1 ข่าว/การเตือนการเดินทาง {{travelShortAlert}}
(โปรดเลือกภาษาที่ต้องการ
Main Content

เช็คอินไต้หวัน

เมื่อดูจากแผนที่ ไต้หวันตั้งอยู่บนเกาะ
แต่ก็เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม อาหารรสเลิศ และภูมิทัศน์ธรรมชาติงดงาม ทำให้ประสบการณ์การเดินทางของคุณไม่จำเจ
สิ่งที่ดีที่สุดคือคุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดนี้ได้ง่ายๆ ด้วยระยะเวลาเดินทางไม่นาน! 


ไปเที่ยวไต้หวัน แล้วเริ่มต้นการผจญภัยบนเกาะอันสวยงามแห่งนี้ด้วยตัวคุณเอง!

ประสบการณ์น่าประทับใจ ใกล้แค่เอื้อม ที่ไทเป

ประสบการณ์ทางวัฒนธรรม

เดินบนถนนโบราณตี้ฮว่า ถนนที่เก่าแก่ที่สุดในไทเป แล้วคุณจะพบว่าตนเองเข้าไปอยู่ท่ามกลางอาคารสไตล์หมินหนานและตะวันตกโบราณ การเดินเล่นรอบๆ ถนนสายนี้เป็นเหมือนการเดินย้อนเวลาเข้าไปในอดีต คุณจะเห็นร้านขายของใช้ไม้ไผ่สานที่เคยใช้กันอย่างแพร่หลายในอดีต รวมถึงร้านค้าอื่นๆ ที่ขายสินค้าแห้งแบบดั้งเดิมต่างๆ นาๆ ถ้าคุณไปเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีน คุณจะพบว่าตนเองเข้าไปอยู่ในถนนที่คึกคัก เต็มไปด้วยเสียงของพ่อค้าเร่ขายสินค้าแบบดั้งเดิมสำหรับช่วงเทศกาลตรุษจีน พร้อมทั้งผู้คนที่กำลังจับจ่ายซื้อของและอวยพรปีใหม่ให้กันและกัน เป็นบรรยากาศรื่นเริง ครึกครื้น สนุกสนาน

จากนั้นคุณสามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปยังวัดหลงซาน ซึ่งสร้างขึ้นเมื่อเกือบ 300 ปีก่อน และชมงานแกะสลักไม้ที่ประณีตของวัด ประติมากรรมหิน และภาพวาด ในห้องโถงด้านหน้าของวัด คุณจะเห็นเสามังกรหล่อสัมฤทธิ์ที่ได้รับการแกะสลักอย่างประณีตต้นเดียวในไต้หวัน มีเทพหลายตนที่ได้รับการบูชาอยู่ในวัดนี้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพการงาน การถามเกี่ยวกับความรัก หรือความปลอดภัยและสุขภาพ คุณสามารถมาขอพรที่วัดนี้ได้

สำหรับทริปเที่ยวชมวัฒนธรรมแบบผ่อนคลาย คุณสามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินไปยังศูนย์ความคิดสร้างสรรค์หัวซาน 1914 ได้ แต่ก่อนเป็นโรงต้มเบียร์ ในขณะนี้โรงเบียร์แห่งนี้กลายเป็นสถานที่จัดนิทรรศการจำนวนมากและการแสดงคอนเสิร์ตขนาดต่างๆ ทุกเดือน นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของตลาดนัดและศิลปะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ส่วนใหญ่ จึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ควรไปสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแสวงหาสมบัติ ถ้าคุณต้องการหยุดพักหลังจากเดินมามากๆ มีคาเฟ่หลายแห่งในศูนย์ซึ่งคุณสามารถนั่งพักผ่อนและพูดคุยเกี่ยวกับศิลปะได้

ถึงแม้ว่าศูนย์แห่งนี้จะน่าสนใจไม่น้อย แต่ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่น่าทึ่งที่สุดที่คุณสามารถสัมผัสได้คือพิพิธภัณฑ์แห่งชาติกู้กง ขึ้นรถบัสไปยังพิพิธภัณฑ์ แล้วคุณจะได้เห็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวันอยู่ตรงหน้าคุณ ในบรรดางานศิลปะและสิ่งประดิษฐ์ทางวัฒนธรรมเกือบ 700,000 ชิ้น ชิ้นที่หายากและล้ำค่าที่จัดเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดของวัฒนธรรมจีนนับพันๆ ปี กะหล่ำปลีกับแมลงแกะสลักจากหยก คือชิ้นที่มีค่าที่สุดของพิพิธภัณฑ์ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่ไม่ควรพลาด

