(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Vé thưởng

Vé thưởng của China Airlines / Mandarin Airlines

Vé thưởng của China Airlines / Mandarin Airlines

 • Là hội viên, bạn có thể đổi vé thưởng bằng số dặm bay áp dụng đã tích lũy trong tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng phần thưởng cho bản thân hay chuyển nhượng phần thưởng cho người thân hoặc bạn bè (Vui lòng tham khảo phần Chuyển nhượng phần thưởng).

Mức thưởng

Mức thưởng

 • Các mức số dặm bay dành cho vé thưởng bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến như sau : 

Số dặm bay cần có cho vé thưởng Khứ hồi bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến: 

Số dặm bay cần có cho vé thưởng Khứ hồi bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến
Loại phần thưởngHạng đặt vé
Chuyến bay ngắnChuyến bay dài
* Giữa hai điểm bất kỳ ở Châu Á (bao gồm Guam và Delhi)
* Chuyến bay theo lịch trình qua eo biển
* Úc - New Zealand
* Giữa Châu Á (không bao gồm Guam) và Bắc Mỹ/Châu Âu/Úc/New Zealand

Suốt cả năm
Suốt cả năm
Một vé thưởng Hạng Phổ Thông khứ hồiX35.000110.000
Một vé thưởng Hạng Phổ Thông Cao Cấp khứ hồiZ40.000120.000
Một vé thưởng Hạng Thương Gia/Hạng Thương Gia Cao Cấp khứ hồi
O50.000150.000

 

Số dặm bay cần có cho vé thưởng một chiều bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến: 

Số dặm bay cần có cho vé thưởng một chiều bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến
Loại phần thưởngHạng đặt véChuyến bay ngắnChuyến bay dài
* Giữa hai điểm bất kỳ ở Châu Á (bao gồm Guam và Delhi)
* Chuyến bay theo lịch trình qua eo biển
* Úc - New Zealand
* Giữa Châu Á (không bao gồm Guam) và Bắc Mỹ/Châu Âu/Úc/New Zealand

Suốt cả nămSuốt cả năm
Một vé thưởng Hạng Phổ Thông một chiềuX21.00066.000
Một vé thưởng Hạng Phổ Thông Cao Cấp một chiềuZ24.00072.000
Một vé thưởng Hạng Thương Gia/Hạng Thương Gia Cao Cấp một chiềuO30.00090.000
※Lưu ý  : Việc đổi Vé thưởng Hạng Phổ Thông Cao Cấp và Hạng Thương Gia Cao Cấp chỉ có sẵn cho các chuyến bay cung cấp dịch vụ Hạng Phổ Thông Cao Cấp và Hạng Thương Gia Cao Cấp.


Mức vé thưởng bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng Trực tuyến đối với chuyến bay nội địa AE:


Mức vé thưởng bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng Trực tuyến đối với chuyến bay nội địa AE
Loại phần thưởngHạng đặt véChuyến bay nội địa AE
Thời gian áp dụng
Thời gian không áp dụng
Một vé thưởng Hạng Phổ Thông khứ hồiX15.000N/L
Một vé thưởng Hạng Phổ Thông một chiều
X7.500N/L
※Lưu ý 1 : Vui lòng kiểm tra với quầy bán vé của Mandarin Airlines để biết thông tin chi tiết về thời gian không áp dụng.
※Lưu ý 2 : Do hạn chế của hệ thống dịch vụ hành khách mới, vui lòng đặt vé thưởng AE bằng cách sử dụng tên đầy đủ được ghi trên hộ chiếu của bạn. Hộ chiếu sẽ được chấp nhận khi làm thủ tục làm máy bay tại sân bay.
Quy trình đổi thưởng

