2 Thông báo/tin tức {{travelShortAlert}}
(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Vé thưởng

Vé thưởng của China Airlines / Mandarin Airlines

Vé thưởng của China Airlines / Mandarin Airlines

  • Là hội viên, bạn có thể đổi vé thưởng bằng số dặm bay áp dụng đã tích lũy trong tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng phần thưởng cho bản thân hay chuyển nhượng phần thưởng cho người thân hoặc bạn bè (Vui lòng tham khảo phần Chuyển nhượng phần thưởng).

Mức thưởng

Mức thưởng

  • Để được giải đáp thắc mắc về các mức độ số dặm bay cho việc đổi vé thưởng khi sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến trước ngày 18 tháng 3 năm 2016, vui lòng nhấp vào đây. 
  • Có hiệu lực từ ngày 19 tháng 3 năm 2016, các mức độ số dặm bay mới cho vé thưởng bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến được điều chỉnh như sau :  
Số dặm bay cần có cho vé thưởng Khứ hồi bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến 

Loại phần thưởng 
Hạng đặt vé

Chuyến bay ngắnChuyến bay dài
* Giữa hai điểm trong Châu Á (bao gồm Guam và Delhi)
* Chuyến bay theo lịch trình qua eo biển
* Úc - New Zealand
* Giữa Châu Á (không bao gồm Guam) và Bắc Mỹ/Châu Âu/Úc/New Zealand
 
Suốt cả năm
Suốt cả năm
Một vé thưởng Hạng tiết kiệm khứ hồiX35,000110,000
Một vé thưởng Hạng tiết kiệm đặc biệt khứ hồiZ40,000120,000
Một vé thưởng Hạng thương gia/Hạng thương gia cao cấp khứ hồi
O50,000150,000
※Lưu ý: Vào/sau ngày 19 tháng 3, do hạn chế của hệ thống mới, việc đổi hai vé thưởng khứ hồi cho Hạng thương gia/Hạng thương gia cao cấp sẽ không khả dụng, vui lòng đổi và phát hành vé thưởng vào/trước ngày 18 tháng 3 năm 2016, theo đó thời gian không áp dụng tương ứng và hạn chế vé được ghi trên vé cũng sẽ được áp dụng. Phí xử lý TWD1.500 (hoặc khoản tiền tương đương theo tiền địa phương) sẽ được tính cho yêu cầu phát hành lại hoặc hoàn tiền mỗi vé thưởng miễn phí.


Số dặm bay cần có cho vé thưởng một chiều bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng trực tuyến  

Loại phần thưởngHạng đặt véChuyến bay ngắnChuyến bay dài
* Giữa hai điểm trong Châu Á (bao gồm Guam và Delhi)
* Chuyến bay theo lịch trình qua eo biển
* Úc - New Zealand
* Giữa Châu Á (không bao gồm Guam) và Bắc Mỹ/Châu Âu/Úc/New Zealand

Suốt cả nămSuốt cả năm
Một vé thưởng Hạng tiết kiệm một chiềuX21,00066,000
Một vé thưởng Hạng tiết kiệm đặc biệt một chiềuZ24,00072,000
Một vé thưởng Hạng thương gia/Hạng thương gia cao cấp một chiềuO30,00090,000
※Lưu ý 1 : Việc đổi Vé thưởng Hạng tiết kiệm đặc biệt và Hạng thương gia cao cấp chỉ có sẵn cho các chuyến bay cung cấp dịch vụ Hạng tiết kiệm đặc biệt và Hạng thương gia cao cấp.
※Lưu ý 2 : Đối với các mã số phần thưởng phát hành vào/sau ngày 19 tháng 3, các mức mới sẽ được áp dụng, mức cũ chỉ có hiệu lực đối với mã số phần thưởng phát hành vào/trước ngày 18 tháng 3.

Mức vé thưởng bằng cách sử dụng số dặm bay của bản thân hoặc sử dụng phần thưởng chuyển nhượng Trực tuyến đối với chuyến bay nội địa AE

Loại phần thưởngHạng đặt véChuyến bay nội địa AE
Thời gian áp dụng
Thời gian không áp dụng
Một vé thưởng Hạng tiết kiệm khứ hồiX15,000N/L
Một vé thưởng Hạng tiết kiệm một chiều
X7,500N/L
※Lưu ý 1 : Vui lòng kiểm tra với quầy bán vé của Mandarin Airlines để biết thông tin chi tiết về thời gian không áp dụng.
※Lưu ý 2 : Do hạn chế của hệ thống dịch vụ hành khách mới, vui lòng đặt vé thưởng AE bằng cách sử dụng tên đầy đủ được ghi trên hộ chiếu của bạn. Hộ chiếu hoặc chứng minh thư sẽ được chấp nhận khi làm thủ tục làm máy bay tại sân bay.
Quy trình đổi thưởng

Quy trình đổi thưởng

•    Hội viên phải đảm bảo rằng họ có đủ số dặm bay để đổi lấy phần thưởng mà họ muốn. Để chuyển nhượng phần thưởng cho họ hàng hoặc bạn bè, trước tiên bạn phải hoàn tất quy trình chuyển nhượng.
•    Khi sử dụng vé thưởng, hội viên phải đặt vé chuyến bay trực tiếp với các đại lý đặt chỗ của China Airlines trước khi chuyến bay khởi hành 24 giờ và sử dụng hạng đặt vé thích hợp, vé phải được phát hành trước thời gian hết hạn phát hành vé.
•    Vé thưởng có thể được phát hành cho các chuyến bay quốc tế theo lịch trình chỉ do China Airlines hoặc Mandarin Airlines vận hành. Các vé phải được phát hành tại quầy bán vé ở trung tâm thành phố của China Airlines trước khi khởi hành. (Các quầy vé tại sân bay không phát hành hoặc phát hành lại vé thưởng).
•    Hội viên có thể truy cập trang web China Airlines để đổi vé thưởng trên mục Hội viên Dynasty.

Vé thưởng có thể được phát hành cho các chuyến bay quốc tế theo lịch trình chỉ do China Airlines hoặc Mandarin Airlines vận hành.
Các điểm cần lưu ý

Vé thưởng của đối tác SkyTeam

Vui lòng Nhấp vào đây để biết thêm thông tin chi tiết
Home > Hội viên > Đổi dặm bay >