1 ข่าว/การเตือนการเดินทาง {{travelShortAlert}}
(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ
Main Content

ค้นพบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ

 
สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยงโตเกียวอย่างสมบูรณ์แบบ
 
โตเกียวเป็นสถานที่สุดเพอร์เฟคสำหรับความสนุกสนานและการช็อปปิ้ง เมื่อได้มาเที่ยวโตเกียวแล้ว เป็นไปไม่ได้เลยที่จะกลับบ้านมือเปล่า นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นหรือผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่มีคุณภาพได้ที่ร้านค้า 100 เยนหรือโอโมเตะซันโดยอดนิยม สินค้ายอดนิยมอื่นๆ ที่คุณไม่ควรพลาด ได้แก่ อนิเมะและมังงะญี่ปุ่น เกม แผ่นซีดี และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ไปจนถึงห้างสรรพสินค้า คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการและอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจากมีแบรนด์ดังนับไม่ถ้วนให้เลือกซื้อ เรื่องเดียวที่คุณจะเสียดายก็คือกระเป๋าสตางค์ของคุณหนาไม่พอ เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเหนื่อยหรือหิวจากการช็อปปิ้ง อาหารมากมายจากทั่วทุกมุมโลกก็มีอยู่มากมายจนไม่มีทางลองชิมได้ครบ คุณสามารถเลือกเข้าร้านอาหารยอดนิยมที่มีผู้คนต่อแถวยาวเหยียดหรือร้านอาหารเก่าแก่นับร้อยปีที่เน้นอาหารจากยุคเอโดะ ตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยวราเมนราคาสมเหตุสมผลไปจนถึงซูชิเกรดเอ คุณจะวางแผนการตะลุยชิมอาหารอย่างไร และลองถามใจตนเองว่าอยากลองทานอะไร
 
นอกเหนือจากการช็อปปิ้งและเพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อยแล้ว โตเกียวยังเป็นเมืองที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับความสนุกสนานในครอบครัวอีกด้วย! ที่นี่มีดิสนีย์รีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตลอดจนสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ตั้งแต่สวนสนุกที่เต็มไปด้วยตัวการ์ตูนน่ารักๆ ไปจนถึงหอวิทยาศาสตร์ล้ำยุค ถือได้ว่าโตเกียวเป็นแดนสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับเด็กๆ เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานได้ไม่จำกัด ในขณะเดียวกันก็ได้รับแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ แน่นอนว่าโตเกียวยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการศึกษาสถาปัตยกรรมเช่นกัน เนื่องจากการฟื้นฟูและพัฒนาสิ่งปลูกสร้างอย่างต่อเนื่อง ทิวทัศน์ของเมืองจึงเปลี่ยนแปลงไปในชั่วพริบตา ตั้งแต่ร้านบูติกชั้นนำสุดแฟนซีและชุดอาคารที่อยู่อาศัยไปจนถึงพิพิธภัณฑ์ สถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมที่ได้รับการอนุรักษ์อย่างรอบคอบได้ผสมผสานเข้ากับศิลปะคลาสสิกยุคเก่าและใหม่ จึงก่อให้เกิดภูมิทัศน์สุดอัศจรรย์และดึงดูดตา
 
ถ้าคุณได้ไปที่ "ตัวเมือง" โตเกียว คุณจะพบกับตรอกซอกซอยเก่าและวัดจากสมัยเอโดะ บรรยากาศแบบดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์จะทำให้คุณรู้สึกราวกับว่ากาลเวลาได้หยุดลงที่นี่ ทุกสิ่งทุกอย่างได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างสันติ ปล่อยกลิ่นอายของความดั้งเดิมที่หาที่ไหนไม่ได้ ตั้งแต่ร้านค้าที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ไปจนถึงวัด ศิลปะสมัยใหม่กับวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม สวนสไตล์เอโดะไปจนถึงจุดชมดอกไม้ ลักษณะของเมืองจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล การได้ชมความงดงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมเป็นสิ่งที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง
 