Quy trình đổi thưởng

 • Hội viên phải đảm bảo rằng họ có đủ số dặm bay để đổi lấy phần thưởng mà họ muốn. Để chuyển nhượng phần thưởng cho họ hàng hoặc bạn bè, trước tiên bạn phải hoàn tất quy trình chuyển nhượng.
 • Khi sử dụng vé thưởng, hội viên phải đặt vé chuyến bay trực tiếp với các đại lý đặt chỗ của China Airlines trước khi chuyến bay khởi hành 24 giờ và sử dụng hạng đặt vé thích hợp, vé phải được xuất trước thời gian hết hạn xuất vé.
 • Đối với vé thưởng quốc tế, chỉ chấp nhận các chuyến bay theo lịch trình quốc tế do China Airlines hoặc Mandarin Airlines vận hành. Bạn có thể gộp cả chuyến bay của China Airlines và Mandarin Airlines vào cùng một vé thưởng.
 • Đối với vé thưởng nội địa, vé nên được tách riêng với các chuyến bay quốc tế và chỉ có thể xuất vé tại quầy làm thủ tục tại sân bay Mandarin Airlines hoặc quầy bán vé ở trung tâm thành phố của Mandarin Airlines tại Đài Bắc.
 • Hội viên có thể truy cập trang web China Airlines để đổi vé thưởng trên mục Hội viên Dynasty.

Các điểm cần lưu ý

 1. Nếu điểm khởi hành và điểm đến của lộ trình vé thưởng ở cùng một khu vực thì bạn sẽ không được phép thực hiện chuyến bay nối tiếp nào nữa (Không đi ngược lại). Ngoại trừ Đài Loan, những điểm đến của China Airlines có thể được phân loại thành 6 khu vực sau đây: Đông Bắc Á, Đông Nam Á (bao gồm Delhi và Guam), Trung Quốc đại lục (bao gồm Hồng Kông), Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Âu. Để tiện tham khảo, vui lòng xem biểu đồ dưới đây.
  • Ví dụ:
   Lộ trình không áp dụng:
   Bangkok-Đài Bắc-Delhi-Đài Bắc-Bangkok
   Seoul-Đài Bắc-Tokyo-Đài Bắc-Bangkok

  Bảng khu vực
   Khu vựcQuốc gia
  Đông Bắc ÁNhật Bản, Hàn Quốc
  Đông Nam ÁThái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Myanmar, Campuchia, Palau, Philippines, Guam
  Trung Quốc đại lụcTrung Quốc đại lục (bao gồm Hồng Kông)
  Châu MỹHoa Kỳ, Canada
  Châu Đại DươngÚc, New Zealand
  Châu ÂuĐức, Áo, Vương Quốc Anh, Hà Lan, Ý

