(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

คำแนะนำการรับประทานอาหารบนเครื่อง

China Airlines x Le Ruban เปิดตัวของหวานที่เป็นซิกเนเจอร์

China Airlines ร่วมมือกับ Le Ruban Pâtisserie เพื่อเสิร์ฟของหวานอันขึ้นชื่อที่ปรุงจากวัตถุดิบตามฤดูกาลที่ผลิตในไต้หวัน

เกาลัดมองต์บลังค์ ชั้นล่างทำจากเม็ดเกาลัด ส่วนของไส้ประกอบไปด้วยไส้นมลิ้นจี่ ชานทิลลีวานิลลา และสีโกโก้เซเบิลของฝรั่งเศส รสชาติกรุบกรอบ เต็มไปด้วยความสุข เป็นของหวานที่ต้องลิ้มลองในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว

  • ช่วงที่สามารถรับบริการได้: พฤศจิกายน - ธันวาคม 2565
  • เส้นทางที่สามารถรับบริการได้: เที่ยวบินที่ออกเดินทางจากสนามบินเถาหยวนไปยังโตเกียว โอซาก้า นาโกย่า และฟุกุโอกะ
  • ชั้นโดยสารที่สามารถรับบริการได้: ชั้นธุรกิจพรีเมียม/ชั้นธุรกิจ
สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นธุรกิจพรีเมียมและชั้นธุรกิจ

China Airlines จัดเตรียมอาหารรสชาติเยี่ยมเหนือพื้นดิน 36,000 ฟุตสำหรับผู้โดยสารด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีซึ่งถ่ายทอดความหลงใหลในอาหารของเรา ด้วยประสบการณ์ด้านอาหารและความหลากหลายในการจัดหาวัตถุดิบของเรา China Airlines ปฏิบัติตามความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา 

นอกจากสนับสนุนโครงการอนุรักษ์ที่หลากหลายทั่วโลกแล้ว China Airlines ยังไม่สนับสนุนการใช้ไม้ป่าและวัตถุดิบของสัตว์ที่ผิดกฎหมายและสนับสนุนความพยายามในการต่อสู้กับการค้าพันธุ์พืชและสัตว์อย่างผิดกฎหมายอีกด้วย

สั่งของล่วงหน้า

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นประหยัดพรีเมียม

China Airlines จะอัปเกรดเนื้อหาของอาหารบนเครื่องบินหลังเกิดโรคระบาด ซึ่งแตกต่างจากการออกแบบเมนูในชั้นประหยัด เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารจะเป็นไฮไลท์ของชั้นประหยัดพรีเมียม ผู้โดยสารที่บินในชั้นประหยัดพรีเมียมสามารถสั่งจองคอร์สหลักล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 21 วันถึง 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง

สั่งของล่วงหน้า

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นประหยัด

ยอดเชฟชาวไต้หวันสี่ท่านได้แก่ Jian-fa Shi, Chao-lin Chen, Ho-chin Chang, และ Hong-che Kuo ได้รับการเสนอชื่อโดย Chinese Gourmet Association ได้รับคำเชิญจาก China Airlines ให้มาผสานความเชี่ยวชาญในอาหารไต้หวันที่โด่งดั่งและร่วมมือกันสร้างประสบการณ์ในด้านการให้บริการอาหารบนเครื่องบินจากเชฟของ China Pacific Catering Services 

โดยร่วมกันสร้างอาหารที่มีรสชาติโดดเด่น เน้นความงดงามตามแบบท้องถิ่นของประเทศไต้หวันและสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของอาหารบนเที่ยวบินและยกระดับชั้นประหยัดไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

สปอตไลท์ภาพยนตร์

อาหารพิเศษ

สำหรับเด็ก เด็กทารกหรือผู้ที่มีความต้องการทางศาสนา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่จองเที่ยวบินของ China Airlines ในพื้นที่ด้วยระบบดิจิตอลหรือทางโทรศัพท์ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบความต้องการของคุณ ผู้เดินทางที่ต้องการอาหารพิเศษเนื่องจากอาการแพ้อาหารจะได้รับการร้องขอให้จัดเตรียมอาหารของตนเอง

ตัวเลือกได้แก่: อาหารมังสวิรัติแบบตะวันออก อาหารมังสวิรัติแบบเจ อาหารมุสลิม อาหารโคเชอร์* อาหารเด็ก และอาหารสำหรับทารก 

*อาหารโคเชอร์ (KSML) มีเฉพาะสำหรับเที่ยวบินขากลับไปยังไต้หวันจากยุโรป อเมริกา แคนาดาและออสเตรเลียเท่านั้น ในปัจจุบันยังไม่มีให้บริการสำหรับเส้นทางการบินอื่น มีเพียงอาหารมังสวิรัติแบบตะวันออก (VOML) เท่านั้นที่พร้อมให้บริการบนเที่ยวบินที่ออกเดินทางจากและกลับไปยังซงซานและเกาสง

สั่งของล่วงหน้า

เมนูอาหารพิเศษ
บ้าน > การบิน > บนเที่ยวบิน > กองบิน >