(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

Europe Rail&Fly

DB
Deutsche Bahn

Deutsche Bahn 

ด้วยความร่วมมือกับ Deutsche Bahn (DB) ผู้โดยสารของสายการบิน China Airlines สามารถใช้บริการ Rail&Fly หรือสายการบินร่วมเพื่อเปลี่ยนเครื่องจากสนามบินแฟรงค์เฟิร์ตหรือสนามบินอัมสเตอร์ดัมสคิปโฮลไปยังสถานีมากกว่า 5,600 แห่งได้ด้วยรหัสเมืองทั่วไป QYG (ตารางที่ 1, บริการ Rail&Fly) ที่เป็นตัวแทนของสถานีรถไฟ DB ทั้งหมดภายในเยอรมนี นอกจากนี้ China Airlines ได้เปิดให้บริการทางเลือกใหม่ที่เรียกว่าบริการสายการบินร่วมโดยร่วมมือกับ DB การเข้ามาของบริการใหม่นี้ทำให้คุณสามารถเลือกและจองรถไฟ DB ของคุณซึ่งเชื่อมต่อกับเที่ยวบินของ China Airlines ที่สนามบินแฟรงค์เฟิร์ตได้ เพื่อการเดินทางที่สะดวกและสุขสบายไปยังสถานีรถไฟ DB สถานีหลัก 13 แห่ง (ตารางที่ 2, บริการแบบจุดต่อจุดและเที่ยวบินร่วม)
 
ตารางที่ 1: บริการ Rail&Fly ระหว่าง
FRA (สนามบินแฟรงค์เฟิร์ต)
AMS (สนามบินอัมสเตอร์ดัมสคิปโฮล)
QYG (รถไฟเยอรมนี)
บริการทุกชั้นโดยสารของ CIชั้น 1 ของ DB
 
ตารางที่ 2: บริการแบบจุดต่อจุดและเที่ยวบินร่วมระหว่าง
FRA (สนามบินแฟรงค์เฟิร์ต)QKL (สถานีกลางโคโลญ), QDU (สถานีกลางดึสเซิลดอร์ฟ),
ZWS (สถานีกลางชตุทการ์ท), ZBA (สถานีบาเซิลแบด),
ZMU (สถานีกลางมิวนิก), XIR (สถานีกลางเดรสเดิน),
XIT (สถานีกลางไลป์ซิก), QPP (สถานีกลางเบอร์ลิน),
ZMB (สถานีกลางฮัมบูร์ก), ZVR (สถานีกลางฮันโนเวอร์),
ZAQ (สถานีกลางเนือร์นแบร์ค), DHC (สถานีกลางเบรเมน),
MKF (สถานีกลางมึนส์เทอร์)
บริการชั้นธุรกิจของ CIชั้น 1 ของ DB
บริการชั้นพรีเมียม/ชั้นประหยัดของ CIชั้น 2 ของ DB
 
สามารถจองบริการผ่านเว็บไซต์ China Airlines กับตัวแทนท่องเที่ยวของคุณหรือ ณ สำนักงานของ China Airlines โปรดทราบว่าตั๋วของ DB จำเป็นต้องซื้อร่วมกับเที่ยวบินระหว่างประเทศของสายการบิน China Airlines สามารถจองบริการของ DB ได้ภายใน 24 ชั่วโมงของกำหนดเวลาการออกเดินทางและภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากกำหนดเวลาเดินทางมาถึงที่ FRA/AMS
 
 

