(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

คำแนะนำการรับประทานอาหารบนเครื่อง

China Airlines x Le Ruban Introduces Signature Desserts

China Airlines partnered with Le Ruban Pâtisserie to serve signature desserts made with seasonal ingredients produced in Taiwan.

Our summer specialty introduced is - Ramble. Ramble is designed with chocolate cake as base, sprinkled with crushed white pistachio chocolate. Pairing with so called " The King Juice of Taiwan "- Passion fruit mousse combining the smooth, creamy mousse with rich chocolate base mixes a rich touch of sweet and sour taste of summer!

  • Available on board: September - October, 2022
  • Available routes: Flights departing from Taoyuan Airport to Tokyo, Osaka, Nagoya, and Fukuoka
  • Available Class: Business Class
สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นธุรกิจพรีเมียมและชั้นธุรกิจ

China Airlines จัดเตรียมอาหารรสชาติเยี่ยมเหนือพื้นดิน 36,000 ฟุตสำหรับผู้โดยสารด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีซึ่งถ่ายทอดความหลงใหลในอาหารของเรา ด้วยประสบการณ์ด้านอาหารและความหลากหลายในการจัดหาวัตถุดิบของเรา China Airlines ปฏิบัติตามความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา 

นอกจากสนับสนุนโครงการอนุรักษ์ที่หลากหลายทั่วโลกแล้ว China Airlines ยังไม่สนับสนุนการใช้ไม้ป่าและวัตถุดิบของสัตว์ที่ผิดกฎหมายและสนับสนุนความพยายามในการต่อสู้กับการค้าพันธุ์พืชและสัตว์อย่างผิดกฎหมายอีกด้วย

Movies spotligth

Premium Economy Class

China Airlines will upgrade the content of in-flight meal after the epidemic, which is different from the design of Economy Class menu. The tableware will be the highlight of Premium Economy Class. Passengers flying Premium Economy Class are welcomed to pre-order their main courses from 21 days to 24hours before departure.

Pre-order

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นประหยัด

ยอดเชฟชาวไต้หวันสี่ท่านได้แก่ Jian-fa Shi, Chao-lin Chen, Ho-chin Chang, และ Hong-che Kuo ได้รับการเสนอชื่อโดย Chinese Gourmet Association ได้รับคำเชิญจาก China Airlines ให้มาผสานความเชี่ยวชาญในอาหารไต้หวันที่โด่งดั่งและร่วมมือกันสร้างประสบการณ์ในด้านการให้บริการอาหารบนเครื่องบินจากเชฟของ China Pacific Catering Services 

โดยร่วมกันสร้างอาหารที่มีรสชาติโดดเด่น เน้นความงดงามตามแบบท้องถิ่นของประเทศไต้หวันและสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของอาหารบนเที่ยวบินและยกระดับชั้นประหยัดไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

สปอตไลท์ภาพยนตร์

อาหารพิเศษ

สำหรับเด็ก เด็กทารกหรือผู้ที่มีความต้องการทางศาสนา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่จองเที่ยวบินของ China Airlines ในพื้นที่ด้วยระบบดิจิตอลหรือทางโทรศัพท์ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบความต้องการของคุณ ผู้เดินทางที่ต้องการอาหารพิเศษเนื่องจากอาการแพ้อาหารจะได้รับการร้องขอให้จัดเตรียมอาหารของตนเอง

ตัวเลือกได้แก่: อาหารมังสวิรัติแบบตะวันออก อาหารมังสวิรัติแบบเจ อาหารมุสลิม อาหารโคเชอร์* อาหารเด็ก และอาหารสำหรับทารก 

*อาหารโคเชอร์ (KSML) มีเฉพาะสำหรับเที่ยวบินขากลับไปยังไต้หวันจากยุโรป อเมริกา แคนาดาและออสเตรเลียเท่านั้น ในปัจจุบันยังไม่มีให้บริการสำหรับเส้นทางการบินอื่น มีเพียงอาหารมังสวิรัติแบบตะวันออก (VOML) เท่านั้นที่พร้อมให้บริการบนเที่ยวบินที่ออกเดินทางจากและกลับไปยังซงซานและเกาสง

เมนูอาหารพิเศษ
บ้าน > การบิน > บนเที่ยวบิน > กองบิน >