(Vui lòng chọn ngôn ngữ yêu thích)
Main Content

Europe Rail&Fly

SNCB
Công ty Đường sắt Quốc gia Bỉ / NS

Công ty Đường sắt Quốc gia Bỉ / NS  

Hợp tác với Hà Lan - Bỉ (SNCB/NS), hành khách của China Airlines có thể sử dụng các dịch vụ liên tuyến cho phép bạn chọn và đặt chuyến tàu SNCB/NS kết nối với các chuyến bay của China Airlines tại Sân bay Amsterdam Schiphol để có một hành trình thoải mái đến và đi từ bất kỳ ga tàu nào sau đây ở Bỉ.
AMS (Sân bay Amsterdam Schiphol)ZYR (Brussels Midi)
BRU (Sân bay Brussels)
ZWE (Trung tâm Antwerp)
Bạn có thể đặt dịch vụ thông qua trang web của China Airlines, với đại lý du lịch của bạn hoặc tại các văn phòng của China Airlines. Xin lưu ý rằng phiếu giảm giá đóng cho SNCB/NS phải được xuất cùng vé với chuyến bay quốc tế của China Airlines.
 
Những điều cần biết:
  • Hành khách nên đi theo ngày giờ tàu như trên phiếu hành khách của vé 297 chứ không phải vé tàu. Vui lòng truy cập www.b-europe.com/EN để biết số chuyến tàu / giờ khởi hành cập nhật. Thông lệ chung được SNCB/NS áp dụng là vé tàu có giá trị trong hai ngày (vào ngày đi và ngày hôm sau) theo cả hai chiều như trên vé tàu. Tuy nhiên, hành khách không được quyền tự ý thay đổi chuyến tàu đã xác nhận của mình trong thời hạn giá vé tàu hai ngày nói trên.
  • Bạn có thể làm thủ tục lên máy bay trực tuyến (https://check-in.accesrail.com/#/step1) trong vòng 72 giờ trước khi tàu khởi hành bằng cách nhập tên và số vé máy bay của bạn hoặc tham chiếu đặt chỗ (thẻ lên máy bay phải được in ra). Bạn cũng có thể in vé SNCB/NS của bạn trước khi lên máy bay tại quầy dịch vụ khách hàng ở Brussels Midi hoặc Trung tâm Antwerp hoặc tại Sân bay AMS Schiphol.
  • Dịch vụ đặt chỗ không có sẵn. Hành khách có thể ngồi vào chỗ trống ở hạng ghế thích hợp như đã ghi trên vé của họ.
  • Vui lòng xuất trình vé SNCB/NS, giấy tờ tùy thân có ảnh hoặc hộ chiếu và vé điện tử của China Airlines khi lên tàu SNCB/NS.
  • Việc hủy đặt chỗ sau khi tàu đã khởi hành sẽ được coi như đã lên tàu và không được hoàn tiền.
  • Không được phép thay đổi hoặc hoàn lại vé SNCB/NS sau khi đã làm thủ tục.
  • Xin lưu ý rằng bạn chịu trách nhiệm giữ và bảo quản hành lý của bạn trong suốt hành trình đi tàu.
  • Hành khách có trách nhiệm đến sân bay đúng giờ. Bạn nên chọn một chuyến tàu nối tiếp của SNCB/NS có thể đưa bạn đến sân bay hai giờ trước khi chuyến bay khởi hành và cung cấp đủ thời gian để làm thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý của bạn sau khi đến. China Airlines không chịu trách nhiệm đối với việc hành khách bỏ lỡ chuyến bay do chuyến tàu bị hoãn / hủy.

Purchase Your Rail & Fly Now

 
  • Go to your Rail & Fly Trip Now!

SNCB Check in online !

 
  • Just check in online before your train departs!