว่าจะมีที่นั่งที่สามารถอัปเกรดได้ในเที่ยวบินนั้นก็ตาม สมาชิก Emerald หรือ Paragon ควรระบุชื่อคู่สมรสไว้ที่ด้านหลังของบัตรสมาชิก และทำการขออัปเกรดที่นั่งที่เคาน์เตอร์เช็คอินที่สนามบิน ไม่รับคำขออัปเกรดหลังจากที่ขึ้นเครื่องแล้ว ไม่อนุญาตให้ขออัปเกรดที่นั่งสำหรับคู่สมรสในขณะที่ทำการจองที่นั่ง
 3. ตัวสมาชิก Emerald และ Paragon และคู่สมรสจะต้องเดินทางโดยใช้ตั๋วโดยสารที่สามารถใช้สิทธิประโยชน์นี้ได้ ตั๋วโดยสารประเภทต่อไปนี้ไม่ได้รับสิทธิ์การอัปเกรดชั้นห้องโดยสารทั้งสำหรับตัวสมาชิก Emerald และ Paragon เองรวมทั้งคู่สมรสด้วย:
  ตั๋วโดยสารที่ใช้ไมล์สะสมในการอัปเกรด, ตั๋วโดยสารที่ใช้สิทธิ์ต้อนรับการเลื่อนขั้นสมาชิกในการอัปเกรดชั้นห้องโดยสาร, ตั๋วโดยสารของกำนัล, ตั๋วลดราคา หรือตั๋วฟรี ตั๋วโดยสารกลุ่ม, ตั๋วโปรโมชัน, ตั๋วจองชั้นโดยสาร และตั๋วโดยสารที่ไม่สะสมไมล์;
  . ตั๋วลดราคา (AD,ID,DG,SC,BP,CG, ฯลฯ) ตั๋วแลกเปลี่ยน ตั๋วสำหรับทารก ตั๋วพนักงาน หรือตั๋วฟรี;
  . ตั๋วโดยสารกลุ่มและเดี่ยวที่ใช้ชั้นการจองตั๋ว G
  . ตั๋วโปรโมชัน (ตั๋วโดยสารที่ใช้ชั้นของตั๋วโดยสาร D/A/E สำหรับเที่ยวบินระยะสั้น และชั้นของตั๋วโดยสาร C/D/E สำหรับเที่ยวบินระยะไกล) หรือตั๋วที่มีข้อจำกัด และชั้นโดยสารของการจอง/การออกตั๋วที่ไม่ได้รับสิทธิ์ในการอัปเกรดชั้นของห้องโดยสาร (กรุณาดูรายละเอียดที่ชั้นของตั๋วโดยสารที่มีสิทธิ์ในการอัปเกรดห้องโดยสาร)

รับไมล์สะสม

สมาชิกที่ใช้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ดำเนินการโดยสายการบิน China Airlines และ Mandarin Airlines หรือสายการบินพันธมิตรอื่น ๆ และใช้บัตรโดยสารที่มีสิทธิ์สะสมไมล์จะสามารถสะสมไมล์ของแต่ละเที่ยวบินนั้น ๆ ได้ เมื่อใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรของเรา เช่นการใช้บัตรเครดิต การเข้าพักโรงแรม หรือการเช่ารถ สมาชิกก็ยังสามารถสะสมไมล์จากบริการเหล่านั้นได้ด้วย (กรุณาดูรายละเอียดที่ โปรแกรมการสะสมไมล์ของบริษัทพันธมิตร)
 
※ ชื่อบนบัตรสมาชิกจะต้องเหมือนกับในหนังสือเดินทาง ในวันที่/หลังจากวันที่ 19 มีนาคม 2016 เนื่องด้วยข้อจำกัดของระบบใหม่ ระบบจะไม่จดจำ "Also known as name" ว่าเป็นชื่อของสมาชิกเมื่อทำการสำรองที่นั่ง ซึ่งหมายความว่าไมล์สะสมของเที่ยวบินของคุณจะไม่ถูกเพิ่มโดยอัตโนมัติและในทันที 
 1. ในการสำรองที่นั่งด้วยตัวคุณเองหรือผ่านตัวแทนการท่องเที่ยว โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เตรียมหมายเลขสมาชิกของคุณและชื่อนามสกุลจริงของคุณ (ตามที่ปรากฏอยู่บนบัตร) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการของเรา
 2. หากคุณใช้ Also known as name เป็นชื่อสำหรับการเดินทางที่เดินทางก่อนวันที่/ในวันที่ 19 มีนาคม โปรดจัดเตรียมสำเนาตั๋วโดยสาร (หรือหมายเลขตั๋วโดยสารในกรณีที่เป็นตั๋วแบบอิเล็กทรอนิกส์) บัตรผ่านขึ้นเครื่อง และหมายเลขบัตรสมาชิกของคุณภายในเวลาหกเดือนของเที่ยวบินที่ออกเดินทาง China Airlines จะตรวจสอบและแก้ไขไมล์สะสมของคุณให้ถูกต้องภายในหกสัปดาห์ หรือคุณสามารถล็อกอินในเว็บไซต์ CI Dynasty Member/ My Account เพื่อแก้ไขไมล์สะสมแบบออนไลน์

แลกไมล์สะสม

ไมล์สะสมที่สมาชิกได้รับมาสามารถใช้เพื่อแลกตั๋วโดยสารฟรี อัปเกรดชั้นห้องโดยสาร และใช้เลานจ์วีไอพีที่สนามบินได้ หรือใช้เพื่อชำระค่าสัมภาระส่วนเกิน ใช้จ่ายที่ Dynasty Sky Boutique (กรุณาดูรายละเอียดที่ การแลกไมล์สะสม)

ส่วนลดสินค้าปลอดภาษีบนเที่ยวบิน

 1. สมาชิก DFP ทุกท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าปลอดภาษีล่วงหน้าด้วยไมล์สะสมบนเว็บไซต์ e-shopping ของสายการบิน China Airlines ได้ ทุก 1,000 ไมล์มีค่าเท่ากับ 3 USD การแลกไมล์สะสมสูงสุดอยู่ที่ 40% ต่อการซื้อแต่ละครั้ง
 2. สมาชิก Paragon และ Emerald ต้องแสดงบัตรสมาชิกเพื่อรับส่วนลดสำหรับสินค้าปลอดภาษีบนเครื่อง โปรดดูที่ เว็บไซต์ e-shopping ของสายการบิน China Airlines สำหรับส่วนลดพิเศษประจำเดือนสำหรับสมาชิก Paragon และ Emerald สมาชิก Gold ที่แสดงบัตรสมาชิกในการซื้อสินค้าปลอดภาษีบนเครื่องจะได้รับส่วนลด 10% ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้รวมกับส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อสินค้าปลอดภาษีล่วงหน้าทาง e-shopping ได้ และไม่รวมบุหรี่และสินค้าเฉพาะบางประเภท
บ้าน > สมาชิก > ความเป็นสมาชิกและสิทธิประโยชน์ >