(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

คำแนะนำการรับประทานอาหารบนเครื่อง

China Airlines จับมือ Le Palais นำสามดาวมิชลินของไต้หวันสู่ท้องฟ้า

China Airlines ประกาศว่ากำลังร่วมมือกับ Le Palais ซึ่งเป็นร้านอาหารมิชลินสามดาวเพียงแห่งเดียวในไต้หวัน เพื่อเปิดตัวเมนูอาหารบนเครื่องบิน Skyward 3-Stars Private Cuisine แบบใหม่ทั้งหมด ร้านอาหาร Le Palais ของโรงแรม Palais de Chine เป็นที่โปรดปรานของชนชั้นสูงทางการเมืองและธุรกิจในไต้หวัน เป็นร้านอาหารแห่งเดียวในไต้หวันที่ได้รับดาวมิชลินสามดวงเป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน บริการ Yum Cha ที่ยอดเยี่ยมของร้านอาหารและงานเลี้ยงกวางตุ้งได้รับรางวัลเหนือนักชิมอาหารชาวไต้หวันและชาวต่างประเทศ ความร่วมมือระหว่าง China Airlines กับ Le Palais มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการฟื้นตัวของปริมาณผู้โดยสารหลังโควิด-19 ด้วยอาหารที่ได้รับดาวมิชลิน เมนูนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารจานเด่นของ Ken Chen เชฟระดับมิชลินสตาร์คนแรกของไต้หวัน โดยผสมผสานองค์ประกอบของเมนูลับซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ขาประจำของ Le Palais ซึ่งทำให้ความทรงจำในวัยเด็กของ Ken เกี่ยวกับรสชาติที่ยอดเยี่ยมกลับมามีชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ
เมนูที่ออกแบบโดย Le Palais และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ China Airlines ซึ่งจะมอบโอกาสให้นักเดินทางทุกคนในชั้นธุรกิจพรีเมียม ชั้นประหยัดพรีเมียม และชั้นประหยัดได้เพลิดเพลินกับการลิ้มลองอาหารระดับดาวมิชลินท่ามกลางหมู่เมฆ นี่จะเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมอาหารของสายการบินที่ร้านอาหารมิชลิน 3 ดาวจากไต้หวันจะลอยขึ้นไปบนท้องฟ้ากว่า 30,000 ฟุต

 • ช่วงที่สามารถรับบริการได้: ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2023
 • เส้นทางที่สามารถรับบริการได้: เที่ยวบินที่ออกจากไทเปไปยังยุโรปและอเมริกาเหนือ、แคนาดา
 • ชั้นโดยสารที่สามารถรับบริการได้: ชั้นธุรกิจพรีเมียม/ ชั้นประหยัดพรีเมียม/ ชั้นประหยัด

China Airlines เปิดตัวอาหารจัดเลี้ยงสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อยกระดับประสบการณ์การเดินทาง

อาหารไคเซกิจาก TOUTOUAN ในญี่ปุ่นจะเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารล่าสุดพร้อมการต้อนรับจาก China Airlines
China Airlines ได้ร่วมมือกับ “TOUTOUAN” Taipei ซึ่งเป็นร้านอาหารต่างประเทศเพียงแห่งเดียวที่ได้รับอนุญาตจากแบรนด์ “TOUTOUAN” ของโตเกียวที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน พวกเขาจะร่วมกันนำอาหารไคเซกิอันเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นพร้อมเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารแบบใหม่ล่าสุดในสไตล์ญี่ปุ่น “Natural Style” ขึ้นสู่ฟากฟ้า
TOUTOUAN ตั้งอยู่ใน Akiruno Tokyo มีความเกี่ยวข้องกับ Kurochaya Restaurant Group ที่มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากว่าครึ่งศตวรรษ ร้านอาหารและหอศิลป์แห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่จากอาคารสมัยเก่าที่สืบทอดต่อกันมา 17 รุ่นตั้งแต่สมัยเอโดะ และให้บริการอาหารไคเซกิระดับไฮเอนด์มายาวนานถึงสามชั่วอายุคน
ผู้โดยสารของ China Airlines ที่บินชั้นธุรกิจและชั้นธุรกิจพรีเมี่ยมในเส้นทางญี่ปุ่นจะสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่ดูแลโดยหัวหน้าเชฟชาวญี่ปุ่น Araki Hironaka โดยเฉพาะ พร้อมด้วยเชฟ Wei-Ting Chen จากไทเป TOUTOUAN
 • ช่วงที่สามารถรับบริการได้: ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2023
 • เส้นทางที่สามารถรับบริการได้: เที่ยวบินที่ออกเดินทางจากไต้หวัน (ยกเว้น RMQ) ไปยังโตเกียว (นาริตะ) โตเกียว (ฮาเนดะ) โอซาก้า ฟุกุโอกะ และนาโกย่า
 • ชั้นโดยสารที่สามารถรับบริการได้: ชั้นธุรกิจพรีเมียม/ชั้นธุรกิจ

"China Airlines เปิดตัว Michelin Green Star สำหรับการจัดเลี้ยงบนเครื่องบินด้วยอาหารบริสุทธิ์จากพืช"

