(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

ความบันเทิงบนเที่ยวบิน

คำแนะนำ

Show You the World  Take You Home

 

ประสบการณ์การรับชมมัลติมีเดียบนเที่ยวบินแบบความละเอียดสูงตามต้องการที่ผลิตโดย China Airlines มีภาพยนตร์รายการทีวีและเพลงสุดพิเศษให้คุณเลือกในแต่ละเดือนผ่านทาง Highlight, Show Time, Star, และ Hit Movies โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ด้านล่าง


*มีสำหรับอากาศยินที่ติดตั้งระบบเสียงตามสั่ง (Audio Video on Demand - AVOD): A350-900, A330-300, A321neo, 777-300ER
*China Airlines ให้บริการภาพยนตร์ HD ที่หลากหลายตามความต้องการสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางบน A350, A321neo และ 777
*หากอากาศยานของคุณติดตั้งระบบเสียง-วิดีโอสำหรับจอขนาดใหญ่ (ไม่ใช่ AVOD) โปรดดูที่ “ตารางโปรแกรม” เพื่อดูรายละเอียดของไลบรารีเนื้อหาสำหรับปลายทางของคุณ
*ระบบเครื่องบิน A321neo รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธไร้สาย โปรดนำหูฟังบลูทูธของคุณมาเองเพื่อเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายและมากมายบนเที่ยวบิน
*หูฟังบนเครื่องไม่เหมาะสำหรับเด็ก ขอแนะนำให้นำอุปกรณ์หูฟังบนเครื่องบินมาเอง

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ภาพยนตร์

ผู้โดยสารสามารถเข้าถึงภาพยนตร์บนเที่ยวบินกว่าร้อยเรื่องได้อย่างไม่จำกัดตั้งแต่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ใหม่ล่าสุดไปจนถึงภาพยนตร์คลาสสิกที่ยากจะลืมเลือนจากทั่วโลก 

โปรดดูที่ลิงก์

สปอตไลท์รายการทีวี

รายการทีวี

เนื้อหาประกอบด้วยกีฬา การท่องเที่ยว อาหาร ดนตรี แฟชั่น ศิลปะและวัฒนธรรม และยอดนิยม นอกจากนี้ยังมีทีวีซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยม สารคดีด้านสิ่งแวดล้อมรวมถึงโชว์ที่หลากหลายของไต้หวันและนานาชาติเป็นความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารระหว่างเที่ยวบิน 

โปรดดูที่ลิงก์

สปอตไลท์ภาพยนตร์

ดนตรี

ชั้นเรียงแผ่น CD 14 แผงที่สามารถเลือกอัลบั้มได้ 260 อัลบั้มรวมถึงเพลงจีนกลางและไต้หวัน เพลงตะวันตก เพลงแจ๊ส,บัลลาด, ญี่ปุ่น/เกาหลี/ฮ่องกง รวมถึงเพลงประกอบภาพยนตร์และทีวีต้นฉบับ, ช่องเพลง 16 ช่องที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีจะนำเสนอเพลงป๊อป, คลาสสิก, บัลลาดและเพลงคลาสสิกล่าสุดจากทั่วโลก 

ทั้งคู่ร่วมกันจะช่วยนำเสนอเพลงที่หลากหลายมากที่สุดเท่าที่จะมีได้ระหว่างเที่ยวบิน 


โปรดดูที่ลิงก์

สปอตไลท์รายการทีวี

เกม

เกมปริศนา, ผจญภัย, กีฬา, และเกมสำหรับเด็กช่วยมอบความสนุกสนานที่ไม่มีจำกัดได้ระหว่างการเดินทาง
สปอตไลท์รายการทีวี

ระบบไร้สายแบบพกพา Fantasy Sky

กับสายการบิน China Airlines คุณสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณเข้ากับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินได้อย่างง่ายดาย เมื่อเครื่องบิน 737-800 ถึงระดับความสูงที่ 10,000 ฟุตแล้วอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวของคุณจะสามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์ม “Fantasy Sky” ได้ เปิด fantasysky.china-airlines.com ในเบราเซอร์เพื่อเพลิดเพลินไปกับบริการความบันเทิงบนเที่ยวบินรวมถึงภาพยนตร์/ทีวี/เพลงตามความต้องการและการติดตามเที่ยวบิน เพื่อความสงบและเงียบในห้องโดยสาร โปรดสวมหูฟังของคุณเองขณะเพลิดเพลินกับเนื้อหามัลติมีเดีย ให้ตรวจสอบว่าอุปกรณ์ของคุณชาร์จไฟเพียงพอก่อนขึ้นเครื่อง 


