(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

คำแนะนำการรับประทานอาหารบนเครื่อง

China Airlines เปิดตัวอาหารจัดเลี้ยงสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อยกระดับประสบการณ์การเดินทาง

อาหารไคเซกิจาก TOUTOUAN ในญี่ปุ่นจะเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารล่าสุดพร้อมการต้อนรับจาก China Airlines
China Airlines ได้ร่วมมือกับ “TOUTOUAN” Taipei ซึ่งเป็นร้านอาหารต่างประเทศเพียงแห่งเดียวที่ได้รับอนุญาตจากแบรนด์ “TOUTOUAN” ของโตเกียวที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนาน พวกเขาจะร่วมกันนำอาหารไคเซกิอันเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นพร้อมเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารแบบใหม่ล่าสุดในสไตล์ญี่ปุ่น “Natural Style” ขึ้นสู่ฟากฟ้า
TOUTOUAN ตั้งอยู่ใน Akiruno Tokyo มีความเกี่ยวข้องกับ Kurochaya Restaurant Group ที่มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากว่าครึ่งศตวรรษ ร้านอาหารและหอศิลป์แห่งนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่จากอาคารสมัยเก่าที่สืบทอดต่อกันมา 17 รุ่นตั้งแต่สมัยเอโดะ และให้บริการอาหารไคเซกิระดับไฮเอนด์มายาวนานถึงสามชั่วอายุคน
ผู้โดยสารของ China Airlines ที่บินชั้นธุรกิจและชั้นธุรกิจพรีเมี่ยมในเส้นทางญี่ปุ่นจะสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่ดูแลโดยหัวหน้าเชฟชาวญี่ปุ่น Araki Hironaka โดยเฉพาะ พร้อมด้วยเชฟ Wei-Ting Chen จากไทเป TOUTOUAN
  • ช่วงที่สามารถรับบริการได้: ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2023
  • เส้นทางที่สามารถรับบริการได้: เที่ยวบินที่ออกเดินทางจากไต้หวัน (ยกเว้น RMQ) ไปยังโตเกียว (นาริตะ) โตเกียว (ฮาเนดะ) โอซาก้า ฟุกุโอกะ และนาโกย่า
  • ชั้นโดยสารที่สามารถรับบริการได้: ชั้นธุรกิจพรีเมียม/ชั้นธุรกิจ

China Airlines x Le Ruban เปิดตัวของหวานที่เป็นซิกเนเจอร์

China Airlines ร่วมมือกับ Le Ruban Pâtisserie เพื่อเสิร์ฟของหวานอันขึ้นชื่อที่ปรุงจากวัตถุดิบตามฤดูกาลที่ผลิตในไต้หวัน ในฤดูกาลนี้ เรายึดมั่นจิตวิญญาณของการสนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่นในไต้หวัน ขนมซิกเนเจอร์ใหม่ล่าสุดทำจากชา Jin Xuan บนภูเขาสูงที่ปลูกแบบดั้งเดิมโดยสมาคมเกษตรกร Changhua Huatan และกลีบดอกมะลิสดปลอดสารพิษจากกระบวนการรมควันถึง 3 ครั้ง มูสผลไม้เมืองร้อนนี้ยังมีส่วนประกอบของส้มและมะม่วงที่อุดมสมบูรณ์ในไต้หวันตอนกลาง กลิ่นมะลิอันมีเอกลักษณ์และสง่างามพร้อมกลิ่นชาอ่อนๆ และไส้รสเปรี้ยวหวานช่วยเติมเต็มหัวใจสีแดงของการกลับมาพบกันของครอบครัวและความรักอันแสนหวานในวันวาเลนไทน์

  • ช่วงที่สามารถรับบริการได้: 15 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2023
  • เส้นทางที่สามารถรับบริการได้: เที่ยวบินที่ออกจากไทเป/เถาหยวน/เกาสงไปยังโตเกียว โอซาก้า นาโกย่า และฟุกุโอกะ
  • ชั้นโดยสารที่สามารถรับบริการได้: ชั้นธุรกิจพรีเมียม/ชั้นธุรกิจ
สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นธุรกิจพรีเมียมและชั้นธุรกิจ

China Airlines จัดเตรียมอาหารรสชาติเยี่ยมเหนือพื้นดิน 36,000 ฟุตสำหรับผู้โดยสารด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีซึ่งถ่ายทอดความหลงใหลในอาหารของเรา ด้วยประสบการณ์ด้านอาหารและความหลากหลายในการจัดหาวัตถุดิบของเรา China Airlines ปฏิบัติตามความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา 

นอกจากสนับสนุนโครงการอนุรักษ์ที่หลากหลายทั่วโลกแล้ว China Airlines ยังไม่สนับสนุนการใช้ไม้ป่าและวัตถุดิบของสัตว์ที่ผิดกฎหมายและสนับสนุนความพยายามในการต่อสู้กับการค้าพันธุ์พืชและสัตว์อย่างผิดกฎหมายอีกด้วย

สั่งของล่วงหน้า

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นประหยัดพรีเมียม

China Airlines จะอัปเกรดเนื้อหาของอาหารบนเครื่องบินหลังเกิดโรคระบาด ซึ่งแตกต่างจากการออกแบบเมนูในชั้นประหยัด เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารจะเป็นไฮไลท์ของชั้นประหยัดพรีเมียม ผู้โดยสารที่บินในชั้นประหยัดพรีเมียมสามารถสั่งจองคอร์สหลักล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 21 วันถึง 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง

สั่งของล่วงหน้า

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นประหยัด

ยอดเชฟชาวไต้หวันสี่ท่านได้แก่ Jian-fa Shi, Chao-lin Chen, Ho-chin Chang, และ Hong-che Kuo ได้รับการเสนอชื่อโดย Chinese Gourmet Association ได้รับคำเชิญจาก China Airlines ให้มาผสานความเชี่ยวชาญในอาหารไต้หวันที่โด่งดั่งและร่วมมือกันสร้างประสบการณ์ในด้านการให้บริการอาหารบนเครื่องบินจากเชฟของ China Pacific Catering Services 

โดยร่วมกันสร้างอาหารที่มีรสชาติโดดเด่น เน้นความงดงามตามแบบท้องถิ่นของประเทศไต้หวันและสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของอาหารบนเที่ยวบินและยกระดับชั้นประหยัดไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

สปอตไลท์ภาพยนตร์

อาหารพิเศษ

สำหรับเด็ก เด็กทารกหรือผู้ที่มีความต้องการทางศาสนา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่จองเที่ยวบินของ China Airlines ในพื้นที่ด้วยระบบดิจิตอลหรือทางโทรศัพท์ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบความต้องการของคุณ ผู้เดินทางที่ต้องการอาหารพิเศษเนื่องจากอาการแพ้อาหารจะได้รับการร้องขอให้จัดเตรียมอาหารของตนเอง

ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2022 คุณสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารรางวัลดาวมิชลิน Green Star Yang Ming Springโดยสั่งอาหารมังสวิรัติแบบตะวันออกล่วงหน้า 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง

ตัวเลือกได้แก่: อาหารมังสวิรัติแบบตะวันออก อาหารมังสวิรัติแบบเจ อาหารมุสลิม อาหารโคเชอร์* อาหารเด็ก และอาหารสำหรับทารก 

*เนื้อหาของมื้ออาหารพิเศษและเที่ยวบินบริการขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการจริง

สั่งของล่วงหน้า

เมนูอาหารพิเศษ
บ้าน > การบิน > บนเที่ยวบิน > กองบิน >