1 Thông báo/tin tức {{travelShortAlert}}
(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Hãy đến và cảm nhận văn hóa truyền thống, phong tục tập quán mến khách và những món ngon của Đài Loan

"Hình ảnh đẹp nhất của Đài Loan chính là con người"; đây là nhận xét tóm tắt ấn tượng đáng nhớ nhất về Đài Loan của rất nhiều du khách nước ngoài. Nếu khởi hành từ Đài Bắc xuôi về phía nam, ngoài việc nhiệt độ tăng lên thì bạn cũng sẽ dần cảm nhận rõ hơn sự thân thiện và hiếu khách của những người bạn gặp trên đường. Các thành phố nằm dọc đường luôn chào đón khách quý bằng những sản vật độc đáo và món ăn đặc trưng của địa phương.
 
Ngay khi máy bay hạ cạnh xuống Đài Loan, du khách sẽ dễ dàng sử dụng hệ thống đường sắt đồng bộ bao quanh hòn đảo xinh đẹp cũng như hệ thống đường cao tốc thuận tiện để đi đến nơi tham quan. Tuyến đường sắt cao tốc Đài Loan chạy dọc bờ biển phía tây giúp hành trình khứ hồi trong 1 ngày từ phía bắc xuống phía nam và ngược lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bất kể chặng dừng chân đầu tiên của bạn ở đâu, bạn cũng sẽ luôn có thể đến điểm cuối trong cùng ngày. Đài Loan không phải là vùng lãnh thổ rộng lớn hay có cảnh núi non sông ngòi hùng vĩ mà đây là nơi du khách có thể trải nghiệm cảnh quan văn hóa địa phương có xu hướng truyền cảm hứng để con người sống thật với chính mình hơn. Du khách có thể đi đến vùng núi hay ra bãi biển chỉ trong một ngày; đây chính là lợi thế của Đài Loan sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.
 
Trong chuyến đi, hãy nhớ thưởng thức một số món ăn nhẹ nổi tiếng và tuyệt ngon của Đài Loan. Ở Đài Loan, nơi ăn uống ngoài trời đã trở thành một thói quen đối với nhiều người thì du khách có thể dễ dàng tìm thấy những món ngon trên từng con phố, ngõ hẻm. Từng đám đông tập trung ở chợ đêm thưởng thức các món ăn nhẹ vào tối muộn là cảnh tượng phổ biến ở Đài Bắc, thủ đô của Đài Loan, cũng như những vùng dọc bờ biển phía tây như Đài Trung, Đài Nam và Cao Hùng. Từ sáng sớm đến tối muộn, bạn luôn có thể tìm cho mình những địa điểm ăn uống và thư giãn thú vị. Nếu đi theo hướng Đông về Hoa Liên hoặc Đài Đông, bạn sẽ được hít thở không khí thoáng đãng của vùng núi và biển, khám phá kỹ năng săn bắn của những thợ săn địa phương hoặc tham gia những chuyến dã ngoại trên thảm cỏ xanh ở các vùng nông trại. Trải nghiệm Đài Loan với trọn vẹn năm giác quan để chuyến đi trở nên đặc biệt không bao giờ quên.

Đài Bắc

Đài Trung

Cao Hùng

Bạn muốn bay đến đâu?

Bạn muốn bay khi nào?

Có bao nhiêu người muốn bay?

Chọn sân bay
Chọn loại chuyến đi

LỗiPlease select travel dates

Chọn loại chuyến đi
Xin cám ơn!
Khách/mã khuyến mãi
{{calPassengers()}} Hành khách /{{filghtsearch.travelValue}}
Chọn hành khách
Click to know more
Click to know more
Click to know more

Rất tiếc, tổng số hành khách không được phép vượt quá 9 người (bao gồm cả trẻ sơ sinh).

Rất tiếc, tổng số người lớn không được phép vượt quá 9 người.

Rất tiếc, tổng số trẻ em không được phép vượt quá 8 người.

Rất tiếc, số hành khách trẻ sơ sinh không được phép vượt quá số hành khách người lớn.

Bạn muốn bay bằng hạng ghế nào?
vui lòng chọn hạng phổ thông
Bạn có muốn sử dụng mã khuyến mãi không? Click to know more

{{promoWarning}}

Nhập mã hội viên Công Ty
  • {{errorMsg}}