ข้อควรทราบ

 • Rail&Fly: ตั๋วโดยสารรถไฟสามารถใช้ได้กับรถไฟท้องถิ่นและรถไฟระยะไกลรวมทั้งระบบรถไฟที่รัฐบาลกลางไม่ได้เป็นเจ้าของที่ระบุไว้ (NE-Bahnen ไป/จาก AMS)
 • โปรดทราบว่า QYG คือชื่อสามัญของสถานีรถไฟ DB ทั้งหมดในเยอรมนี เนื่องจากไม่มีการระบุขบวนรถไฟและปลายทาง Rail&Fly ของคุณไว้ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ DB (www.Bahn.de) เพื่อเลือกเวลาออกเดินทาง/เดินทางมาถึงจริงที่คุณต้องการ
 • สายการบินร่วม: มีการกำหนดหมายเลขเที่ยวบินให้แก่รถไฟ ICE และเป็นการแสดงแทนการเชื่อมต่อรถไฟจริง บริการสายการบินร่วมกำหนดให้คุณต้องเดินทางบนรถไฟที่ระบุไว้เท่านั้น การเปลี่ยนเป็นรถไฟเที่ยวถัดไป/ก่อนหน้าจะได้รับอนุญาตเฉพาะในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงเวลาบินของคุณเท่านั้น
 • การเช็คอินออนไลน์ของ DB จะใช้งานได้ทันทีหลังจากออกตั๋วโดยสารเที่ยวบินแล้ว
  โปรดเยี่ยมชม https://www.rail-checkin.com เพื่อเช็คอินโดยการใส่ชื่อและหมายเลขบัตรโดยสารเที่ยวบินหรือรหัสอ้างอิงการจอง โปรดพิมพ์บัตรโดยสาร DB ของคุณด้วยตนเองหรือบันทึกไว้ในอุปกรณ์พกพาของคุณล่วงหน้าก่อนขึ้นรถไฟ โดยปกติแล้ว ในระหว่างการเดินทาง DB คุณจำเป็นต้องแสดงตั๋วรถไฟที่ถูกต้อง บัตรประจำตัวพร้อมรูปถ่าย/หนังสือเดินทางและตั๋ว e-ticket ของสายการบิน China Airlines สำหรับการตรวจสอบ
 • สำหรับผู้โดยสาร Rail&Fly, QYG และเที่ยวบินร่วม การสำรองที่นั่งจะรวมการเชื่อมต่อกับรถไฟที่ระบุไว้โดยอัตโนมัติ
  (หมายเหตุ: การสำรองที่นั่งจะไม่อยู่ในการจองตั๋วโดยสารเที่ยวบิน เมื่อคุณเช็คอินบน https://www.rail-checkin.com คุณจะได้รับการกำหนดที่นั่งให้โดยอัตโนมัติ ซึ่งจะแสดงไว้บนตั๋วโดยสารรถไฟ หากมีผู้โดยสารหลายท่านเช็คอินพร้อมกัน ที่นั่งจะถูกจองติดกัน หากที่นั่งว่าง)
 • หากคุณไม่ได้เช็คอินสำหรับตั๋วโดยสารรถไฟ คุณสามารถจองคูปองรถไฟใหม่และขอคืนเงินได้จนถึงวันที่ในคูปองรถไฟ
  1. จนถึง 48 ชั่วโมงก่อนหน้าเวลาเดินทางมาถึงของเที่ยวรถไฟ: หากคุณเช็คอินแล้ว คุณสามารถจองคูปองรถไฟใหม่และขอเงินคืนได้จนถึง 48 ชั่วโมงก่อนหน้าเวลาการมาถึงของเที่ยวรถไฟ
  2. 48 ชั่วโมงก่อนหน้าเวลาเดินทางมาถึงของเที่ยวรถไฟ: การจองใหม่และการขอคืนเงินจะไม่สามารถทำได้นับตั้งแต่เวลานี้เป็นต้นไป
 • โปรดทราบว่าสัมภาระของคุณจะอยู่ในความรับผิดชอบของคุณตลอดการเดินทางโดยรถไฟทั้งหมดของคุณ
 • ผู้โดยสารมีหน้าที่รับผิดชอบในการเดินทางมาถึงสนามบินให้ตรงต่อเวลา เราขอแนะนำให้คุณเลือกการเชื่อมต่อของ DB ที่อนุญาตให้คุณมาถึงสนามบินก่อนออกเดินทางได้สองชั่วโมง และให้เวลาเพียงพอในการดำเนินการผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองและรับสัมภาระของคุณหลังจากเดินทางมาถึง China Airlines จะไม่รับผิดชอบต่อผู้โดยสารที่พลาดเที่ยวบินเนื่องจากรถไฟล่าช้า/ยกเลิก

Purchase Your Rail & Fly Now

 
 • Go to your Rail & Fly Trip Now!

DB Check in online !

 
 • DB check in online before your train departs!