ประสบการณ์การกิน

ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินสายสีแดงหรือสีเขียว ลงที่สถานีอนุสรณ์สถานเจียงไคเชก แล้วตลาดหนันเหมินจะอยู่ข้างๆ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินนั่นเอง อย่าลืมแวะไปที่ร้านข้าวหมูพะโล้ยอดนิยม อาหารที่เป็นที่นิยมที่สุดคือข้าวหมูพะโล้และน้ำซุปหมูข้น เอร็ดอร่อยทุกคำที่เข้าปาก รสชาติแบบฉบับท้องถิ่นอย่างแท้จริง! หลังจากรับประทานอาหารแล้ว คุณสามารถไปเยี่ยมชมแผงลอยที่เก่าแก่ที่สุดของตลาดที่ขาย แฮม เนื้อสัตว์ และข้าวต้มมัดรูปแบบต่างๆ

เนื่องจากไต้หวันมีผลไม้อุดมสมบูรณ์ จึงได้รับการขนานนามว่าเป็น "ดินแดนแห่งผลไม้" เยี่ยมชมถนนหย่งคัง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินตงเหมินเพื่อชิมของหวานแสนอร่อยปิดท้ายมื้ออาหาร น้ำแข็งไสมะม่วงอันโด่งดังของที่นี่ทำมาจากมะม่วงทั้งลูก และใช้ชิ้นมะม่วงสดวางทับบนน้ำแข็งใสละเอียด ราดหน้าด้วยซอสมะม่วงพิเศษของร้าน หวานสดชื่น ของหวานถ้วยนี้อร่อยอย่างที่เห็นจริงๆ

อยากได้อะไรมากินเล่นใช่ไหม ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินไปยังสถานีตั้นสุย แล้วไปเดินเล่นที่ถนนโบราณตั้นสุย สั่ง ตั้นสุ่ย อาเก่ย แบบดั้งเดิม ซึ่งก็คือเต้าหู้สีน้ำตาลยัดไส้วุ้นเส้นผัดมาลองทาน นุ่ม ทานง่าย แต่อร่อยฉ่ำใจ ของทานเล่นที่ควรลองชิม ถนนโบราณเส้นนี้ยังเป็นที่ตั้งของร้านขายขนมอบแบบดั้งเดิมเช่นกัน ซื้อขนมอบเฉพาะในไต้หวันกลับไปฝากครอบครัวและเพื่อนของคุณ เพื่อให้พวกเขาได้ลิ้มรสอาหารไต้หวัน

ในตอนเย็น อาหารที่มีให้เลือกชิมก็หลากหลายไม่แพ้กัน ลงที่สถานีเจี่ยนถาน แล้วแวะเดินตลาดกลางคืนซื่อหลินเพื่อผจญภัยตามหาของกินในตลาดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดในไทเป สั่งไก่ทอดชิ้นใหญ่มาทานเอง หรือจะสั่งไข่เจียวหอยนางรมแบบไต้หวัน มาแบ่งกับเพื่อนของคุณก็ได้ ในขณะที่คุณกำลังทานอาหารอย่างเพลิดเพลิน อย่าลืมถ่ายรูปและแบ่งปันประสบการณ์การทานอาหารที่น่าประทับใจของกับครอบครัว หรือเพื่อนของคุณ!

ประสบการณ์ทางธรรมชาติ

ตั้งแต่เทือกเขาอันตระหง่านไปยังทิวทัศน์ของมหาสมุทรอันยิ่งใหญ่ ไต้หวันอุดมไปด้วยภูมิทัศน์ธรรมชาติอันงดงาม เยี่ยมชมหมู่บ้านดยราณจิ่วเฟิ่น เมืองภูเขาทางประวัติศาสตร์นอกไทเป และลองชิมอาหารว่างแบบดั้งเดิมอย่างเช่นบัวลอยเผือกทำด้วยมือ ซุปลูกชิ้นปลา เสาไสกั่ว (เค้กข้าวสมุนไพรยัดหัวไชเท้าซอยบาง) และชาสูตรดั้งเดิม จากนั้นคุณจะสามารถไปชมเหมืองทองจินกัวสือที่อยู่ข้างเคียง ปีนภูเขากาน้ำชา และสัมผัสกับทัศนียภาพอันสวยงามของชายฝั่งตอนเหนือของไต้หวัน

