(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

TSA Pre✓®

 
China Airlines ได้รับอนุญาตโดยหน่วยงานรักษาความปลอดภัยด้านการขนส่งของสหรัฐอเมริกา (TSA) ให้เข้าร่วมในโปรแกรม TSA Pre✓® ซึ่งมีผลในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ผู้เดินทางที่ได้รับอนุญาตจากโปรแกรม TSA Pre✓®, Global Entry ของหน่วยงานศุลกากรของสหรัฐอเมริกา (CBP), NEXUS, หรือ SENTRI จะสามารถใช้บริการ TSA Pre✓® ได้ สำหรับเที่ยวบินที่เดินทางจากสหรัฐอเมริกา ผู้เดินทางที่ได้รับอนุญาตอาจใช้ช่องที่กำหนดให้ที่จุดตรวจรักษาความปลอดภัย โดยไม่จำเป็นต้องนำรองเท้า เข็มขัด แจ็คเก็ต แล็ปท็อป หรือของเหลวออกมาในขณะที่เข้ารับการตรวจ ผู้เดินทางจะสามารถเข้ารับการตรวจสอบด้านความปลอดภัยตามขั้นตอนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และใช้เวลาน้อยลงในการรอแถว
 
 

A. TSA Pre✓® คืออะไร

TSA Pre✓® เป็นบริการตรวจสอบด้านความปลอดภัยที่ช่วยประหยัดเวลามากขึ้น ซึ่งจัดการและดำเนินการโดย TSA เมื่อออกเดินทางจากสหรัฐอเมริกา ผู้เดินทางที่ได้รับอนุญาตจะสามารถเข้ารับการตรวจสอบด้านความปลอดภัยตามขั้นตอนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องนำรองเท้า เข็มขัด แจ็คเก็ตแบบบาง แล็ปท็อป หรือของเหลวออกมาในขณะที่เข้ารับการตรวจ คุณจะใช้เวลาน้อยลงในการรอแถวที่จุดตรวจรักษาความปลอดภัย
 
 

B. ฉันจะเข้าร่วมในโปรแกรม TSA Pre✓® ได้อย่างไร

TSA Pre✓® ดำเนินการโดยหน่วยงานรักษาความปลอดภัยด้านการขนส่งของสหรัฐอเมริกา (TSA) ของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐอเมริกา (DHS) พลเมือง ผู้อยู่อาศัยถาวรของสหรัฐอเมริกาสามารถลงทะเบียน TSA Pre✓® ได้โดยตรง และจะได้รับ Known Traveler Number (KTN) ผู้เดินทางชาวต่างชาติจะต้องได้รับอนุญาตจากโปรแกรม Trusted Traveler ซึ่งได้แก่โปรแกรม CBP Global Entry, NEXUS, และ SENTRI บุคคลที่ได้รับอนุญาตจะได้รับ PASS ID 9 หลัก ที่ใช้งานเช่นเดียวกับ KTN
 
สำหรับรายละเอียดการสมัครโปรดดูที่เว็บไซต์โปรแกรม Trusted Traveler ของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิของสหรัฐอเมริกา
 
 

C. ฉันจะใส่ Known Traveler Number ได้อย่างไร

ในการยืนยันตัวตน ผู้เดินทางสามารถแสดง KTN/PASS ID ให้กับตัวแทนการท่องเที่ยวซึ่งจะจองเที่ยวบินให้กับผู้เดินทาง หรือสามารถแสดง KTN/PASS ID ให้กับเจ้าหน้าที่ของเราเมื่อทำการจองเที่ยวบิน ผู้เดินทางอาจแจ้ง KTN/PASS ID ให้กับเจ้าหน้าที่ของเราเมื่อเช็คอินที่สนามบินเพื่อรับบริการตรวจสอบด้านความปลอดภัยที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เรายังแสดงตัวเลือกสำหรับผู้เดินทางเพื่อใช้สำหรับใส่ KTN เมื่อซื้อบัตรโดยสารจากเว็บไซต์ของเราอีกด้วย
 
 

D. ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันใช้ TSA Pre✓® หรือไม่

หากคุณได้รับอนุญาตและสามารถใช้ TSA Pre✓®, จะมีการพิมพ์สถานะ TSA Pre✓® บนบัตรผ่านขึ้นเครื่องของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณได้รับอนุญาตให้ใช้บริการ TSA Pre✓®
 
  • ตัวอย่างบัตรผ่านขึ้นเครื่อง:
 
ตัวอย่างบัตรผ่านขึ้นเครื่อง
 

E. ฉันกำลังเดินทางไปกับเพื่อนและครอบครัว พวกเขาจะสามารถใช้ TSA Pre✓® ได้เช่นกันหรือไม่

  • ทุกคนที่เดินทางร่วมกับคุณซึ่งอายุ 13 ขึ้นไปจะต้องลงทะเบียนและได้รับอนุญาตจากโปรแกรม TSA Pre✓® ก่อนออกเดินทาง
  • หากคุณเป็นผู้เดินทางที่ได้รับอนุญาตจาก TSA Pre✓® ผู้เดินทางที่อายุไม่เกิน 12 ปี จะสามารถใช้บริการ TSA Pre✓® ร่วมกับคุณได้