"Yang Ming Spring" ซึ่งได้รับรางวัล Michelin Green Star 2 ปีซ้อน เป็นแบรนด์ร้านอาหารมังสวิรัติระดับไฮเอนด์

Mr. Chen Chien Hung ผู้ก่อตั้ง Yang Ming Spring ซึ่งมีความเคารพต่อโลกและธรรมชาติทั้งหมดเป็นค่านิยมหลัก ได้สร้างห่วงโซ่อุปทานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ โดยยืนยันที่จะใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ปรุงรสให้น้อยลงเพื่อสร้างอาหารรสเลิศโดยเน้นที่รสชาติดั้งเดิมของอาหารจริง
การใช้อาหารและส่วนผสมในท้องถิ่นที่ช่วยลดระยะทางของส่วนผสมจากแหล่งกำเนิดไปยังโต๊ะอาหาร Yang Ming Spring ยังคงมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายของการปล่อยคาร์บอนให้เป็นศูนย์

 • ช่วงที่สามารถรับบริการได้: ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2022
 • เส้นทางและชั้นโดยสารที่มีอยู่:
  1. อาหารมังสวิรัติตะวันออกสำหรับชั้นธุรกิจพรีเมียม/ชั้นธุรกิจ/ชั้นประหยัดพรีเมียม/ชั้นประหยัดในทุกเส้นทางที่ออกเดินทางจาก TWN (ยกเว้น RMQ)
  2. อาหารพิเศษแบบออนไลน์สำหรับชั้นธุรกิจพรีเมียม/ชั้นธุรกิจที่ออกเดินทางจากไต้หวัน (ยกเว้น RMQ) และชั้นประหยัดพรีเมียมสำหรับเที่ยวบินระยะไกล
สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นธุรกิจพรีเมียมและชั้นธุรกิจ

China Airlines จัดเตรียมอาหารรสชาติเยี่ยมเหนือพื้นดิน 36,000 ฟุตสำหรับผู้โดยสารด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีซึ่งถ่ายทอดความหลงใหลในอาหารของเรา ด้วยประสบการณ์ด้านอาหารและความหลากหลายในการจัดหาวัตถุดิบของเรา China Airlines ปฏิบัติตามความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา 

นอกจากสนับสนุนโครงการอนุรักษ์ที่หลากหลายทั่วโลกแล้ว China Airlines ยังไม่สนับสนุนการใช้ไม้ป่าและวัตถุดิบของสัตว์ที่ผิดกฎหมายและสนับสนุนความพยายามในการต่อสู้กับการค้าพันธุ์พืชและสัตว์อย่างผิดกฎหมายอีกด้วย

สั่งของล่วงหน้า

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นประหยัดพรีเมียม

China Airlines จะอัปเกรดเนื้อหาของอาหารบนเครื่องบินหลังเกิดโรคระบาด ซึ่งแตกต่างจากการออกแบบเมนูในชั้นประหยัด เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารจะเป็นไฮไลท์ของชั้นประหยัดพรีเมียม ผู้โดยสารที่บินในชั้นประหยัดพรีเมียมสามารถสั่งจองคอร์สหลักล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 21 วันถึง 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง

สั่งของล่วงหน้า

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นประหยัด

ยอดเชฟชาวไต้หวันสี่ท่านได้แก่ Jian-fa Shi, Chao-lin Chen, Ho-chin Chang, และ Hong-che Kuo ได้รับการเสนอชื่อโดย Chinese Gourmet Association ได้รับคำเชิญจาก China Airlines ให้มาผสานความเชี่ยวชาญในอาหารไต้หวันที่โด่งดั่งและร่วมมือกันสร้างประสบการณ์ในด้านการให้บริการอาหารบนเครื่องบินจากเชฟของ China Pacific Catering Services 

โดยร่วมกันสร้างอาหารที่มีรสชาติโดดเด่น เน้นความงดงามตามแบบท้องถิ่นของประเทศไต้หวันและสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของอาหารบนเที่ยวบินและยกระดับชั้นประหยัดไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

สปอตไลท์ภาพยนตร์

อาหารพิเศษ

สำหรับเด็ก เด็กทารกหรือผู้ที่มีความต้องการทางศาสนา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่จองเที่ยวบินของ China Airlines ในพื้นที่ด้วยระบบดิจิตอลหรือทางโทรศัพท์ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบความต้องการของคุณ ผู้เดินทางที่ต้องการอาหารพิเศษเนื่องจากอาการแพ้อาหารจะได้รับการร้องขอให้จัดเตรียมอาหารของตนเอง

ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2022 คุณสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารรางวัลดาวมิชลิน Green Star Yang Ming Springโดยสั่งอาหารมังสวิรัติแบบตะวันออกล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง

ตัวเลือกได้แก่: อาหารมังสวิรัติแบบตะวันออก อาหารมังสวิรัติแบบเจ อาหารมุสลิม อาหารโคเชอร์* อาหารเด็ก และอาหารสำหรับทารก 

*เนื้อหาของมื้ออาหารพิเศษและเที่ยวบินบริการขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการจริง

สั่งของล่วงหน้า

เมนูอาหารพิเศษ
บ้าน > การบิน > บนเที่ยวบิน > กองบิน >