หลังจากสูดอากาศสดชื่นบนเขาแล้ว คุณสามารถขึ้นรถบัสไปยังอุทยานเย่หลิว ซึ่งเป็นอีกหนุ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่อยู่ใกล้ๆ ไทเป อุทยานธรณีแห่งนี้มีกลุ่มหินมากมายที่ถูกลมและทะเลกัดเซาะจนมีรูปร่างแปลกตา กลุ่มหินที่โด่งดังได้แก่หินเห็ด เทียนทะเล และเศียรพระราชินี เศียรพระราชินีคือหินที่มีรูปทรงเหมือนกับรูปราชินีผุ้งามสง่า และนักท่องเที่ยวทุกคนก็ชอบมาถ่ายภาพคู่กับเธอ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติในลักษณะที่ผ่อนคลายมากขึ้นได้เช่นกัน ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินไปยังเป่ยโถว พื้นที่ที่มีชื่อเสียงจากน้ำพุร้อนที่เกิดจากภูเขาไฟ แล้วลงแช่ตัวในน้ำพุร้อน หรือเข้าห้องอาบน้ำส่วนตัว การอาบน้ำในน้ำพุร้อนไม่เพียงช่วยบรรเทาความเมื่อยล้าเท่านั้น แต่แร่ธาตุในน้ำยังดีต่อผิวอีกด้วย การผ่อนคลายจิตใจด้วยการลงแช่ตัวและต้มไข่ด้วยน้ำจากน้ำพุร้อนจะช่วยให้ร่างกายและจิตใจของคุณอิ่มเอม

เนื่องด้วยไทเปล้อมรอบด้วยภูเขา ดังนั้นถ้าคุณต้องการไปเดินเล่นตอนกลางคืน ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินไปยังสถานีเซี่ยงซาน แล้วเดินขึ้นไปเขาช้างเพื่อชมทิวทัศน์เมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจจากด้านบนในเวลากลางคืน เนื่องจากอยู่ใกล้ Taipei 101 เขาช้างจึงเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับการชมดอกไม้ไฟ Taipei 101 ประจำปี และการแสดงแสงสีในวันส่งท้ายปีเก่า ดอกไม้ไฟที่เบ่งบานบนท้องฟ้า แสดงถึงการมาถึงของปีใหม่อันสดใส

ประสบการณ์น่าประทับใจที่ไทจงและไถหนาน

ทะเลสาบสุริยะจันทรา
ทะเลสาบสุริยะจันทราคือทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ทะเลสาบมีรูปร่างเหมือนดวงอาทิตย์ด้านทิศตะวันออกและเหมือนพระจันทร์เสี้ยวด้านทิศตะวันตก ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ ทะเลสาบแห่งนี้เป็นที่ที่ภูเขามาบรรจบกับน้ำ ก่อให้เกิดทิวทัศน์ที่เงียบสงบและงดงาม พายเรือแคนูออกไปในทะเลสาบและเข้าไปอยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของภูมิทัศน์ภูเขาและทะเลสาบที่น่าตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองปั่นจักรยานรอบๆ ทะเลสาบหรือนั่งกระเช้าไฟฟ้าเพื่อชมทะเลสาบจากด้านบน

ภูเขาเหอหวน
ภูเขาเหอหวน หนึ่งในเทือกเขาที่โด่งดังที่สุดของไต้หวัน ตั้งอยู่ในสถานที่และภูมิศาสตร์ที่มีเอกลักษณ์ และเสน่ห์ของภูเขาเหอหวนก็เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล จากฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูใบไม้ร่วง ภูเขาเหอหวนได้รับการประดับประดาด้วยดอกไม้ของพืชหายาก ในฤดูหนาวจะกลายเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดของไต้หวันสำหรับการเล่นหิมะ เส้นทางเดินป่าของภูเขาแห่งนี้ให้ทัศนียภาพอันกว้างไกลของบริเวณโดยรอบ และให้คุณได้สัมผัสกับพืชและสัตว์ที่มีชีวิตชีวาบนเทือกอย่างใกล้ชิด

