(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Quyền lợi bổ sung

Chúng tôi quan tâm đến mọi người

Chúng tôi tự hào là một trong những hãng hàng không hàng đầu trên thế giới luôn tận tâm làm việc hết mình. Dịch vụ và danh tiếng của chúng tôi đã giúp công ty trở thành một trong những công ty tốt nhất trong ngành. Chúng tôi có đội ngũ hàng không tốt nhất cùng chung đam mê và tầm nhìn với chúng tôi. Sự hỗ trợ và cống hiến của họ đã biến China Airlines trở thành hãng hàng không có một không hai. Thông điệp thương hiệu của chúng tôi là "Chúng tôi trân trọng mọi thách thức.  Chúng tôi coi khách hàng là trọng tâm." đã giúp chúng tôi trở thành hãng hàng không tuyệt vời ngày hôm nay. Chúng tôi khuyến khích bạn bay cùng với chúng tôi và bắt đầu một sự nghiệp lâu dài mà bạn tìm kiếm bấy lâu.


Vé giảm giá

Tất cả nhân viên và cha mẹ/con cái/vợ chồng của họ có thể hưởng vé miễn phí và các vé giảm giá khác nhau của China Airlines (giảm giá 1/10, 1/4 và 1/2 so với mệnh giá) với lựa chọn 50 điểm đến trên khắp thế giới. Các vé này cũng có thể được sử dụng kết hợp với vé giảm giá của các hãng hàng không chung mã khác (giảm giá 1/10, 1/4 và 1/2 so với mệnh giá và vé ZED cho một số phân khu nhất định có giá thấp hơn 1/10 giá vé) với rất nhiều lựa chọn điểm đến trên khắp thế giới và Đài Loan.


Cơ sở vật chất thư giãn giải trí và Hoạt động nhóm xã hội

Khuôn viên công ty của China Airlines cung cấp cho nhân viên môi trường làm việc thoải mái và đầy đủ tiện nghi cũng như các cơ sở vật chất khác như nhà hàng, Siêu thị gia đình, Tiệm giặt là, bể bơi, phòng billard v.v.

Chúng tôi thành lập nhiều nhóm xã hội khác nhau, chẳng hạn như câu lạc bộ cầu lông, hiệp hội bóng mềm ném chậm, câu lạc bộ leo núi, câu lạc bộ billard, câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ gôn, câu lạc bộ yoga và câu lạc bộ luyện tập Thái Cực Quyền. Bạn có thể tham gia bất kỳ câu lạc bộ nào mà bạn thích.


Tư vấn tâm lý cho nhân viên

Cuộc sống và công việc bận rộn chắc chắn sẽ gây ra các vấn đề về tâm lý cho nhân viên. Để giải quyết vấn đề này, China Airlines cung cấp dịch vụ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên có quyền sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý chuyên nghiệp sáu lần một năm do công ty trả phí tư vấn. Bạn có thể chọn tư vấn với chuyên gia tư vấn/bác sĩ đặc biệt (có ít nhất năm năm kinh nghiệm trong nghề) bên ngoài hoặc bên trong công ty.

Home > Nghề nghiệp >