(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Học tập và Trưởng thành

Lập kế hoạch phát triển sự nghiệp

China Airlines tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khoảng 10.500 người làm việc trên khắp thế giới trong gần 100 lĩnh vực công việc khác nhau. Họ cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng của chúng tôi 24/24 giờ suốt cả năm. Ngoài phi công và tiếp viên hàng không là những người bạn khá quen mặt, chúng tôi còn có nhân viên dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng trên hệ thống “một số điện thoại dành cho tất cả” và nhân viên sửa chữa và bảo trì thực hiện nhiệm vụ với sự chuyên nghiệp hướng đến chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các nhân viên ít lộ diện hơn phụ trách lập kế hoạch và cung cấp dịch vụ chất lượng đáng tin cậy, tiện lợi và tập trung vào khách hàng.

Công việc của phi hành đoàn

Các hạng mục công việc của phi hành đoàn bao gồm phi công và tiếp viên hàng không. Để phát triển con đường sự nghiệp trở thành phi công, cần khoảng 2 năm đào tạo trước để trở thành phi công phụ lái đủ năng lực. Tiếp theo, cần khoảng 8 năm nữa và có kinh nghiệm ít nhất 4.200 giờ bay để được thăng chức làm cơ trưởng. Sau đó, nếu bạn làm việc tốt trong vai trò cơ trưởng, công ty có thể đào tạo bạn trở thành cán bộ quản lý tiềm năng với điều kiện là bạn quan tâm đến công việc quản lý; nếu bạn quan tâm đến các vị trí đào tạo, công ty có thể đào tạo bạn trở thành phi công hướng dẫn phụ trách tiến hành các khóa đào tạo bay. Đối với con đường sự nghiệp của tiếp viên hàng không, bạn có thể phát triển để trở thành giám sát viên đội nhóm/tiếp viên trưởng. Nếu bạn quan tâm đến công việc của nhân viên mặt đất, bạn có thể phát triển để trở thành cán bộ quản lý nhân viên mặt đất.

Các hạng mục công việc về sửa chữa và bảo trì

Công tác phát triển nhân sự sửa chữa và bảo trì được triển khai dựa trên kinh nghiệm về sửa chữa và bảo trì ở cấp độ cơ bản. Chúng tôi đánh giá năng lực, chuyên môn và khát vọng của nhân viên, ngoài ra còn cung cấp hệ thống phát triển nghề nghiệp toàn diện, bao gồm phát triển trưởng nhóm sửa chữa và bảo trì cấp cơ sở, kĩ sư chuyên ngành, kiểm định và đảm bảo chất lượng, quản lý sửa chữa và bảo trì làm định hướng sự nghiệp chính. Trong quá trình phát triển sự nghiệp, nhân viên sửa chữa và bảo trì sẽ được luân chuyển công việc trong nội bộ công ty và phân công thực hiện nhiệm vụ bên ngoài (quản lý ga, giám sát), ngoài ra còn tham gia đầy đủ khóa đào tạo trong công việc để nâng cao kĩ năng cá nhân của mình.

Hạng mục công việc của nhân viên mặt đất

Công tác phát triển sự nghiệp của nhân viên mặt đất được triển khai dựa trên kinh nghiệm chuyên môn về hàng không dân dụng. Chúng tôi đánh giá năng lực, chuyên môn và khát vọng của nhân viên, ngoài ra còn cung cấp các khóa giáo dục và đào tạo toàn diện kết hợp với kinh nghiệm luân chuyển công việc giữa các bộ phận của nhân viên. Chúng tôi khuyến khích nhân viên không ngừng trau dồi và học tập nhiều hơn nữa. Nhân viên mặt đất có thể phát triển để trở thành cán bộ quản lý. Ví dụ, giám sát viên đội nhóm cũng có thể đảm nhận vai trò quản lý sau khi đã có đủ kinh nghiệm làm việc.

Học tập và Trưởng thành

Trong đại gia đình này, mọi nhân viên đều tận tâm thực hiện công việc của mình. Với động lực là mục tiêu dịch vụ biến China Airlines thành "Hãng hàng không đáng tin cậy nhất trên thế giới", họ dốc sức vì công việc và cống hiến hết mình trong các lĩnh vực công việc tương ứng.

Đào tạo để tuyển dụng

Nếu bạn vừa gia nhập gia đình China Airlines, bạn có thể tham gia khóa học "China Airlines và tôi" để tìm hiểu về China Airlines, chia sẻ đam mê của China Airlines và có cơ hội tự hào về China Airlines, không phân biệt vị trí công việc của bạn và bất kể bạn là nhân viên bản địa hay nước ngoài.

Khóa học trực tuyến

Để củng cố năng lực cạnh tranh của China Airlines trong môi trường ngày càng thay đổi nhanh chóng này, chúng tôi đã xây dựng chương trình học trực tuyến để tạo môi trường quản lý và học tập trên mạng tiện lợi, đồng thời thúc đẩy công cuộc cải cách đào tạo toàn diện của China Airlines. Nhân viên có thể học trên mạng thông qua nền tảng học trực tuyến tùy theo nhu cầu và lịch trình của riêng mình.

Đào tạo cho các hạng mục công việc khác nhau

Đây là chương trình đào tạo tuyệt vời cho mọi hạng mục công việc được thiết kế nhằm đạt được mục tiêu cung cấp chất lượng dịch vụ nhất quán của chúng tôi. Ví dụ như khóa đào tạo dành cho phi công thực tập, tiếp viên hàng không, nhân viên dịch vụ khách hàng và nhân viên sửa chữa và bảo trì.

Phát triển trong tương lai

China Airlines đã thiết lập chín mục tiêu chiến lược cho thế kỷ 21 để đoàn kết tất cả các nhân viên cùng đồng lòng hướng tới tương lai và phát huy toàn bộ tiềm năng của từng và mỗi nhân viên ở các vị trí công việc tương ứng nhằm tạo ra động lực phát triển tối đa.

Home > Nghề nghiệp >