(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Đối tác hãng hàng không

Đối tác SkyTeam

 1. Hội viên DFP có thể tích lũy dặm bay bằng cách tham gia các chuyến bay hiện hành của các hãng hàng không thành viên SkyTeam.Dặm bay tích lũy có thể được sử dụng để nâng cấp hoặc gia hạn tư cách thành viên. Vui lòng nhấp vào Hạng hội viên để biết thêm thông tin. 
 2. Số dặm bay thực tế (TPM) tối thiểu áp dụng cho các chuyến bay của Air France, KLM, Czech Airlines, Aeromexico, Kenya Airways và China Eastern Airlines. Số dặm bay mà hội viên DFP có thể thực sự tích lũy cho một phân khu bay sẽ vẫn là Số dặm bay thực tế (TPM) tối thiểu và phần trăm ghi có của hạng vé.

Hãy đọc lưu ý Lưu ý
Đối tác hãng hàng không khác

Các hãng hàng không khác

 • China Southern Airlines
  Nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết.

 • Hợp tác tích lũy số dặm bay Hawaiian Airlines 
  Nhấp vào đây để xem thông tin chi tiết. 

 • Japan Airlines (JL) 
  Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 07 năm 2014 hội viên DFP đủ điều kiện tích lũy dặm bay trên các chuyến bay liên danh CI/JL khi đặt vé theo số hiệu chuyến bay CI.
  Vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc văn phòng chi nhánh gần nhất để nhận số dặm bay bằng thẻ lên máy bay của bạn. Các chuyến bay áp dụng được liệt kê bên dưới:
  1. Số hiệu chuyến bay từ TSA (Tùng Sơn) đến HND (Haneda):CI9220/CI9222 
  2. Số hiệu chuyến bay từ HND (Haneda) đến TSA (Tùng Sơn):CI9221/CI9223

 • WestJet (WS)
  Bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2014, hội viên DFP có thể tích lũy dặm trên các chuyến bay liên doanh CI/WS. Đặt chỗ phải dưới ký hiệu chuyến bay CI. Vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc văn phòng chi nhánh gần nhất và đem theo thẻ lên máy bay của bạn để được cộng bù số dặm bay.
Home > Hội viên > Kiếm dặm bay >