(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Hạng Tiết Kiệm

Hạng Phổ Thông (A350/777)

Khoang hành khách Hạng Phổ Thông của China Airlines mang đậm vẻ đẹp phương Đông. Khi bước chân vào khoang hành khách, bạn cảm thấy như lạc vào bức họa phong cảnh Trung Quốc truyền thống. Chỗ ngồi nhỏ gọn của chúng tôi có chỗ để chân rộng hơn. Màn hình HD cho phép bạn chọn và thưởng thức nội dung đa phương tiện theo nhu cầu ngay khi hành trình của bạn bắt đầu. Khoang hành khách Hạng Phổ Thông mới của China Airlines với không gian thiết kế thanh lịch sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm bay thú vị và thoải mái. Hãy để China Airlines đưa bạn đến điểm đến tiếp theo.
*Hạng Phổ Thông 777/A350 của China Airlines chủ yếu chỉ có trên các chuyến bay đến và từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương (Úc, New Zealand) và các điểm đến Châu Á được lựa chọn. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng kiểm tra lịch bay hoặc hỏi nhân viên chúng tôi.

hình ảnh của khoang hạng tiết kiệm
điểm nổi bật của chuyến bay ngắn

Hạng Phổ Thông

Hạng Phổ Thông A330/738 của China Airlines có chỗ ngồi thoải mái và chỗ để chân rộng rãi. Khoang hành khách Hạng Phổ Thông trên máy bay A330 được trang bị màn hình lắp trong ghế mang đến hệ thống giải trí âm thanh và hình ảnh theo nhu cầu. Ngoài ra, không gian trong khoang rất thoáng đãng cho phép bạn di chuyển thoải mái.

Home > Chuyến bay > Trên máy bay > Đội bay >