(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Miles and Cash

Bạn hiện có thể sử dụng dặm bay như tiền mặt khi mua vé qua trang web của China Airlines. Bạn có thể cân đối sử dụng số dặm bay để thanh toán cho vé chuyến bay quốc tế theo ý muốn.
 
 

Cách thức hoạt động của Miles and Cash?

 
 1. Vui lòng đăng nhập tài khoản khách hàng bay thường xuyên của bạn (tài khoản khách hàng bay thường xuyên dành cho người lớn) trước khi chọn mục Đặt vé cho chuyến bay để truy cập tùy chọn Miles and Cash.
 2. Nếu giá vé và chuyến bay mà hệ thống kiểm tra có thể áp dụng các yêu cầu của Miles and Cash thì thanh trượt Miles and Cash sẽ xuất hiện trong quy trình đặt vé. Bạn có thể điều chỉnh thanh trượt để chọn khấu trừ dặm bay được đề xuất.
 3. Nếu có nhiều hành khách trong một giao dịch duy nhất (cùng mã định vị hồ sơ) thì mỗi hành khách phải nhập mã số khách hàng bay thường xuyên của họ để hoàn thành giao dịch thanh toán Miles and Cash. Chỉ có thể sử dụng dặm bay từ chủ tài khoản đang đăng nhập trên web (tài khoản khách hàng bay thường xuyên dành cho người lớn) để khấu trừ dặm bay.(Không áp dụng vé trẻ sơ sinh.)
 

Điều khoản và điều kiện:

 1. Vui lòng đăng nhập tài khoản khách hàng bay thường xuyên của bạn (tài khoản khách hàng bay thường xuyên dành cho người lớn) trước khi chọn mục Đặt vé cho chuyến bay để mua vé. Nếu giá vé và chuyến bay mà hệ thống kiểm tra có thể áp dụng thì thanh trượt Miles and Cash sẽ xuất hiện trong quy trình đặt vé. Khi trang hiện tại không hoạt động trong 30 phút sau khi đăng nhập, thanh trượt Miles and Cash sẽ không được hiển thị để bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân của bạn. Vui lòng đăng nhập lại Member Service.
 2. Tùy chọn thanh toán Miles and Cash chỉ có trên trang web CI. Nếu bạn đặt vé thông qua đại lý du lịch, văn phòng vé hoặc tổng đài của China Airlines, bạn sẽ không có tùy chọn để kết hợp thanh toán bằng dặm bay và tiền mặt.
 3. Lợi ích về Miles and Cash này chỉ có thể áp dụng cho các chuyến bay do China Airlines/Mandarin Airlines điều hành. Nếu lộ trình bao gồm cả các chuyến bay đi và đến do các hãng hàng không khác hoặc các chuyến bay liên danh điều hành, tùy chọn Miles and Cash sẽ không được áp dụng.
 4. Lợi ích này chỉ áp dụng cho các giao dịch mua vé một chiều hoặc khứ hồi tại điểm đến điểm. Không thể sử dụng Miles and Cash cho các giao dịch được thực hiện với các kênh hoặc chương trình khuyến mãi khác (Mã khuyến mãi, Sinh viên, Chiết khấu ngân hàng, Vé ID doanh nghiệp, Giảm giá đặc biệt nhân dịp sinh nhật), các lộ trình nhiều thành phố và lộ trình có điểm dừng.
 5. Khoản khấu trừ được thực hiện sẽ dựa trên một giao dịch duy nhất. Nếu có nhiều hành khách trong một giao dịch duy nhất (cùng mã đặt chỗ) thì mỗi hành khách phải nhập mã số khách hàng bay thường xuyên của họ để hoàn thành giao dịch thanh toán Miles and Cash. Chỉ có thể sử dụng dặm bay từ chủ tài khoản đang đăng nhập trên web (tài khoản khách hàng bay thường xuyên dành cho người lớn) để khấu trừ dặm bay. (Không áp dụng vé trẻ sơ sinh.)
 6. Số dặm bay chính xác cần thiết có thể thay đổi tùy theo số dư dặm bay, lộ trình bay và các sản phẩm Gói dịch vụ giá vé Fare Family khi đặt vé. Vui lòng chọn tổ hợp dặm bay và tiền mặt mà hệ thống khuyến nghị.
 7. Lợi ích này không áp dụng cho các vé hạng O/Z/X/L/G/S, Vé trẻ sơ sinh, Vé trẻ em không có người đi kèm. China Airlines có quyền thay đổi các sản phẩm Gói dịch vụ giá vé Fare Family mà không cần thông báo.
 8. Chỉ có thể thanh toán giá vé bằng khấu trừ dặm bay khi mua vé. Các lợi ích không được áp dụng cho thuế, phụ phí nhiên liệu, dịch vụ phụ trợ (ví dụ như hành lý trả trước, lựa chọn chỗ ngồi), chênh lệch giá vé và phí dịch vụ đặt vé/xuất vé.
 9. Bạn có thể tiến hành đặt lại ngày khởi hành, thời gian bay và hạng vé trên vé Miles and Cash thông qua trang web của China Airlines - Quản lý đặt vé / tùy chọn Thay đổi chuyến bay. Nếu bạn muốn thay đổi lộ trình, vui lòng liên hệ với các văn phòng chi nhánh của China Airlines.
 10. Đơn xin hoàn vé Miles and Cash có thể được nộp trực tuyến thông qua trang web CI - Quản lý đặt vé / tùy chọn Hoàn vé, hoặc vui lòng liên hệ với các văn phòng chi nhánh của China Airlines. Vé Miles and Cash hoàn toàn chưa sử dụng bao gồm thuế sẽ được hoàn lại theo hình thức thanh toán ban đầu. Dặm bay sẽ được trả lại cho chủ tài khoản (người đã đặt vé) nếu số dặm bay đó vẫn còn hiệu lực vào ngày đề nghị hoàn trả. Vé đã sử dụng một phần sẽ được hoàn lại bằng tiền mặt cho các chặng bay chưa sử dụng và thuế, nhưng số dặm bay không được hoàn lại.
 11. Đối với vé trực tuyến khởi hành từ Trung Quốc đại lục và số hiệu chuyến bay bắt đầu bằng mã hãng hàng không AE, ví dụ như Hạ Môn đến Đài Bắc (AE992), chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán trực tuyến hiện hành khác.
 12. Thanh trượt Miles and Cash không thể kết hợp với tùy chọn Thanh toán đa tiền tệ.
 13. Để biết thông tin về tích lũy dặm bay, vui lòng tham khảo Chương trình Dynasty Flyer China Airlines-Cách kiếm dặm bay.
 14. China Airlines có quyền thay đổi giá vé và điều khoản đặt vé mà không cần thông báo.
 15. Không áp dụng Thẻ hội viên Doanh nghiệp.
 16. Giao dịch Miles and Cash của bạn sẽ không có hiệu lực cho đến khi quy trình thanh toán của bạn được chấp nhận thành công. Mọi tỷ giá hối đoái, phí giao dịch nước ngoài, phí bổ sung và thủ tục xác minh thẻ tín dụng đều không do China Airlines xác định. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các khoản phí hoặc thủ tục xác minh này được áp dụng cho giao dịch của bạn, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn. China Airlines có quyền thu hồi hoặc hủy bỏ bất kỳ giao dịch chấp nhận, hủy bỏ và/hoặc đảo ngược nào như được quy định dưới đây.