อาหลี่ซาน
น้ำฝนปริมาณมากที่อาหลี่ซานของเจียอี้ได้มอบป่าเขียวชอุ่มให้กับพื้นที่แห่งนี้ ต้นไม้บางต้นมีอายุมากกว่า 3,000 ปีและถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เดินเล่นในป่าแล้วลืมช่วงชีวิตที่พลุกพล่านในเมืองไปสักพัก ปล่อยให้กลิ่นหอมของต้นไม้ชำระล้างความกังวลของคุณออกไป นั่งรถไฟบนทางรถไฟป่าอาหลี่ซาน เพื่อรับชมความสวยงามตามธรรมชาติตลอดสองข้างทาง หลังจากนั้นให้รถไฟพาคุณไปยังจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่มีชื่อเสียง ชมทะเลหมอกในช่วงกลางวัน และแสงแดดยามพระอาทิตย์ตกในช่วงเย็น
พิพิธภัณฑ์ฉีเหม่ย
ค่าก่อการสร้างกว่า 1.5 พันล้านดอลลาร์ไต้หวัน พิพิธภัณฑ์ฉีเหม่ย เป็นทั้งพิพิธภัณฑ์เอกชนและหอศิลป์ ที่แห่งนี้เป็นสถานที่เก็บรักษาของสะสมที่ครอบครองโดยเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ของสะสมหลักของพิพิธภัณฑ์จะเป็นศิลปะตะวันตก โดยที่ของที่นำจัดแสดงแยกออกมาเป็นหมวดหมู่ ศิลปะ เครื่องดนตรี อาวุธ และประวัติศาสตร์ หลังจากรับประทานอาหารไถหนานจนอิ่มท้องแล้ว ก็ไปอิ่มตา ในการรับชมงานศิลปะที่เก็บสะสมไว้ในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้

หอคอยจื่อคั่น
สร้างขึ้นเมื่อปี 1653 ระหว่างการยึดครองของชาวดัตช์ ผนังถูกสร้างขึ้นโดยใช้ปูนที่ทำจากส่วนผสมของน้ำตาลละลายน้ำ น้ำข้าวเหนียวหนึบ เปลือกหอยนางรมบด 300 ปีต่อมาและผ่านมาหลายยุคหลายสมัย อาคารแห่งนี้ยังคงตั้งอยู่อย่างมั่นคงในตัวเมืองไถหนาน อาคารอันสง่าผ่าเผยแห่งนี้เป็นเครื่องบ่งชี้กาลเวลาที่เลยผ่านไปเนิ่นแล้ว และพาผู้เข้าชมทุกคนเดินทางย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาดังกล่าว

ภูเขาเกลือชีกู่
ด้วยปริมาณกองเกลือที่เก็บเกี่ยวได้ จึงเห็นได้ชัดว่าชื่อภูเขาเกลือนั้นได้มาอย่างไร ภูเขาเกลือเป็นแหล่งเกลืออุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สถานที่แห่งนี้ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวมันเองด้วยการเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “อุทยานวัฒนธรรมพิพิธภัณฑ์เกลือไต้หวัน” พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ไม่เพียงเก็บบันทึกประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมเกลือของไต้หวันไว้นานกว่า 3 ศตวรรษเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมปีนภูเขาเกลือจริงอีกด้วย นี่คืออีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควรพลาด หากคุณต้องการสัมผัสกับวัฒนธรรมเกลือที่ไม่เหมือนใครของไต้หวัน พร้อมทั้งชิมไอติมแท่งปรุงรสเกลือชนิดต่างๆ

ประสบการณ์น่าประทับใจ ใกล้แค่เอื้อม ที่เกาสงและพื้นที่อื่นๆ

ฉีจิน
ถึงแม้ฉีจินจะเมืองเล็กๆ แต่ก็ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์มากมายกว่าที่คิด วัดมาจู่ ตั้งอยู่บริเวณถนนเหมี่ยวเฉียน ฉีจิน มีอายุมากกว่า 300 ปี และเป็นวัดมาจู่แห่งแรกของเมืองเกาสง ในปัจจุบันเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ระดับสาม ร้านอาหารทะเลบนถนนโบราณฉีจินมีอาหารทะเลรสเยี่ยมที่ทำจากสัตว์ทะเลที่เพิ่งจับขึ้นมาใหม่ๆในแต่ละวัน ในช่วงบ่าย คุณสามารถเยี่ยมชมหาดฉีจินเพื่อฟังเสียงคลื่นและชมพระอาทิตย์ตก

อ่าวซีจึ

อ่าวซีจึ เป็นแหล่งที่นิยมในการไปดูความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน ด้วยความสวยงามตามธรรมชาติของพระอาทิตย์ตกดินและแสงไฟระยิบระยับจากเรือประมงในช่วงโพล้เพล้ ที่นี่จึงเป็นจุดโรแมนติกและสถานที่ยอดนิยมสำหรับการออกเดท ขณะที่อยู่ในอ่าวซีจึ ท่านสามารถเดินไปที่มหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็นและหาดซีจึได้ เพื่อสัมผัสบรรยากาศที่เต็มไปด้วยคนหนุ่มสาวและทัศนียภาพเขตร้อน