ลักษณะเด่นของโอซาก้า ห้องครัวแห่งคันไซ
 
ตั้งแต่สมัยโบราณโอซาก้า (Ōsaka) เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่สำคัญของภูมิภาคคันไซ นอกเหนือจากการขับเคลื่อนความเจริญรุ่งเรืองในภูมิภาคอย่างแข็งขันแล้ว ธุรกิจในท้องถิ่นที่เจริญรุ่งเรืองยังยินดีโอบรับวัฒนธรรมที่แตกต่างออกไปด้วย ซึ่งได้ทำให้อาหารท้องถิ่นมีความหลากหลายมากขึ้น จึงได้สมญานามว่า "ห้องครัวแห่งคันไซ" ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์อยากทานอาหารอร่อยๆ โดทงโบริคือสถานที่ที่ต้องไป คุณจะได้ลิ้มรสอาหารชวนน้ำลายสอมากมายเช่นทาโกะยากิ โอโคโนมิยากิ ราเมน ซูชิ อุด้ง และเทจจิริ
 
นอกจากอาหารรสเลิศแล้ว ยังมีสถานที่อื่นๆ อีกมากมายที่ควรไปเยี่ยมชมและเลือกซื้อสินค้าอย่างเช่นย่านชินไซบาชิที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดทงโบริ และถนนช็อปปิ้งนัมบะเซ็นเตอร์ไก คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับป้ายยักษ์สีสันสวยงามที่ผู้ขายใช้เพื่อดึงดูดความสนใจของคุณ เช่นปูจักรกลยักษ์ที่ร้านอาหารทะเลคานิฮงเคะและตุ๊กตาตีกลองคุอิดะโอะเระทาโร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านเอบิสึบาชิ กำแพงของอาคารเต็มไปด้วยป้ายนีออนขนาดมหึมา ทันทีที่พระอาทิตย์ตก ถนนจะสว่างขึ้นราวกับตอนกลางวัน ที่นี่ไม่ใช่แค่สถานที่สำคัญเด่นชัดที่สุดสำหรับย่านโดทงโบริเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวอย่างทิวทัศน์ช่วงกลางคืนของโอซาก้าที่ดังที่สุดอีกด้วย
 
สำหรับนักท่องเที่ยวจากไต้หวัน โอซาก้าไม่ได้โดดเด่นเช่นเดียวกับโตเกียว เกียวโต หรือฮอกไกโด เนื่องจากโอซาก้าเป็นเมืองที่เป็นมิตรและเปิดกว้างต้อนรับทุกสิ่งทุกอย่างและผู้คนทุกเชื้อชาติ ชาวเมืองนี้ทุกคนสนับสนุนให้นักท่องเที่ยวออกเดินทางค้นพบสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การช็อปปิ้ง ธุรกิจ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม หรือชาวโอซาก้าที่ใจดี
 
โซล เมืองแห่งแฟชั่นและความนำสมัย
 
คุณสามารถหาสินค้ายอดนิยมเช่นเดียวกับเทรนด์เครื่องสำอางและความงามล่าสุดได้ทั่วกรุงโซล เมืองหลวงแห่งความเป็นสากลและเปล่งประกายของเกาหลีใต้ อีกทั้งยังเป็นแหล่งกำเนิดวัฒนธรรมของเกาหลี อย่างเช่น hanjeungmak (ห้องซาวน่าแบบดั้งเดิมของเกาหลี) และอาหารเกาหลี ในเมืองหลวงที่มีความทันสมัยอยู่ทุกหนแห่งพร้อมตึกระฟ้าที่เปล่งประกายระยิบระยับนี้ ยังคงมีสิ่งก่อสร้างสมัยเก่าที่ยังหลงเหลืออยู่ตั้งแต่สมัยราชวงศ์โบราณซึ่งเปิดให้ผู้เยี่ยมชมเข้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของวัฒนธรรมต่างๆ ในขณะเดียวกัน ระบบรถไฟใต้ดิน Seoul Metropolitan Subway นั้นยังมีความสะดวกและนับได้ว่าเป็นรูปแบบการคมนาคมที่ดีที่สุดสำหรับผู้เยี่ยมชมเลยทีเดียว
 
ตลาดทงแดมุนซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการขายส่งเสื้อผ้า บริเวณมหาวิทยาลัยสตรีอีฮวาและฮงแดซึ่งเต็มไปด้วยอาหารอร่อยๆ และจุดช็อปปิ้งมากมาย เมียงดงซึ่งเป็นย่านช็อปปิ้งสุดคึกคักที่มุ่งเน้นไปที่แฟชั่นของวัยรุ่น และ ชินซาดง/อัพกูจองซคางเป็นย่านเสื้อผ้าแฟชั่นแห่งกรุงโซล โดยสถานที่ดังกล่าวเป็นจุดช็อปปิ้งอันเป็นที่นิยม ในด้านความดึงดูดด้านวัฒนธรรม ผู้เยี่ยมชมสามารถเที่ยวชมพระราชวังคยองบกกุง และพระราชวังชังกย็อง เช่นเดียวกับย่านอินซาดงซึ่งถือเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดหากต้องการสัมผัสประสบการณ์ดั้งเดิมของวัฒนธรรมเกาหลี และยังมีหมู่บ้านนัมซานโกลฮันอกที่ผู้คนอาศัยอยู่ด้วยวิถีชีวิตแบบเก่า เพื่อให้คุณได้ซึมซับถึงวัฒนธรรมเกาหลีโบราณ และหากคุณต้องการชมอีกด้านหนึ่งของกรุงโซล เราขอแนะนำให้คุณลองเที่ยวชมเกาะยออิโด หรือหอคอย Namsan Seoul Tower เพื่อเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายและโรแมนติค
 
กรุงโซลสามารถคงความมีเสน่ห์เอาไว้ได้ด้วยหลากหลายเหตุผล นอกเหนือไปจากแรงขับเคลื่อนหลักอย่าง ละครเกาหลี งานสรรค์สร้างอันน่ามหัศจรรย์มากมายที่ผลิตออกมาในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งได้เชื้อเชิญเหล่าแฟนๆ ให้มาเที่ยวชมจุดถ่ายทำยอดนิยมกันด้วยตนเองมาอย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าก็คือตัวเมืองซึ่งเต็มไปด้วยความน่าดึงดูด ไม่เพียงแต่ระบบรถไฟใต้ดินที่ไปถึงทุกมุมของเขตเมืองหลวงแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวยังอยู่รวมกันในหลายๆ พื้นที่อีกด้วย หากคุณเริ่มรู้สึกล้าจากการช็อปปิ้ง คุณสามารถมองหาอาหารรสเลิศได้ในทุกที่ที่คุณไป หลังจากได้สัมผัสประสบการณ์ดั้งเดิมจากกรุงโซลแล้ว ผู้เยี่ยมชมจะต้องตกหลุมรักและอยากกลับมาเที่ยวอีกอย่างแน่นอน

โตเกียว

นาโกย่า

โอซาก้า

ฟุกุโอกะ

โอกินาว่า

โซล

คุณต้องการเดินทางไปที่ใด

คุณต้องการเดินทางไปเมื่อใด

ผู้ที่ต้องการเดินทางมีจำนวนเท่าใด

เลือกท่าอากาศยานของคุณ
เลือกประเภทของการเดินทาง

ข้อผิดพลาดPlease select travel dates

เลือกประเภทของการเดินทาง
เราขอขอบคุณ
แขก/รหัสส่งเสริม
{{calPassengers()}} ผู้โดยสาร /{{filghtsearch.travelValue}}
การเลือกผู้โดยสาร
Click to know more
Click to know more
Click to know more

ขออภัย จำนวนผู้โดยสารทั้งหมดต้องไม่เกิน 9 คน (รวมทารก)

ขออภัย จำนวนผู้ใหญ่ทั้งหมดต้องไม่เกิน 9 คน

ขออภัย จำนวนเด็กทั้งหมดต้องไม่เกิน 8 คน

ขออภัย จำนวนผู้โดยสารทารกต้องไม่เกินจำนวนของผู้โดยสารผู้ใหญ่

คุณต้องการเดินทางอย่างไร
โปรดเลือกชั้นโดยสารของคุณ
กรุณาใส่ หมายเลขคอร์ปอเรท
ต้องการใช้รหัสโปรโมชันหรือไม่ Click to know more

{{promoWarning}}

  • {{errorMsg}}