1 ข่าว/การเตือนการเดินทาง {{travelShortAlert}}
(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ
Main Content

มาร่วมเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมพื้นเมือง ประเพณีอันอบอุ่น และอาหารรสเลิศจากไต้หวัน

"ทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดของไต้หวันคือผู้คนในไต้หวัน"; คำกล่าวนี้คือข้อสรุปจากความประทับใจไม่รู้ลืมของผู้คนจากหลากหลายประเทศที่เข้ามาเยี่ยมชมไต้หวัน หากคุณเริ่มเดินทางจากไทเปลงไปทางใต้ ไปพร้อมกับอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น คุณก็จะเริ่มรู้สึกได้ถึงความเป็นมิตร และความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วยจากผู้คนที่คุณได้พบเจอ แต่ละเมืองในเส้นทางจะต้อนรับแขกเป็นอย่างดีด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ และอาหารท้องถิ่นสูตรพิเศษ
 
เมื่อเครื่องบินเข้าเทียบท่าที่ไต้หวัน ผู้มาเยือนจะได้เข้าใช้ระบบรถไฟแบบครอบคลุมที่สามารถเดินทางไปรอบๆ เกาะได้ เช่นเดียวกับระบบไฮเวย์สาธารณะที่สะดวกสำหรับไปยังสถานที่ที่ต้องการ รถไฟความเร็วสูงของไต้หวันที่ชายฝั่งตะวันตกทำให้การเดินทางเที่ยวชมระหว่างไต้หวันส่วนใต้และไต้หวันส่วนเหนือใน 1 วันเป็นเรื่องที่ง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะแวะพักจุดแรกที่ใด คุณก็ยังสามารถไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณได้ในวันเดียวกัน ไต้หวันไม่ได้โดดเด่นในเรื่องพื้นที่อันกว้างใหญ่ หรือหุบและแม่น้ำที่ร่มรื่น แต่ที่นี่ผู้เยี่ยมชมสามารถสัมผัสได้ถึงภูมิประเทศพื้นเมือง ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงภาพสะท้อนแห่งความจริงใจ นักท่องเที่ยงสามารถไปยังจุดหมายปลายทางในหุบเขา หรือทางทะเลภายในหนึ่งวัน; ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในข้อดีที่ไต้หวันจะทำให้คุณต้องตกตะลึง
 
ในระหว่างการเดินทาง อย่าลืมชิมขนมและอาหารอันเลื่องชื่อของไต้หวัน ในไต้หวัน การทานอาหารนอกบ้านเป็นเรื่องปกติ โดยคุณสามารถหาอาหารอร่อยๆ ได้แทบทุกถนน และแทบทุกตรอกซอกซอย ผู้คนมากมายที่แห่กันมาที่ไนท์มาร์เก็ตเพื่อเพลิดเพลินไปกับขนมรอบดึกนั้นเป็นภาพที่ชินตากันในไทเป เมืองหลวงของประเทศ ตั้งแต่ชายฝั่งตะวันตกลงไปถึงไทจง ไถหนาน และเกาสง ตั้งแต่เช้าตรู่ไปจนถึงช่วงดึก คุณสามารถหาสถานที่ดีๆ ที่สนุกสนานและมีอาหารอร่อยๆ ได้ตลอดเวลา หากคุณเดินทางไปฝั่งตะวันตกไปยังฮัวเหลียนหรือไถตง คุณจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์จากพื้นที่หุบเขาและทะเลอันกว้างใหญ่ ชมทักษะการล่าสัตว์ของนักล่าพื้นเมือง หรือร่วมสนุกในฟาร์มท้องถิ่นสำหรับการปิคนิคบนสนามหญ้า สัมผัสประสบการณ์ในไต้หวันด้วยสัมผัสทั้ง 5 ของคุณเพื่อทริปสุดพิเศษที่คุณจะไม่มีวันลืม

ไทเป

ไทจง

เกาสง

คุณต้องการเดินทางไปที่ใด

คุณต้องการเดินทางไปเมื่อใด

ผู้ที่ต้องการเดินทางมีจำนวนเท่าใด

เลือกท่าอากาศยานของคุณ
เลือกประเภทของการเดินทาง

ข้อผิดพลาดPlease select travel dates

เลือกประเภทของการเดินทาง
เราขอขอบคุณ
แขก/รหัสส่งเสริม
{{calPassengers()}} ผู้โดยสาร /{{filghtsearch.travelValue}}
การเลือกผู้โดยสาร
Click to know more
Click to know more
Click to know more

ขออภัย จำนวนผู้โดยสารทั้งหมดต้องไม่เกิน 9 คน (รวมทารก)

ขออภัย จำนวนผู้ใหญ่ทั้งหมดต้องไม่เกิน 9 คน

ขออภัย จำนวนเด็กทั้งหมดต้องไม่เกิน 8 คน

ขออภัย จำนวนผู้โดยสารทารกต้องไม่เกินจำนวนของผู้โดยสารผู้ใหญ่

คุณต้องการเดินทางอย่างไร
โปรดเลือกชั้นโดยสารของคุณ
ต้องการใช้รหัสโปรโมชันหรือไม่ Click to know more

{{promoWarning}}

  • {{errorMsg}}