สถานกงสุลอังกฤษที่ต๋าโก่ว
สถานกงสุลอังกฤษที่ต๋าโก่วเคยเป็นสำนักงานรายได้และศุลกากรของอังกฤษ และเป็นอาคารที่เก่าแก่ที่สุดในบรรดาอาคารที่สร้างโดยชาติตะวันตกที่ยังคงตั้งอยู่ในไต้หวัน เนื่องจากสถานกงสุลที่ตั้งอยู่บนหน้าผา คุณจะมองเห็นท่าเรือเกาสงได้ด้วย ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในการชมพระอาทิตย์ตกเพราะตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สูง นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินบนเส้นทางเก่าทางฝั่งใต้ของสถานกงสุลเพื่อเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม
อุทยานแห่งชาติเขิ่นติง
ตั้งอยู่บนปลายสุดทางตอนใต้ของไต้หวัน พื้นที่ที่เขิ่นติงเต็มไปด้วยลักษณะทางธรรมชาติที่หลากหลายและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เนื่องจากมีแนวปะการัง พระอาทิตย์ตกดินที่กวนชาน สวนหินดินดานชู่หัว ทุ่งหญ้าซิ่วไห่ พิพิธภัณฑ์ชีววิทยาทางทะเลแห่งชาติและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เมืองประวัติศาสตร์เหิงชวน อุทยานแห่งชาติเขิ่นติง และชายหาดที่สวยงาม เขิ่นติงจึงเป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับผู้มาเยือนจากไต้หวันและชาวต่างชาติตลอดทั้งปี

เกาะหลิวสิว
เกาะหลิวสิวเป็นเกาะปะการังแห่งเดียวของไต้หวัน เข้าถึงได้โดยนั่งเรือจากเกาสง เกาะหลิวสิวโดดเด่นด้วยลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่หลากหลาย ตั้งแต่หินแนวปะการังในรูปทรงแปลกตาและหน้าผา ไปจนถึงชายหาดอันสวยงามเรียบฝั่ง นอกจากนี้ยังเป็นบ้านของเต่าทะเลและสัตว์ชนิดอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อคุณมาถึงเกาะหลิวสิวแล้ว คุณสามารถเช่าสกูตเตอร์เพื่อเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บนเกาะและสำรวจน้ำในพื้นที่ด้วยการดำน้ำแบบสกูบาได้

อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ
หุบเขาลึก หน้าผาสูง และกลุ่มหินรูปร่างแปลกตาของทาโรโกะเป็นผลมาจากการบรรจบกันของเปลือกโลกที่รุนแรงซึ่งก่อให้เกิดเทือกเขาตามมา ทาโรโกะเป็นสถานที่ที่น่าทึ่งและสง่างามที่คุณไม่ควรพลาด คุณสามารถเดินบนเส้นทางเดินป่าต่างๆ ที่แพร่ขยายลึกเข้าไปในอุทยานแห่งชาติ หรือเยี่ยมชมอุโมงค์เก้าโค้ง และหุบเขาช่องแคบเพื่อชมผลงานของธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์ อุทยานแห่งชาตินี้มีพื้นที่ตั้งแคมป์ให้กับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

คุณต้องการเดินทางไปที่ใด

คุณต้องการเดินทางไปเมื่อใด

ผู้ที่ต้องการเดินทางมีจำนวนเท่าใด

เลือกท่าอากาศยานของคุณ
เลือกประเภทของการเดินทาง

ข้อผิดพลาดPlease select travel dates

เลือกประเภทของการเดินทาง
เราขอขอบคุณ
แขก/รหัสส่งเสริม
{{calPassengers()}} ผู้โดยสาร /{{filghtsearch.travelValue}}
การเลือกผู้โดยสาร
Click to know more
Click to know more
Click to know more

ขออภัย จำนวนผู้โดยสารทั้งหมดต้องไม่เกิน 9 คน (รวมทารก)

ขออภัย จำนวนผู้ใหญ่ทั้งหมดต้องไม่เกิน 9 คน

ขออภัย จำนวนเด็กทั้งหมดต้องไม่เกิน 8 คน

ขออภัย จำนวนผู้โดยสารทารกต้องไม่เกินจำนวนของผู้โดยสารผู้ใหญ่

คุณต้องการเดินทางอย่างไร
โปรดเลือกชั้นโดยสารของคุณ
กรุณาใส่ หมายเลขคอร์ปอเรท
ต้องการใช้รหัสโปรโมชันหรือไม่ Click to know more

{{promoWarning}}

  • {{errorMsg}}