(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

คำแนะนำการรับประทานอาหารบนเครื่อง

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นธุรกิจพรีเมียมและชั้นธุรกิจ

China Airlines จัดเตรียมอาหารรสชาติเยี่ยมเหนือพื้นดิน 36,000 ฟุตสำหรับผู้โดยสารด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีซึ่งถ่ายทอดความหลงใหลในอาหารของเรา ด้วยประสบการณ์ด้านอาหารและความหลากหลายในการจัดหาวัตถุดิบของเรา China Airlines ปฏิบัติตามความมุ่งมั่นของเราในการสร้างความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา 

นอกจากสนับสนุนโครงการอนุรักษ์ที่หลากหลายทั่วโลกแล้ว China Airlines ยังไม่สนับสนุนการใช้ไม้ป่าและวัตถุดิบของสัตว์ที่ผิดกฎหมายและสนับสนุนความพยายามในการต่อสู้กับการค้าพันธุ์พืชและสัตว์อย่างผิดกฎหมายอีกด้วย

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ชั้นประหยัด

ยอดเชฟชาวไต้หวันสี่ท่านได้แก่ Jian-fa Shi, Chao-lin Chen, Ho-chin Chang, และ Hong-che Kuo ได้รับการเสนอชื่อโดย Chinese Gourmet Association ได้รับคำเชิญจาก China Airlines ให้มาผสานความเชี่ยวชาญในอาหารไต้หวันที่โด่งดั่งและร่วมมือกันสร้างประสบการณ์ในด้านการให้บริการอาหารบนเครื่องบินจากเชฟของ China Pacific Catering Services 

โดยร่วมกันสร้างอาหารที่มีรสชาติโดดเด่น เน้นความงดงามตามแบบท้องถิ่นของประเทศไต้หวันและสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของอาหารบนเที่ยวบินและยกระดับชั้นประหยัดไปสู่ระดับที่สูงขึ้น

สปอตไลท์ภาพยนตร์

e-Menu

บริการสั่งคอร์สหลักและอาหารพิเศษล่วงหน้า: ผู้ใช้บริการที่บินชั้นธุรกิจพรีเมียมหรือชั้นธุรกิจสามารถสั่งคอร์สหลักล่วงหน้าได้ตั้งแต่ 21 วันถึง 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ป้อนรหัสการจองและชื่อบนเว็บไซต์ CAL หรือในแอปโทรศัพท์มือถือเพื่อดูตัวอย่างเมนูและเลือกคอร์สหลักล่วงหน้า สำหรับผู้ที่มีความต้องการทางศาสนาหรือทางการแพทย์พิเศษจะได้รับการร้องขอให้ติดต่อเจ้าหน้าที่จองเที่ยวบินของ China Airlines ในพื้นที่ด้วยระบบดิจิตอลหรือทางโทรศัพท์ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบความต้องการของคุณ 

ระหว่างการแพร่ระบาดของ COVID-19 เที่ยวบินชั้นธุรกิจพรีเมียมทั้งหมดที่ออกเดินทางจากไต้หวันจะมีบริการสั่งคอร์สหลักล่วงหน้า อาหารอาจแตกต่างออกไปหรือบริการสั่งล่วงหน้าอาจถูกระงับได้เนื่องจากเหตุผลที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ในกรณีเหล่านี้จะมีการจัดให้บริการอาหารบนเที่ยวบินตามแบบที่ควรจะเป็น เมนูที่แสดงอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า

สปอตไลท์ภาพยนตร์

อาหารพิเศษ

สำหรับเด็ก เด็กทารกหรือผู้ที่มีความต้องการทางศาสนา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่จองเที่ยวบินของ China Airlines ในพื้นที่ด้วยระบบดิจิตอลหรือทางโทรศัพท์ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง เราจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อตอบความต้องการของคุณ ผู้เดินทางที่ต้องการอาหารพิเศษเนื่องจากอาการแพ้อาหารจะได้รับการร้องขอให้จัดเตรียมอาหารของตนเอง มีอาหารพิเศษ 6 ชนิดจัดให้บริการได้บนเส้นทางส่วนใหญ่ระหว่างการระบาดของ COVID-19 

ตัวเลือกได้แก่: อาหารมังสวิรัติแบบตะวันออก อาหารมังสวิรัติแบบเจ อาหารมุสลิม อาหารโคเชอร์* อาหารเด็ก และอาหารสำหรับทารก 

*อาหารโคเชอร์ (KSML) มีเฉพาะสำหรับเที่ยวบินขากลับไปยังไต้หวันจากยุโรป อเมริกา แคนาดาและออสเตรเลียเท่านั้น ในปัจจุบันยังไม่มีให้บริการสำหรับเส้นทางการบินอื่น มีเพียงอาหารมังสวิรัติแบบตะวันออก (VOCL) เท่านั้นที่พร้อมให้บริการบนเที่ยวบินที่ออกเดินทางจากและกลับไปยังซงซานและเกาสง

A350
บ้าน > การบิน > บนเที่ยวบิน > กองบิน >