(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Đổi thưởng phòng chờ VIP

Bạn có thể đổi phần thưởng Sử dụng phòng chờ VIP với số dặm bay khả dụng để được tận hưởng dịch vụ nghỉ ngơi chất lượng cao hơn như là phần thưởng dành cho bạn sau một thời gian dài ủng hộ chúng tôi với tư cách là thành viên DFP. Chương trình Dynasty Flyer (DFP) cung cấp cho hành khách thường xuyên của China Airlines một loạt các dịch vụ thiết yếu và gia tăng giá trị. Sau khi tham gia chương trình này, bạn có thể tích lũy số dặm từ chuyến bay tương ứng và chương trình đối tác để yêu cầu đổi thưởng trong tương lai. Ngoài ra, chúng tôi liên tục cung cấp cho các hội viên ưu đãi giảm giá cho các sản phẩm du lịch để bạn có được trải nghiệm du lịch tuyệt vời hơn.

Đổi phần thưởng Sử dụng phòng chờ VIP

Hội viên có thể đổi phần thưởng Sử dụng phòng chờ VIP để vào phòng chờ VIP sân bay của chúng tôi. 

  1. Hội viên Dynasty có thể đổi phần thưởng Sử dụng phòng chờ VIP đối với khu vực hạng thương gia với 5.000 dặm cho bản thân tại quầy làm thủ tục chuyến bay phòng chờ VIP khi bay cùng China Airlines hoặc Mandarin Airlines khởi hành từ Đào Viên Đài Loan, Đài Trung, Cao Hùng, Bangkok, Tokyo Narita và San Francisco. (Phần thưởng này không áp dụng cho người đi cùng.)
  2. Hội viên thẻ Gold, Emerald và Paragon có thể đổi số dặm bay của mình để mời thêm khách, ngoài số người được phép theo thẻ thành viên, để cùng sử dụng phòng chờ VIP tại sân bay khi bay với China Airlines hoặc Mandarin Airlines khởi hành từ Đào Viên Đài Loan, Đài Trung, Cao Hùng, Bangkok, Tokyo và San Francisco.
  3. Tiêu chuẩn đổi dặm bay như sau:

Tiêu chuẩn đổi dặm bay
Thành viênVùngSố dặm bay yêu cầu đối với mỗi người
Thành viên thẻ Gold, Emerald và ParagonKhu vực hạng thương gia5.000 dặm
Thành viên thẻ Emerald và ParagonKhu vực dành riêng10.000 dặm

Quy định đổi

  1. Hội viên phải đăng ký yêu cầu hưởng đặc quyền này bằng cách xuất trình thẻ hội viên tại quầy phòng chờ VIP tại sân bay. Việc đặt chỗ trước không được áp dụng. Đặc quyền này tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi trống sẵn có.
  2. China Airlines có thể yêu cầu hội viên ký ‘Thư chấp thuận khấu trừ dặm bay’ để xác minh.
  3. Cả hội viên chính và khách phải bay các chuyến bay do hãng hàng không China Airlines hoặc Mandarin Airlines khai thác.
  4. Trẻ sơ sinh đi cùng dưới 2 tuổi được miễn việc khấu trừ số dặm bay. Trẻ em trên 2 tuổi cần được khấu trừ cùng số dặm bay giống như người lớn.
  5. China Airlines sẽ xử lý yêu cầu trên cơ sở ai đăng ký trước được hưởng trước. Hội viên có hạng cao hơn sẽ được ưu tiên trong trường hợp có từ hai hội viên trở lên gửi yêu cầu cùng lúc.
  6. Việc sử dụng phòng chờ VIP chỉ được áp dụng trong giờ mở cửa. Hội viên và khách của hội viên phải tuân thủ các quy định của phòng chờ VIP. Trong trường hợp vi phạm, China Airlines có quyền tính phí gấp đôi số dặm hoặc các khoản phí tương đương và có thể tạm thời đình chỉ hoặc thu hồi tư cách hội viên để được ‘Sử dụng phòng chờ VIP’ và/hoặc các đặc quyền khác tùy theo trường hợp.
Quy định sử dụng phòng chờ VIP
Home > Hội viên > Đổi dặm bay >