(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ)
Main Content

การคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ถูกอัพเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2020

นโยบายการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

นโยบายการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

เรา บริษัท ไชน่าแอร์ไลน์ จํากัด ได้มีการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของไต้หวัน (Taiwanese Personal Information Protection Act) ระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR) และกฎ/ระเบียบคุ้มครองข้อมูลอื่นที่บังคับใช้ โดยกำหนดให้เป็นนโยบายการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว (“นโยบาย”) สำหรับการจัดการความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล 


เราจะเก็บ นำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปประมวลผลและใช้ตามจุดประสงค์เฉพาะในขอบเขตที่เหมาะสม เราขอยืนยันว่าคุณมีสิทธิ์และผลประโยชน์ตามความเคารพในการตรวจสอบ, ลบ, แก้ไข, กำหนดขอบเขตการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและถอนความยินยอมของท่านและอื่นๆ ได้ นอกจากนี้ เราได้มีมาตรการฉุกเฉินและแผนสำหรับรับมือในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลถูกขโมย, ดัดแปลง, เปิดเผยหรือทำให้เกิดความเสียหาย ด้วยการตั้งและรักษากลไกคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เหมาะสม เราได้ทุ่มเทที่จะคุ้มครองความแม่นยำและความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คำแถลงเกี่ยวกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

คำแถลงเกี่ยวกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

เราทุ่มเทที่จะคุ้มครองความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายของเรา เพื่อรับประกันว่าคุณได้ตัดสินใจหลังจากที่ทราบรายละเอียดแล้ว โปรดอ่านคำแถลงเกี่ยวกับการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว (“คำแถลง”) เพื่อให้เข้าใจว่าเราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับใครบ้างและตัวเลือกที่คุณมีเกี่ยวกับวิธีการที่ข้อมูลส่วนตัวของคุณถูกเก็บและใช้โดยเรา เรามุ่งหวังให้คุณสามารถใช้บริการของเราทั้งหมดที่เกี่ยวข้องได้อย่างสบายใจ 


การที่คุณใช้บริการของเราต่อจะถือว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจคำแถลงนี้เรียบร้อยแล้ว เราอาจปรับเปลี่ยนนโยบายนี้ไปเมื่อเวลาผ่านไป การเปลี่ยนแปลงจะมีผลตามเวลาที่แจ้งและแทนที่นโยบายเก่า นโยบายที่อัพเดตแล้วที่มีลงไว้ที่เว็บไซต์ของเราwww.china-airlines.comและ/หรือในแอพ และวันที่จะถูกลงไว้เพื่อที่คุณจะได้ทราบว่ามีการอัพเดตคำแถลงล่าสุดเมื่อไหร่

1. ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เรานำไปใช้
2. วิธีที่เราใช้เก็บข้อมูลส่วนบุคคล
3. วัตถุประสงค์ที่เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
4. การเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สาม
5. ความปลอดภัยและการเก็บรักษา
6. สิทธิ์ของคุณ
7. ผู้เยาว์
8. การเก็บที่อยู่ IP
9. การวิเคราะห์ข้อมูลและการตัดสินใจแบบอัตโนมัติ
10. อัพเดตข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
11. การอัพเดตนโยบายและความเป็นส่วนตัวและคำแถลง
12. ติดต่อเรา
13. ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ

นโยบายและคำแถลงนี้แปลจากภาษาจีนและอาจแปลเป็นภาษาอื่น หากเอกสารนี้มีเนื้อความไม่ตรงกับระหว่างนโยบายและคำแถลงต้นฉบับในภาษาจีนและภาษาที่แปล ให้ยึดตามภาษาจีนเป็นหลัก



การแจ้งให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาบางรายทราบ: สิทธิความเป็นส่วนตัวของรัฐแคลิฟอร์เนีย

การแจ้งให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาบางรายทราบ: สิทธิความเป็นส่วนตัวของรัฐแคลิฟอร์เนีย

กฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคของแคลิฟอร์เนีย ("CCPA") ให้สิทธิ์ต่อไปนี้แก่ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนีย หากคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียคุณสามารถร้องขอข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ ในกรณีที่ CCPA มีผลบังคับใช้ เราจะปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้

1. เราเก็บข้อมูลอะไรของคุณ
2. สิทธิ์ในการทราบ
3. สิทธิ์ในการลบ
4. สิทธิ์ในการเสนอสื่อเกี่ยวกับการขายโดยยังไม่ได้รับการยินยอม: ห้ามขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน
5. สิทธิ์ในการไม่เลือกปฏิบัติ
6. วิธีการใช้สิทธิความเป็นส่วนตัว CCPA ของคุณ
นโยบายคุกกี้และเงื่อนไข

นโยบายคุกกี้และเงื่อนไข

"คุกกี้" คือไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กที่จะถูกดาวน์โหลดไปอยู่ในอุปกรณ์ของคุณโดยเว็บไซต์ที่คุณเข้าไป คุกกี้ถูกส่งโดยเว็บเซิร์ฟเวอร์สำหรับจัดเก็บบนเว็บบราวเซอร์ ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากคุกกี้ไว้เพื่อให้อ่านและบ่งชี้การใช้งานเฉพาะของผู้ใช้แต่ละคน ครั้งถัดไปที่คุณเข้าไปยังเว็บไซต์เดิม คุกกี้จะมีไว้เพื่อให้ทางเว็บทราบว่าเป็นการใช้งานจากอุปกรณ์ของคุณ เว็บไซต์จะสามารถบันทึกข้อมูลของการเข้าชมและผู้เยี่ยมชมได้ด้วยการใช้คุกกี้ 


ในการใช้เว็บไซต์ของเรา จะถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้คุกกี้ตามนโยบายการใช้คุกกี้ฉบับนี้ คุณอาจได้รับป๊อปอัพแจ้งเตือนซึ่งเป็นผลมาจากการเข้าชมเว็บไซต์ของเราเป็นครั้งแรก โดยขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งของคุณ คุณมีสิทธิ์ถอนความยินยอมหรือปรับแต่งการตั้งค่าคุกกี้เมื่อใดก็ได้โดยการปฏิบัติตามขั้นตอนด้านล่าง

1. การใช้คุกกี้
2. การใช้คุกกี้บุคคลที่สาม
3. การจัดการคุกกี้และการตั้งค่าบราวเซอร์
4. การอัพเดตนโยบายคุกกี้