(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

สวัสดิการ

เราใส่ใจในคนของเรา

เราภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในสายการบินชั้นนำของโลกและเรายังคงมุ่งมั่นในสิ่งที่เราทำ การบริการและชื่อเสียงของเราทำให้เราเป็นหนึ่งในสายการบินที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ เรามีทีมงานสายการบินที่ดีที่สุดที่มีความหลงใหลและวิสัยทัศน์เช่นเดียวกับเรา การสนับสนุนและการอุทิศตนของพวกเขาทำให้ China Airlines ต่างจากสายการบินอื่น ข้อความประจำสายการบินของเรา “เราใส่ใจในทุกประสบการณ์  เรามุ่งเน้นบริการลูกค้า” ทำให้เราได้เป็นสิ่งที่เราเป็นทุกวันนี้ เราสนับสนุนให้คุณบินไปกับเราและเริ่มต้นอาชีพที่ทำได้ตลอดชีวิตอย่างที่คุณกำลังมองหาอยู่


ตั๋วโดยสารลดราคา

พนักงานและบิดามารดา / บุตร / คู่สมรส สามารถใช้สิทธิ์ตั๋วโดยสารฟรีและตั๋วโดยสารที่มีส่วนลดหลากหลายของ China Airlines (1/10, 1/4 และ 1/2 ของมูลค่าหน้าตั๋ว) กับจุดหมายปลายทางที่มีให้เลือกจาก 50 แห่งทั่วโลก และยังสามารถใช้ร่วมกับตั๋วโดยสารที่มีส่วนลดของสายการบินที่มีเที่ยวบินร่วมอื่น ๆ (1/10, 1/4 และ 1/2 ของมูลค่าหน้าตั๋วและตั๋วโดยสาร ZED สำหรับบางเซ็กเตอร์ที่ให้ราคาต่ำกว่า 1/10 ของราคาตั๋วโดยสาร) กับจุดหมายปลายทางที่มีให้เลือกมากมายทั้งในไต้หวันและทั่วโลก


สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและกิจกรรมกลุ่มเพื่อการเข้าสังคม

China Airlines จัดเตรียมสวนของบริษัทไว้ให้พนักงาน ซึ่งมีทั้งความสะดวกสบายและสภาพแวดล้อมการทำงานที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ร้านอาหาร ร้าน Family Mart ร้านซักรีด สระว่ายน้ำ ห้องบิลเลียด และอื่น ๆ

เรายังจัดกลุ่มสังคมต่าง ๆ เช่น ชมรมแบดมินตัน สมาคมผู้เล่นซอฟต์บอล ชมรมปีนเขา ชมรมบิลเลียด ชมรมบาสเก็ตบอล ชมรมกอล์ฟ ชมรมโยคะ และชมรมไทเก็กเพื่อสุขภาพ คุณสามารถเข้าร่วมชมรมใดก็ได้ที่คุณสนใจ


การให้คำปรึกษาด้านจิตวิทยาสำหรับพนักงาน

ชีวิตและการทำงานที่ยุ่งวุ่นวายก่อให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพจิตต่อพนักงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อรับมือกับปัญหานี้ China Airlines จึงจัดให้มีบริการให้คำปรึกษาด้านจิตวิทยาจากผู้เชี่ยวชาญ พนักงานแต่ละคนมีสิทธิ์ใช้บริการให้คำปรึกษาด้านจิตวิทยาจากผู้เชี่ยวชาญหกครั้งต่อปี โดยที่บริษัทจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายให้ คุณสามารถเลือกที่จะรับคำปรึกษากับที่ปรึกษาพิเศษ/แพทย์ (ผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านการปฏิบัติงานระดับอาชีพอย่างน้อยห้าปี) ได้ทั้งภายในและภายนอกบริษัท

บ้าน > โอกาสทางอาชีพการงาน >