(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Gold

Hội viên Thẻ Gold Các lợi ích sau đây chỉ áp dụng với chuyến bay do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành và không áp dụng với các chuyến bay liên danh do hãng hàng không khác vận hành. Vui lòng cung cấp số thẻ hội viên của bạn khi đặt vé để tận hưởng những quyền lợi dành riêng cho hội viên.


 
 
* Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo “Quy định liên quan” sau đây

Đặc quyền của hội viên

 • Thêm dặm bay *
 1. Tặng quà sinh nhật bằng dặm bay: China Airlines tặng thêm 2.000 dặm bay làm quà sinh nhật cho hội viên thẻ Gold đi trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành bằng vé lợi nhuận trong tháng có ngày sinh nhật của hội viên.
 2. Dặm bay thưởng: Hội viên Gold nhận được 15% số dặm bay thưởng khi đi các chuyến bay do China Airlines và Mandarin Airlines bán vé và vận hành.

Đặc quyền của hội viên - Quy định liên quan

Đặt chỗ

 • Đường dây nóng dịch vụ dành cho khách hàng
  Tại một số văn phòng chi nhánh nhất định, China Airlines cung cấp cho các hội viên Gold một đường dây nóng dịch vụ dành riêng để đặt chỗ và fax. Vui lòng đăng nhập tài khoản của bạn để kiểm tra mã số trên trang Quản lý tài khoản của tôi.

 • Ưu tiên danh sách chờ đặt chỗ *
  Khi hội viên Gold (trừ người đi cùng) đặt chỗ, nếu chuyến bay mà họ lựa chọn đã kín chỗ, họ có thể được đưa vào danh sách chờ đặt chỗ ưu tiên. Khi có ghế trống, yêu cầu đặt chỗ của hội viên sẽ được xác nhận theo hạng vé và bậc hội viên.

 • Giảm giá vé nội địa
  Hội viên Gold có thể được giảm 10% giá vé công bố đối với vé nội địa của Mandarin Airlines tại trang web của Mandarin Airlines hoặc các quầy vé được chỉ định.

 • Lựa chọn chỗ ngồi *
 1. Sau khi mua vé, vui lòng truy cập trang web QUẢN LÝ - Chỗ ngồi/Hỗ trợ đặc biệt hoặc đăng nhập Member service - Travel Services - Booking Records để chọn chỗ ngồi trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi nếu Làm thủ tục lên máy bay trực tuyến 48 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.
 2. Hội viên Gold có thể chọn chỗ ngồi Standard miễn phí. Vui lòng xem Fare Family để biết thêm thông tin.

Đặt chỗ - Quy định liên quan

Ưu tiên tại sân bay

 • Dịch vụ đón tiếp lịch sự tại sân bay
  Quầy làm thủ tục lên máy bay dành riêng và quyền lợi ưu tiên lên máy bay áp dụng tại các sân bay dành cho hội viên Gold.

 • Hạn mức hành lý bổ sung *
  Hội viên Gold có thể được hưởng hạn mức hành lý bổ sung là 1 kiện.

 • Ưu tiên xử lý hành lý *
  Khi đi trên chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành, hội viên Gold có thể sử dụng dịch vụ xử lý ưu tiên cho hành lý của họ.

 • Ra vào phòng chờ VIP tại sân bay *
  Hội viên Gold khi đi chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành có thể ra vào phòng chờ VIP. (không phân biệt phòng chờ đó do chính chúng tôi điều hành hay không)

Ưu tiên tại sân bay - Quy định liên quan

Lợi ích khác

 • Kiếm dặm bay *
 1. Hội viên đi trên các chuyến bay quốc tế do chính China Airlines và Mandarin Airlines vận hành hoặc do hãng hàng không đối tác khác vận hành và sử dụng vé máy bay áp dụng có thể tích lũy dặm bay cho mỗi chuyến bay theo lịch trình.
 2. Khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của đối tác, chẳng hạn như thanh toán bằng thẻ tín dụng, thuê phòng nghỉ tại khách sạn và thuê xe, hội viên cũng có thể tích lũy dặm bay (vui lòng tham khảo Chương trình số dặm đối tác.)

 • Giảm giá cho hàng hóa miễn thuế trong chuyến bay *
 1. Tất cả các hội viên DFP có thể đặt trước hàng hóa miễn thuế bằng số dặm bay trên trang web Mua sắm điện tử của China Airlines.
 2. Vui lòng tham khảo trang web Mua sắm trực tuyến của China Airlines để biết các ưu đãi giảm giá mua hàng trên chuyến bay hàng tháng dành cho hội viên Gold.

Lợi ích khác
Home > Hội viên > Tư cách hội viên và Lợi ích >