(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

ข้อมูลของสนามบิน

บริการต่างๆ

บริการต่างๆ

เช็คอินและการเลือกที่นั่ง

นอกจากเคาน์เตอร์สนามบินแล้ว เรายังจัดให้บริการ "เช็คอินออนไลน์" บนเว็บไซต์ของเราและบริการ "เช็คอินด้วยตนเองผ่านตู้คีออส" ที่สนามบินด้วย โปรดทราบว่าที่สนามบินบางแห่งจำเป็นต้องเช็คอินก่อนเวลา การเรียนรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดการเช็คอินจะทำให้ขั้นตอนการขึ้นเครื่องเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณ


บริการเช็คอินออนไลน์

บริการเช็คอินทางออนไลน์ช่วยประหยัดเวลาที่สนามบิน คุณสามารถเช็คอินออนไลน์ได้ตั้งแต่ 48 ชั่วโมงถึง 60 นาทีก่อนเวลาออกเดินทางตามกำหนดการ ภายใต้ข้อบังคับของรัฐบาลท้องถิ่น เวลาเช็คอินสำหรับเที่ยวบินไปสหรัฐอเมริกา (รวมถึงกวม) คือระหว่าง 24 ชั่วโมงถึง 60 นาทีก่อนออกเดินทาง ในสนามบินที่สามารถใช้บริการได้ คุณสามารถเลือกที่จะพิมพ์ บัตรผ่านขึ้นเครื่องด้วยตัวเอง หรือใช้บริการ บัตรผ่านขึ้นเครื่องในมือถือ ได้ ซึ่งมีขั้นตอนที่ง่ายที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาที่สนามบิน


เช็คอินด้วยตนเองผ่านตู้คีออส

การเช็คอินด้วยตนเองผ่านตู้คีออสให้คุณเช็คอินเที่ยวบินระหว่างประเทศด้วยหนังสือเดินทางของคุณแล้วเลือกที่นั่งของคุณได้อย่างรวดเร็ว คุณยังสามารถเช็คอินให้ผู้โดยสารอื่นที่ใช้บันทึกการสำรองที่นั่งร่วมกับคุณได้ด้วย

เราจัดให้บริการ "เช็คอินด้วยตนเองผ่านตู้คีออส" ที่สนามบินนานาชาติเถาหยวน ซงซาน เกาสง ฮ่องกง กรุงเทพ แวนคูเวอร์ นิวยอร์ก ลอสแองเจลิส อินชอนโซล โตเกียวฮาเนดะ โตเกียวนาริตะ นาโกย่า ฟุกุโอกะ คุมาโมโตะ โอซาก้า โอกินาว่า แฟรงก์เฟิร์ต เสิ่นเจิ้น และดานัง เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณ


บริการเครื่องโหลดสัมภาระอัตโนมัติ (SBD)

โปรดใช้บริการ SBD ที่เราจัดเตรียมไว้ให้เพื่อความสะดวกสูงสุดที่สนามบินนานาชาติเถาหยวน ฮ่องกง กรุงเทพ โตเกียวนาริตะ และฟูกูโอกะ


เกี่ยวกับ Inter Airline Through Check-In

เมื่อคุณเดินทางด้วยสายการบินซึ่งมีข้อตกลง Inter Airline Through Check-In กับ China Airlines คุณสามารถเช็คอินเที่ยวบินทั้งหมดของคุณได้พร้อมกัน หากคุณมีปัญหาใดๆ ในการเช็คอินเที่ยวบินต่อเนื่อง โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ภาคพื้นในสนามบินเพื่อขอรับความช่วยเหลือ

China Airlines มีข้อตกลง Inter Airline Through Check-In กับสายการบินดังต่อไปนี้

American Airlines (AA), Air Canada (AC), Air France (AF), AeroMéxico (AM), Aerolíneas Argentinas (AR), Alaska Airlines (AS), Finnair (AY), ITA Airways (AZ), JetBlue Airways (B6), British Airways (BA), airBaltic (BT), Air China (CA), Cathay Pacific Airways (CX), China Southern (CZ), Delta Airlines (DL), Etihad Airways (EY), Icelandair (FI), Shanghai Airlines (FM), Garuda Indonesia (GA), Hawaiian Airlines (HA), Hainan Airlines (HU), Japan Airlines (JL), Korean Air (KE), KLM Royal Dutch Airlines (KL), Kenya Airways (KQ), Lufthansa (LH), Swiss International Airlines (LX), Middle East Airlines (ME), XiamenAir (MF), Malaysia Airlines (MH), China Eastern (MU), CSA Czech Airlines (OK), MIAT Mongolian Airlines (OM), Austrian Airlines (OS), Bangkok Airways (PG), Philippine Airlines (PR), Qantas Airlines (QF), Qatar Airways (QR), TAROM (RO), Scandinavian Airlines (SK), Brussels Airlines (SN), Saudia (SV), United Airlines (UA), Air Europa (UX), Vietnam Airlines (VN), Virgin Atlantic Airways (VS), WestJet (WS)

สำหรับผู้โดยสารที่ถือตั๋วใบหนึ่งที่มีส่วนของ China Airlines และสายการบินอื่นที่ไม่มีจุดหยุดพัก China Airlines จะทำการตรวจสอบและติดป้ายสัมภาระของผู้โดยสารตลอดจนถึงปลายทางที่ออกในบัตรโดยสาร

โปรดทราบว่าผู้โดยสารอาจจำเป็นต้องขอรับและตรวจสอบสัมภาระที่สนามบินต่อเครื่องอีกครั้งหากจำเป็นต้องดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ท้องถิ่น

สำหรับรายละเอียดสัมภาระผ่านการเช็คอินสำหรับผู้โดยสารที่ถือตั๋วแยก โปรดไปที่ ข้อมูลเกี่ยวกับสัมภาระเช็คอิน บนเว็บไซต์ของ China Airlines


เคาน์เตอร์เช็คอินด้วยพนักงาน

คุณสามารถเช็คอินด้วยความช่วยเหลือของพนักงานผู้ให้บริการด้วยความเป็นกันเองของเราได้ทั่วโลก เพื่อปกป้องสิทธิ์และผลประโยชน์ของคุณ โปรดตรวจสอบว่าสัมภาระของคุณได้รับการเช็คอินสำหรับเที่ยวบินและจุดหมายปลายทางที่ถูกต้องแล้ว และรหัสของสัมภาระของคุณตรงกับรหัสในใบรับของคุณ

บ้าน > การบิน > ที่สนามบิน >