*เพื่อความปลอดภัยในการบิน โปรดปฏิบัติตามข้อบังคับเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เมื่อใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวของคุณในห้องโดยสาร
*บริการนี้สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวที่รองรับระบบปฏิบัติการ Android (Chrome) และ iOS (Safari) เวอร์ชั่นล่าสุด
*บนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัว เนื้อหาความบันเทิงบางประเภทอาจแตกต่างจากเครื่องบินประเภทอื่นเนื่องจากเหตุผลด้านลิขสิทธิ์หรือเหตุผลอื่นๆ
*บริการนี้ไม่มีให้บริการบนเครื่องบิน B-18655 และ B-18656 

โปรดดูที่ลิงก์

สปอตไลท์ Dynasty Sky Reading

Dynasty Sky Reading

China Airlines ทราบว่าผู้โดยสารชอบอ่านหนังสือบนเที่ยวบิน บริการ “Dynasty Sky Reading” ใหม่มอบทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับการป้องกันการระบาดของโรค ช่วยให้นักเดินทางสามารถดาวน์โหลดหนังสือได้มากกว่าร้อยฉบับลงในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัว (โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต) ได้มากเท่าที่ต้องการ China Airlines ได้สร้างประสบการณ์การอ่านนิยายแบบใหม่ขึ้นมาเพื่อแสดงให้เห็นถึงการก้าวข้ามพรมแดนและให้ผู้โดยสารได้เพลิดเพลินระหว่างการเดินทางบนเครื่อง รอเปลี่ยนเครื่องหรือระหว่างที่ท่องเที่ยว

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูวิดีโอ

โปรดดาวน์โหลด "แอป CAL" แตะที่ " เพิ่มเติม " > " Dynasty Sky Reading" ที่มุมขวาล่างแล้วป้อนรายละเอียดเที่ยวบินของคุณ ขณะนี้คุณสามารถเลือกหนังสือที่ต้องการดาวน์โหลดได้แล้ว

ชั้นธุรกิจพรีเมียมและชั้นธุรกิจและผู้เดินทางที่เดินทางด้วยบัตร Paragon/Emerald: ตั้งแต่ 5 วันก่อนขึ้นเครื่อง ~ 48 ชั่วโมงหลังจากเดินทางถึง
ชั้นประหยัดพรีเมียมและผู้เดินทางที่เดินทางด้วยบัตร Gold: ตั้งแต่ 48 ชั่วโมงก่อนขึ้นเครื่อง ~ 48 ชั่วโมงหลังจากเดินทางถึง
ชั้นประหยัดและผู้เดินทางที่เดินทางด้วยบัตร Dynasty: ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงก่อนขึ้นเครื่อง ~ 48 ชั่วโมงหลังจากเดินทางถึง

*โปรดทราบ 

  • โปรดดาวน์โหลดผ่านเครือข่าย Wi-Fi ก่อนขึ้นเครื่องเพื่อคุณภาพการบริการที่ดีที่สุด 
  • โปรดตรวจสอบความเร็วในการเชื่อมต่อและพื้นที่จัดเก็บที่เหลืออยู่บนอุปกรณ์ ตรวจสอบว่าซอฟต์แวร์อุปกรณ์ของคุณได้รับการอัปเดตเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว 
  • เพื่อความปลอดภัยในการบิน โปรดปฏิบัติตามข้อบังคับเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เมื่อใช้บริการนี้ 
  • บริการนี้ไม่มีให้บริการสำหรับทารกที่นั่งตักและการจองที่นั่งพิเศษ (CBBG/EXST/STCR) 
  • สายการบิน China Airlines สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการให้บริการ 
  • เวลาในการประมวลผลของผู้จัดจำหน่ายระบุว่าวันที่อัปโหลดอาจแตกต่างจากวันที่ประกาศ 
  • มีบริการ Wi-Fi บนเที่ยวบินแบบชำระเงิน หากต้องการสั่งซื้อ โปรดดูที่ระบบเสียงตามสั่ง (Audio Video on Demand - AVOD)
บ้าน > การบิน > บนเที่ยวบิน > กองบิน >