(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Quản lý và sửa đổi số dặm bay

Số dặm bay

Số dặm bay

Số dặm bay là số dặm mà hội viên nhận được khi đi trên các chuyến bay theo lịch trình do China Airlines vận hành, các chuyến bay quốc tế theo lịch trình do Mandarin Airlines vận hành và các chuyến bay áp dụng các hãng hàng không thành viên SkyTeam vận hành. Để đảm bảo số dặm bay của bạn được ghi chính xác và kịp thời vào tài khoản, vui lòng cung cấp cho nhân viên dịch vụ của chúng tôi số thẻ hội viên và tên của bạn (tên xuất hiện trên thẻ) khi bạn tự đặt chỗ hoặc thông qua đại lý du lịch. Khi làm thủ tục tại sân bay, hãy xuất trình thẻ hội viên để đảm bảo số dặm bay của bạn được tự động ghi vào tài khoản. Ngoài ra, vui lòng giữ lại bản sao vé máy bay và thẻ lên máy bay trong vòng sáu tháng nhằm mục đích truy vấn sau này.

Sửa đổi số dặm bay

Sửa đổi số dặm bay

Nếu bạn có thắc mắc về số dặm bay, vui lòng gọi điện thoại đến Đường dây nóng dịch vụ dành cho hội viên tại địa phương trong vòng sáu tháng kể từ khi chuyến bay khởi hành. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi thẻ lên máy bay, biên lai vé giấy hoặc vé điện tử cùng với số thẻ hội viên của bạn (lộ trình bay hoặc mã số đặt chỗ sẽ không được chấp nhận). China Airlines sẽ xác minh và sửa đổi số dặm bay của bạn trong vòng sáu tuần. Bạn cũng có thể truy cập vào Dịch vụ Hội Viên Dynasty để sửa số dặm bay của bạn trực tuyến.

Số dặm bay đối tác

Số dặm bay đối tác

Nếu bạn phát hiện thấy sai sót trong hồ sơ số dặm bay đối tác, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty đối tác và cung cấp tài liệu cần thiết trong vòng 6 tháng để yêu cầu sửa đổi số dặm bay.

Bảng tổng kết dặm bay

Để bảo vệ quyền và dữ liệu cá nhân của hội viên, hội viên hoặc người được ủy thác muốn in lịch sử dặm bay hoặc hồ sơ đổi thưởng trong thời hạn một năm trở lên cần phải điền và ký nhận vào Mẫu đơn và cung cấp bản sao hộ chiếu của hội viên hoặc chứng nhận ủy quyền cho nhân viên tại quầy làm thủ tục của China Airlines hoặc gửi các tài liệu này qua fax đến Đường dây nóng dịch vụ dành cho hội viên của China Airlines.

Truy vấn số dặm

Truy vấn số dặm

Bạn có thể truy vấn thông tin chi tiết tài khoản của bạn bất cứ lúc nào tại trang Dịch vụ Dynasty Flyer.
Bảng tổng kết điện tử

Bảng tổng kết điện tử

Hội viên nào chọn nhận “bản tổng kết số dặm bay” qua email sẽ nhận được thông tin cập nhật về bảng tổng kết số dặm bay điện tử cá nhân hàng tháng bất cứ khi nào có thay đổi về số dặm bay. Hội viên nhận bảng tổng kết số dặm bay qua email sẽ không nhận được thư thông báo qua bưu điện.
Bảng tóm tắt số dặm bay trực tiếp

Bảng tóm tắt số dặm bay trực tiếp

Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 12 năm 2008, bảng tóm tắt số dặm bay trực tiếp sẽ không còn gửi đến hội viên nữa. Hội viên có thể nhận thông tin cập nhật mới nhất về số dặm bay qua trung tâm chăm sóc khách hàng, khi truy cập trang web của China Airlines hoặc đăng ký địa chỉ email để nhận bảng tổng kết điện tử.
Home > Hội viên > Kiếm dặm bay > Sửa đổi số dặm bay > Quản lý và sửa đổi số dặm bay