Tổng quan về trang web
1 Thông báo/tin tức khác
(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích
Main Content

Hạng Thương Gia

Hạng Thương Gia Cao Cấp

Hạng Thương Gia Cao Cấp

Hạng Thương Gia mới của China Airlines thực hiện cách tiếp cận khách hàng theo hướng mới bằng việc áp dụng phong cách mỹ thuật của nhà Tống với các công nghệ mới nhất nhằm tạo ra sự giao thoa văn hóa giữa nét truyền thống và các tiện nghi hiện đại. 

*Hiện China Airlines cung cấp dịch vụ Hạng Thương Gia NextGen trên các chuyến bay đến Los Angeles, San Francisco, New York, Frankfurt và các chặng bay theo vùng được lựa chọn. Các sản phẩm được cung cấp có thể khác nhau tùy tình hình thay đổi đội bay.

Hạng thương gia

Phòng chờ

Hưởng thụ ngay từ khi bắt đầu chuyến đi. Phòng chờ nổi tiếng của chúng tôi tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và các phòng chờ chuyên biệt khác trên khắp thế giới luôn mở cửa chào đón bạn với trải nghiệm sang trọng bậc nhất trên chuyến đi.

Nhấp để biết thêm thông tin.

Phòng chờ
Đặc điểm chỗ ngồi Hạng Thương Gia

Sky Lounge

Ghé thăm Sky Lounge để thưởng thức sự pha trộn văn hóa giữa phương Tây và phương Đông. Chọn nhiều thức uống Trà hay Cà phê đa dạng để nhấm nháp cùng với đồ ăn nhẹ đặc trưng của chúng tôi rồi chọn cuốn sách hay trên giá sách máy bay để tận hưởng thời gian thư giãn.
Các đặc điểm của Sky Lounge

Bữa ăn và Tiện nghi

Bữa ăn và Tiện nghi
Hạng Thương Gia

Hạng Thương Gia

Hạng Thương Gia

Hạng Thương Gia

Hành khách Hạng Thương Gia Chuyến Bay Dài không những có thể nghỉ ngơi trên chiếc ghế có thể duỗi thành giường phẳng của chúng tôi mà còn thoải mái tận hưởng không gian riêng tư.

Hạng Thương Gia Theo Khu Vực

Hạng Thương Gia Theo Khu Vực

Hạng Thương Gia Chuyến Bay Ngắn

Hạng Thương Gia Theo Khu Vực

Dù bạn đi công tác hay đi du lịch, Hạng Thương Gia Chuyến Bay Ngắn của China Airlines luôn sẵn lòng dành cho bạn không gian đặc biệt với khoảng cách chỗ ngồi rộng rãi.

Home > Chuyến bay > Trên máy bay > Đội bay >