  • Chúng tôi vẫn áp dụng đổi vé thưởng cho chuyến bay khứ hồi giữa Singapore và Surabaya cũng như chuyến bay khứ hồi giữa Úc và New Zealand.
 2. Nếu chuyến bay khứ hồi khởi hành tại Đài Loan thì việc bạn quá cảnh tại Đài Loan sẽ không được chấp nhận.
 3. Điểm dừng là một lần nghỉ chân được lên kế hoạch trong lộ trình hợp lệ giữa điểm khởi hành và điểm đến hoặc ngược lại. Đối với vé thưởng khứ hồi, ngoài điểm đến, bạn còn được phép có một điểm dừng miễn phí cho mỗi hướng (Không đi ngược lại); và không có điểm dừng miễn phí đối với vé thưởng một chiều.
  Ví dụ về lộ trình không áp dụng được: Tokyo-Đài Bắc-Osaka-Đài Bắc-Tokyo
 4. Một chuyến đi khứ hồi có thể có một hành trình vòng mở cho mỗi hướng. Hành trình vòng mở có nghĩa là hành khách được phép đặt chuyến bay quay về điểm khởi hành ban đầu từ một thành phố khác sau khi tới điểm đến, hoặc quay về một thành phố khác sau khi tới điểm đến, hoặc cả hai tình huống kể trên. Điểm đầu và điểm bay cuối của một hành trình vòng mở phải ở cùng một khu vực (xem ghi chú). Nếu giá của vé thưởng hành trình vòng mở không có sẵn thì hội viên phải xuất hai vé một chiều. Hội viên tự chịu trách nhiệm di chuyển giữa hai điểm đầu/điểm bay cuối của hành trình vòng mở.
  Ghi chú:
  Ngoại trừ Đài Loan, những điểm đến của China Airlines có thể được phân loại thành 6 khu vực sau đây áp dụng chuyến bay hành trình vòng mở: Đông Bắc Á, Đông Nam Á (bao gồm Delhi và Guam), Trung Quốc đại lục (bao gồm Hồng Kông), Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Âu.
  Ví dụ về lộ trình không áp dụng được: Đài Bắc- San Francisco // Frankfurt- Đài Bắc
 5. Hội viên chịu trách nhiệm đối với tất cả các khoản thuế hoặc phí khác liên quan đến vé thưởng.
 6. Vé thưởng chỉ có thời hạn một năm kể từ ngày phát hành. Bạn phải hoàn thành toàn bộ hành trình trong thời gian hiệu lực. Người giữ vé thưởng không được yêu cầu nâng hạng bằng cách thanh toán khoản tiền chênh lệch giá vé hoặc kết hợp vé thưởng với phần thưởng nâng hạng ghế.
 7. Trong mọi trường hợp, không được phép bảo lãnh vé thưởng cho một hãng hàng không khác. Ngay khi một phần nào đó của vé thưởng được sử dụng, yêu cầu phát hành lại hoặc hoàn tiền vé sẽ không được chấp nhận. Hội viên có thể nộp đơn yêu cầu phát hành lại hoặc hoàn tiền vé thưởng chưa sử dụng theo những điều kiện sau đây.
  • Phí xử lý TWD$1.500 (hoặc khoản tiền tương đương theo tiền địa phương) sẽ được tính cho yêu cầu phát hành lại hoặc hoàn tiền mỗi vé thưởng miễn phí. 
  • Quy định về đặt vé và xuất vé thông thường được áp dụng cho việc xuất, hoàn tiền hoặc phát hành lại vé thưởng. Khi hoàn tiền một vé thưởng, phần thưởng hợp lệ sẽ được hoàn tiền vào tài khoản của chủ sở hữu và có thể được dùng để phát hành vé thưởng mới trong thời gian hiệu lực của phần thưởng. Nếu chủ sở hữu phần thưởng yêu cầu hoàn tiền vé thưởng, China Airlines sẽ hoàn trả số dặm bay còn hiệu lực vào ngày hoàn tiền cho tài khoản có số dặm bay được rút ra lúc đầu để đổi lấy phần thưởng.
  • Phí xử lý TWD100 sẽ được tính cho yêu cầu hoàn tiền mỗi vé thưởng nội địa AE.
 8. Một vé thưởng không bao gồm phòng ở miễn phí (Sử dụng trong ngày và STPC) trong khi chuyển chuyến bay.
 9. Vé thưởng không đủ điều kiện cho lộ trình giữa Guam và Hoa Kỳ qua Đài Bắc.
 10. China Airlines sẽ thông báo cho hội viên về các sửa đổi đối với điều kiện nhận vé thưởng theo sự điều chỉnh về số lượng chỗ ngồi trong khoang hoặc khuyến mãi ngắn hạn qua các phương tiện khác (gồm Bản tin DFP trên Trang web của China Airlines hoặc Bảng tổng kết dặm bay.)
 11. China Airlines và Mandarin Airlines có quyền giới hạn hoặc điều chỉnh số lượng vé thưởng có sẵn tùy thuộc vào tình trạng đặt vé trên mỗi chuyến bay. Chỗ ngồi vé thưởng có thể không khả dụng, kể cả khi chỗ ngồi đó có sẵn cho vé đã thanh toán.
 12. Đối với vé được xuất từ ngày 02 tháng 10 năm 2019, phí bỏ chỗ sẽ được áp dụng đối với hành khách không lên chuyến bay. Phí xử lý sẽ được tính 100 đô la Mỹ cho vé chuyến bay dài, 50 đô la Mỹ cho vé chuyến bay ngắn (hoặc khoản tiền tương đương theo tiền địa phương). Quy định phí bỏ chỗ nghiêm ngặt nhất sẽ được áp dụng cho toàn bộ lộ trình, ví dụ: hội viên có vé thưởng TYO-TPE-LAX và bỏ chỗ tại phân khu TYO-TPE thì sẽ bị thu phí bỏ chỗ 100 đô la Mỹ.
Xuất lại vé thưởng
Hoàn vé thưởng

Vé thưởng của đối tác SkyTeam

Vui lòng Nhấp vào đây để biết thêm thông tin chi tiết